โตโน่ - ณิชา นำทีมนักแสดงบวงสรวง ดวงใจในมนตรา จับมือเสิร์ฟความจิ้นสุดฟินอีกครั้ง

          โตโน่ ภาคิน - ณิชา ณัฏฐณิชา กลับมาประกบคู่สร้างความฟินกันอีกครั้งในละคร ดวงใจในมนตรา พร้อมนำทีมนักแสดงบวงสรวงแล้ววันนี้
ดวงใจในมนตรา

          ถือฤกษ์ดีในช่วงเช้าของวันนี้ (29 ตุลาคม 2561) ลั่นฆ้องทำพิธีบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครแนวโรแมนติกแฟนตาซีเรื่อง ดวงใจในมนตรา ของผู้จัด หน่อง อรุโณชา แห่งค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ซึ่งได้คู่จิ้นสุดซี้ โตโน่ ภาคิน และ ณิชา ณัฏฐณิชา กลับมาประกบคู่สร้างความฟินกันอีกครั้ง
 
          โดยพิธีในวันนี้ได้เหล่านักแสดงและทีมงานมาร่วมงานอย่างคับคั่ง นำทีมมาโดยคู่พระนาง โตโน่ ภาคิน และ ณิชา ณัฏฐณิชา ร่วมด้วย  ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, ปราง กัญญ์ณรัณ, นิว ชัยพล, นุ่น รมิดา, มาริลิน เคท การ์ดเนอร์, ติช่า กันติชา, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช, เบสท์ อนาวิล ฯลฯ ซึ่งได้มีการเริ่มถ่ายทำไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนจะได้คิวออนแอร์เมื่อไรนั้นแฟน ๆ รอติดตามได้เลย
ดวงใจในมนตรา

          ดวงใจในมนตรา เป็นเรื่องราวความรักข้ามชาติของ พชร นายหัวหนุ่มแห่งเกาะมุกดำ อดีตนักรบแห่งตารวะปุรัม อาณาจักรโบราณเมื่อกว่าพันปีก่อน สิ่งที่พชรต้องการมากที่สุดคือความตาย เพราะเขาถูก มทิรา อดีตคนรัก สาปแช่งให้ต้องมีชีวิตตราบชั่วนิรันดร์ ทำให้เขาไม่เคยเจ็บ ไม่เคยตาย และต้องทุกข์ทนจากการเห็นคนที่รักตายจากไปตลอดพันกว่าปี พชรมีเป้าหมายคือเขาต้องการครอบครองเพชรน้ำเอก ดวงใจนักรบ ซึ่งแท้จริงแล้วเพชรนั้นก็คือหัวใจของเขา จึงเฝ้าตามหามทิราและเพชรดวงใจนักรบมากว่าพันปี บอกเลยว่าเรื่องราวเข้มข้น น่าติดตาม และเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด
ดวงใจในมนตรา

ดวงใจในมนตรา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โตโน่ - ณิชา นำทีมนักแสดงบวงสรวง ดวงใจในมนตรา จับมือเสิร์ฟความจิ้นสุดฟินอีกครั้ง โพสต์เมื่อ 29 ตุลาคม 2561 เวลา 15:55:06 5,046 อ่าน
TOP