x close

ปูเป้ เกศรินทร์ ควง พล พูลภัทร และ โตส อัครัช ชวนดูละคร 3 เรื่อง 3 รส

          ช่อง 7 ส่ง 3 นักแสดงนำจากละคร คุณหนูเรือนเล็ก นางเอกสาว ปูเป้ เกศรินทร์, พล พูลภัทร เสือหนุ่มจากละคร จ้าวสมิง และ โตส อัครัช ทหารเกณฑ์สุดหล่อจากละคร กองพันรักลั่นฟ้า ชวนแฟน ๆ ชมละคร 3 เรื่อง ที่รับประกันความสนุกแบบครบรส

          โดยละครเรื่อง คุณหนูเรือนเล็ก เป็นละครแนวโรแมนติก ดราม่า เรื่องราวของสาวนักเรียนนอกต้องกลับเมืองไทยกะทันหัน เพราะผู้เป็นพ่อตายอย่างมีเงื่อนงำ เธอจึงต้องหาทางพิสูจน์ความจริง โดยมีสถาปนิกหนุ่ม ลูกบุญธรรมของทนายความ และรุกขเทวดาเด็กหญิงคอยให้ความช่วยเหลือ ความรักค่อย ๆ ก่อตัว พร้อมกับการหาทางคลี่คลาย ทั้งเงื่อนงำการตาย และความลับเรื่องชาติกำเนิดของเขา ซึ่งละครเรื่องนี้สาวปูเป้ เกศรินทร์ ก็รับบทเป็น ดาญ่า ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร โดยแฟน ๆ ที่ได้ชมต่างก็ออกปากว่าละครเรื่องนี้สนุกครบรสจริง ๆ

          และละครเรื่อง จ้าวสมิง นั้น เป็นละครแนว แอ็คชั่น โรแมนติก ลี้ลับ เรื่องราวของชายหนุ่มผู้ต้องคำสาปจนกลายเป็นเสือสมิง และได้กลับมาพบกับเธอผู้เป็นรักแรกอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เขาต้องปกป้องเธอจากเหล่าโจรป่า แม้จะเสี่ยงต่อการเปิดเผยตัวตน และเสี่ยงต่อการถูกทำร้ายจากเสือสมิงอีกตัวที่ต้องการปลิดชีวิตเขา แต่เขาก็ต้องทำเพื่อเธอผู้เป็นที่รัก การต่อสู้และการดิ้นรนเพื่อให้หลุดพ้นจากคำสาป จึงเริ่มต้นขึ้นพร้อมกับความรักที่ยากจะเป็นจริง ซึ่งในเรื่องนี้หนุ่มพล พูลภัทร ก็ได้รับบทเป็น อูซาน ชายหนุ่มที่ไม่ค่อยสู้คน และผิดหวังในความรัก จนได้ไปขโมยเอาน้ำมันพรายเสือสมิงของอากาพะโยมาชุบร่างกาย จึงทำให้เขากลายเป็นหนุ่มอมตะที่มีพลังมาก เพราะถูกวิญญาณเสือสมิงเข้าสิง

          ส่วนเรื่องสุดท้าย ละครเรื่อง กองพันรักลั่นฟ้า เป็นซิตคอมแนว โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวของหนุ่มนักเรียนนอกคิดประชดพ่อ ด้วยการสมัครเป็นทหารเกณฑ์ในกองทัพอากาศ เรื่องราวสุดชุลมุนภายในกองพันจึงเกิดขึ้น มิหนำซ้ำ เขายังต้องเป็นไม้เบื่อไม้เมากับลูกสาวสุดแสบของผู้บังคับบัญชา แต่ยิ่งใกล้ชิด ความรู้สึกของเขาก็เริ่มเปลี่ยนไป คู่กัดจึงกลายเป็นคู่ใจโดยไม่รู้ตัว โดยในเรื่องนี้หนุ่มโตส อัครัช ก็รับบทเป็นทหารเกณฑ์สุดหล่อนามว่า เข้มแข็ง ระทวย หนุ่มใต้ใจนักเลง มาพร้อมตะกรุดหลวงพ่อวัดดัง ที่อมเอาไว้ในปากแต่ยังไม่ทันได้แสดงอิทธิฤทธิ์ เข้มเผลอกลืนตะกรุดลงคอเฉย เข้มจึงได้ใบแดงอีกคน

          โดยแฟน ๆ สามารถติดตามชมละคร คุณหนูเรือนเล็ก ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ส่วนจ้าวสมิง นั้นออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. และ กองพันรักลั่นฟ้า ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 น. ทางช่อง 7 ส่วนการทำงานในละครทั้ง 3 เรื่องนี้จะสนุกสนานเฮฮาขนาดไหน เบื้องหน้าที่ว่าสนุก CG สมจริงนั้น เบื้องหลังการแสดงของนักแสดงแต่ละคนจะเป็นยังไง ไปฟังจากปากของ 3 นักแสดงเขาเล่าให้ฟังกันในคลิปนี้ดีกว่าค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปูเป้ เกศรินทร์ ควง พล พูลภัทร และ โตส อัครัช ชวนดูละคร 3 เรื่อง 3 รส โพสต์เมื่อ 12 ธันวาคม 2561 เวลา 18:19:28 2,260 อ่าน
TOP