ละครช่อง 8 ปี 2562 เตรียมเสิร์ฟละครหลากรส หลายแนว

          สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิทัลทีวี เตรียมเสิร์ฟละครหลากรส หลายแนว ให้ได้ชมกันอย่างจุใจ ทั้ง แนวความเชื่อ, ลึกลับ, ดราม่า, แอ็คชั่น, แฟนตาซี, คอมเมดี้

ปมรักสลับหัวใจ

          เรื่องนี้น่าจะเป็นดราม่าชงเข้มสุดพลัง เพราะได้พระนาง อย่าง "แอนดริว เกร้กสัน" และ "เชียร์ ฑิฆัมพร" มาประกบคู่กันครั้งแรก รับรองการปะทะทางฝีมือการแสดงของทั้งคู่เข้ม ครบรสแน่นอน

เทพธิดาขนนก

          ได้เซ็กซี่สตรองตัวแม่ "ใบเตย อาร์สยาม" มาปะทะเดือดกับนางเอกเลือดใหม่ "จูน ชลฤดี" โดยได้ "เอี๊ยง สิทธา" เป็นพระเอก ซึ่งเป็นละครที่รวมพลคนลูกทุ่งตัวจริงแน่นจอ ไม่ว่าจะเป็น "กุ้ง สุธิราช", "ฝน ธนสุนธร", "ธัญญ่า อาร์สยาม", "ลาล่า อาร์สยาม", "เพลง อาร์สยาม", "อ๊อฟ ศุภณัฐ" ฯลฯ

ดงผู้ดี

          ละครพีเรียดแนวดราม่าอีกเรื่อง ที่หลายคนจับตามอง เพราะเป็นละครโชว์ฝีมือการกำกับของผู้จัด "ตั้ว ศรัณยู" ที่มาทำให้ช่อง 8 ครั้งแรก โดยได้ "สมาร์ท กฤษฎา" มาประกบกับนางเอกเลือดใหม่ "นนนี่ ณัฐชา"

บุษบาเปื้อนฝุ่น

          ละครของผู้จัด "ร็อกกี้ สุรบดินทร์" ก็ดึงเอา "ตูมตาม ยุทธนา" มาประกบกับนางเอกหน้าหวาน "แซนดี้ ชลิดา" ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าจะเข้มข้น ชนิดน้ำตาท่วมจอ และเชื่อว่าเคมีของพระนางคู่นี้ น่าจะทำเอาคนดูฟินแน่นอน

เพลิงริษยา

          ผู้จัด "อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" มาร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรก ได้นางเอก "แซนดี้ ชลิดา" มาประกบคู่กับพระเอกหน้าหล่อ "ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง" ร่วมด้วย "โซฟี่ อัปสรสิริ" ที่พร้อมจะทวีความร้ายกาจใส่หน้าจอ ซึ่งทั้งคู่มาร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรก รับรองเดือดทะลุจอแน่นอน

มณีนาคา

          ละครแนวดราม่า แต่แฝงไปด้วยเรื่องความเชื่อ ความลึกลับ ที่ผูกเกี่ยวกับความเชื่อเรื่องพญานาค ซึ่งได้ "ตูมตาม ยุทธนา" มาประกบคู่ "ยีนส์ เกวลิน" ครั้งแรก เคมีของคู่นี้เข้ากันแน่นอน

เพรงลับแล

          เป็นอีกหนึ่งละครแนวหลอน ลึกลับ ที่จับเอา 3 นางงาม มาปะทะเดือด "ฝ้าย เวฬุรีย์", "น้ำตาล ชลิตา" และ "ณฉัตร กวิยณัฎฐ์" มาประกบกับพระเอก "สมาร์ท กฤษฎา"

มัจจุราชฮอลิเดย์

          ละครแนวคอมเมดี้ ที่มีความแฟนตาซีเข้ามาร่วมด้วยอย่าง ที่ได้พระเอกลูกหม้อ "ฟิล์ม รัฐภูมิ" มาประกบกับ "ฝ้าย เวฬุรีย์" และยังดึงเอา "ณัฏฐ์ เทพหัสดินฯ" มาร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรกอีกด้วย

          เรียกว่าเป็นปีที่อัดแน่นไปด้วยละครหลากรส และนักแสดงมากฝีมือล้นจอ เชื่อว่าจะถูกใจแฟนละครช่อง 8 แน่นอน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ละครช่อง 8 ปี 2562 เตรียมเสิร์ฟละครหลากรส หลายแนว โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2561 เวลา 16:06:05 10,473 อ่าน
TOP