งานปฐมนิเทศแถลงข่าวซีรีส์ Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ

          แถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ แฟนคลับมาเชียร์กันแทบล้นห้าง

          ถือเป็นงานเปิดรั้วโรงเรียนที่อบอุ่น และประทับใจสุด ๆ โดย นาดาว บางกอก ร่วมกับ LINE TV จัดงานปฐมนิเทศ LINE TV Originals ในรูปแบบซีรีส์โรแมนติกคอมเมอดี้ เรื่อง Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ ทำเอา ลาน Central Court ศูนย์การค้า Central World เนืองแน่นไปด้วยแฟนคลับที่ยกป้ายไฟเชียร์มาเชียร์กันแบบล้นห้าง

          เปิดตัวนักแสดงนำด้วยเสียงกรี๊ดถล่มทลาย เมื่อ 2 สาว นิว BNK48 (ชัญญาภัค นุ่มประสพ) และ ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร เดินนำมาในลุคสวยหวาน พร้อมด้วย 7 หนุ่ม เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง, เติร์ด-ลภัส งามเชวง,ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล, ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต, แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย ที่มาในชุดยูนิฟอร์มสุดเท่ แถมยังหอบดอกกุหลาบสีแดง มามอบให้กับแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด

          ก่อนขึ้นเวที เจมส์-ปอร์เช่ เป็นตัวแทนชักธงโรงเรียนขึ้นสู่ยอดเสา จากนั้นพิธีกร โอปอล์-ปาณิศรา อารยะสกุล ให้แต่ละคนแนะนำตัวเอง เล่าถึงบทบาทการแสดงที่ได้รับ และเบื้องหลังกองถ่ายที่สนุกสุด ๆ ก่อนจะเชิญ คุณแพร-พัลภา มาโนช หัวหน้าธุรกิจ LINE TV LINE ประเทศไทย พร้อมด้วย 2 ผู้กำกับคู่แฝดมากฝีมือ วรรณแวว-แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ และ 2 โปรดิวเซอร์คนเก่ง ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์, ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร มาร่วมบอกเล่าที่มาที่ไปของโปรเจกต์นี้ และโปรดักชั่นที่ยกกองไปถ่ายทำกันถึงเชียงใหม่

          จากนั้นมาชมโชว์สุดเซอร์ไพรส์จาก 9x9 (ไนน์ บาย นาย) กับเพลงใหม่ล่าสุด ผู้โชคดี (The Lucky One) เพลงประกอบซีรีส์ที่ใคร ๆ ก็ร้องตามได้ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมให้แฟน ๆ ได้ร่วมสนุกอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Lucky Draw ลุ้นรับ Standee ขนาดเท่าตัวจริงของนักแสดง, Post It บอกความในใจถึงหนุ่ม ๆ Great Men และการสั่ง Pre-Order Photobook Great Men Great Moment หนังสือสือที่รวบรวมรวมภาพจากกล้องฟิล์มในกองถ่ายมาให้แฟน ๆ ได้ชมแบบจุใจ ทำเอาแฟน ๆ ที่มาร่วมงาน ฟินกันไปตาม ๆ กัน

          มาร่วมติดตามและคอยลุ้นว่าความรักของ เลิฟ จะสมหวังหรือไม่ ? ความลับจะแตกหรือเปล่า ? มาเอาใจช่วย เลิฟ ได้ใน LINE TV Originals Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
งานปฐมนิเทศแถลงข่าวซีรีส์ Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2562 เวลา 15:41:33 4,631 อ่าน
TOP