ไม่ติดโผแต่ติดเทรนด์ ! โซเชียลกังขา กาหลมหรทึก ไม่ได้เข้าชิง โทรทัศน์ทองคำ !?

           กาหลมหรทึก ติดเทรนด์ฮิตในทวิตเตอร์ เหตุไม่ได้เข้าชิง โทรทัศน์ทองคำ สักรางวัล ทั้งที่ กาหลมหรทึก งานดีมาก ชาวโซเชียลต่างกังขา พร้อมให้กำลังใจทีมงาน

           เป็นประเด็นดราม่าอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับกรณีรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล โทรทัศน์ทองคำ ในปีนี้ ที่หลายคนรู้สึกกังขา ว่าเหตุใดชื่อผู้เข้าชิงส่วนใหญ่แทบจะมีแต่ช่อง 3 ส่วนละครและนักแสดงจากช่องอื่น ๆ มีชื่อเข้าชิงแบบนับคนได้ ทั้งที่ในปีที่ผ่านมา ก็มีละครที่ทั้งงานดี กระแสแรง เรตติ้งปัง จากช่องอื่น ๆ มากมาย แต่กลับไม่ได้เข้าชิง อาทิ บี น้ำทิพย์ จาก เมีย 2018, หมิว ลลิตา จาก ล่า หรือ แหม่ม คัทลียา จาก เลือดข้นคนจาง

           นอกจากนี้ยังมีละครแนวสืบสวนเรื่อง กาหลมหรทึก ที่แม้เรตติ้งจะไม่สูง แต่ก็กระแสดี องค์ประกอบศิลป์ดี งานดีจนได้รับเสียงชื่นชมและกระแสจากผู้ชมอยู่ไม่น้อย แถมนักแสดงแต่ละคนก็เล่นได้ดี โชว์ของ จนหลายคนประทับใจ โดยเฉพาะ โอ อนุชิต และ วิว วรรณรท ตัวเอกของเรื่อง ทว่าละครเรื่องนี้ กลับไม่ได้เข้าชิง โทรทัศน์ทองคำ เลยสักรางวัล

           จากความกังขาในเรื่องนี้เอง ทำให้ผู้ชมละครรวมถึงชาวโซเชียล ต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงการคัดเลือกผู้เข้าชิงรางวัล โทรทัศน์ทองคำ ว่ามีความน่าเชื่อถือหรือไม่ จนแฮชแท็ก #โทรทัศน์ทองคำ ติดเทรนด์มาแรงในทวิตเตอร์ เช่นเดียวกับแท็ก #กาหลมหรทึก ที่กลับมาติดเทรนด์อีกครั้ง โดยผู้ชมต่างก็เข้ามาแสดงความคับข้องใจ รวมถึงให้กำลังใจนักแสดงและทีมงานกันเพียบ

           เรียกได้ว่าแม้จะไม่มีชื่อเข้าชิงรางวัล แต่ กาหลมหรทึก ก็ได้ใจผู้ชมไปแบบเต็ม ๆ เป็นการการันตีถึงคุณภาพของละครเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไม่ติดโผแต่ติดเทรนด์ ! โซเชียลกังขา กาหลมหรทึก ไม่ได้เข้าชิง โทรทัศน์ทองคำ !? โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2562 เวลา 19:54:40 5,833 อ่าน
TOP