แฟนละครฮาลั่นฉาก รัดเกล้า อินเนอร์หมอผีมาเต็ม ใน #ทองเอกหมอยาท่าโฉลง

          แฟนละครแซว รัดเกล้า อามระดิษ อินเนอร์หมอผี ใน #ทองเอกหมอยาท่าโฉลง เล่นใหญ่ เกรี้ยวกราด ดูแล้วนึกว่าฉากเผาพริกเผาเกลือแช่งใคร ที่ไหนได้แค่...

          เรียกว่ากระแสดีตั้งแต่ลงจอออนแอร์ตอนแรกเลยทีเดียว สำหรับละครพีเรียดแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ของทางช่อง 3 ซึ่งได้คู่พระนางแถวหน้าอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก ซึ่งได้ออนแอร์ไปตอนแรกเมื่อคืนวานนี้ (31 มกราคม 2562) และก็ได้เสียงตอบรับจากกระแสโซเชียลอย่างล้นหลาม เพราะความสนุกของเนื้อหาและเหล่านักแสดงที่เล่นใหญ่กันสมบทบาท อินเนอร์มาแรงแบบไม่มีใครยอมใครจนทำให้ #ทองเอกหมอยาท่าโฉลง ติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ประเทศไทยอย่างรวดเร็วและข้ามคืน

          และฉากที่หลายคนพูดถึงก็คงจะเป็นฉากของนักแสดงมากฝีมืออย่าง รัดเกล้า อามระดิษ ที่พลิกลุคมารับบทเป็น แม่หมอผีมั่น หมอผีประจำท่าโฉลง เพราะด้วยอินเนอร์ยิ่งใหญ่ที่ทำเอาคนดูต่างอินไปตาม ๆ กัน กับฉากร่ายรำ ฟาดหวายไล่ผี แต่ที่ทำคนดูขำสุด ๆ ฉากที่แม่หมอเข้าครัว ทำท่าทางโยนของใส่กระทะ พร้อมผัดไปมาด้วยท่าทีเกรี้ยวกราด จนอดคิดไม่ได้ว่า จะเป็นการเผาพริกเผาเกลือสาปแช่งใครหรือเปล่า

          แต่พอดูดี ๆ แล้ว กลับเป็นการเข้าครัวผัดกะเพราธรรมดา ๆ ซะงั้น เล่นเอาแฟนละครอดแซวไม่ได้ว่า แค่ทำกับข้าวต้องเล่นใหญ่ขนาดนี้เลยเหรอ แถมยังแซวอีกว่า งานหลักคือ ขายยา เป็นหมอผี ส่วนงานพาร์ทไทม์คือผัดกะเพราถาดขาย ฮาา

          ส่วนจะเล่นใหญ่ขนาดไหนนั้นตามไปชมกันเองเลยดีกว่าค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แฟนละครฮาลั่นฉาก รัดเกล้า อินเนอร์หมอผีมาเต็ม ใน #ทองเอกหมอยาท่าโฉลง โพสต์เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12:06:53 31,594 อ่าน
TOP