x close

ซูมชัด ๆ แม่ผ่อง ในทองเอกฯ หายจากโรคคุดทะราดแล้วสวยสะพรั่ง ผ่องสมชื่อจริง ๆ

          ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง แรงต่อเนื่อง แฟนละครฮือฮา แม่ผ่อง หายจากโรคคุดทะราด กลายเป็นสาวสวยสะพรั่งสุด ๆ ออร่าจับ ผ่องสมชื่อ

          ยังกระแสดีไม่มีตกจริง ๆ สำหรับละครเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ทางช่อง 3 ที่ออนแอร์แค่ไม่กี่ตอนก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟน ๆ ละครอย่างล้นหลาม ทั้งด้วยเนื้อหาละครที่มีความคอมเมดี้แฝงความรู้ และนักแสดงแต่ละคนก็อินเนอร์จัดเต็ม แถมยังมีความแปลกใหม่ในละครให้ได้เป็นที่พูดถึงอยู่ตลอด

          อย่างตอนล่าสุดที่เพิ่งออนแอร์ไปเมื่อคืนวานนี้ (6 กุมภาพันธ์ 2562) ก็มีคนพูดถึงกันเพียบกับตัวละครที่ชื่อว่า ผ่อง รับบทโดย น้ำหวาน ภูริตา ที่ในตอนแรกนั้นทำเอาหลายคนหวาดกลัวเพราะมาในลุคผี ๆ ผมเผ้ารุงรัง เนื้อตัวมอมแมมดูไม่ได้ จนถูกเรียกว่า อีหมาเน่า ทำให้พระเอกอย่าง ทองเอก รับบทโดย มาริโอ้ เมาเร่อ สงสารและวินิจฉัยว่าเป็นโรคคุดทะราด ซึ่งเป็นโรคติดต่อเรื้อรังตามผิวหนัง ก่อนจะช่วยรักษาด้วยสมุนไพรต่าง ๆ จนหายดี และกลับมาเป็นคนสวยสะพรั่ง ทำเอาพระเอกตกหลุมรักตั้งแต่วินาทีที่พบหน้าครั้งแรก

          ส่วนทางด้านแฟนละครก็ฮือฮาสุด ๆ เพราะ สาวน้ำหวาน นั้นหน้าหวานสมชื่อ แถมในละครก็ยังดู สวยผ่อง สมชื่ออีก ทำเอาได้รับคำชมไปเต็ม ๆ ว่า เป็นอีกหนึ่งสาวงามของท่าโฉลงไปแล้ว พร้อมบอกว่า งานนี้ยาของ หมอทองเอก นั้นดีจริง ๆ ก่อนใช้และหลังใช้ต่างกันลิบลับ เห็นแล้วอยากพรีออร์เดอร์มาใช้บ้าง จะได้สวยจน มาริโอ้ ตกหลุมรักเหมือน แม่ผ่องคนงามแห่งท่าโฉลง นั่นเอง

          งานนี้ในโลกโซเชียลยังได้เผยสูตรการรักษาผมเสียให้กลับมาสลวยสวยพลิ้วเหมือน แม่ผ่อง ด้วยว่า ให้นำมะกรูดและผลประคำดีควายมาใช้สระผม โดยมะกรูดจะช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื้นและบำรุงรากผม ซึ่งหลักการสำคัญคือ ต้องนำมาย่างหรือปิ้งเพื่อสกัดน้ำมันในผิวมะกรูดออกมา เมื่อนำไปตำจะเกิดการผสมระหว่างน้ำมันผิวมะกรูดกับน้ำในผล ทำให้ใช้แล้วไม่มีอาการแสบหรือระคายเคืองหนังศีรษะ

          ใครที่อยากสวยเหมือน แม่ผ่อง ก็อย่าลืมนำไปใช้ตามกันได้นะคะ

ละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ซูมชัด ๆ แม่ผ่อง ในทองเอกฯ หายจากโรคคุดทะราดแล้วสวยสะพรั่ง ผ่องสมชื่อจริง ๆ อัปเดตล่าสุด 7 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14:24:59 61,941 อ่าน
TOP