x close

เรื่องย่อ สิ่งของ

          สิ่งของ ละครช่อง GMM25 เมื่อหนุ่มช่างซ่อมมือฉมังย่านรัชดา ที่โคจรมาพบกับสาวชีวิตพัง เพราะเธอเป็นโรคหลายบุคลิก ความรักของเขาจะซ่อมเธอได้หรือไม่ ? ฆาตกรรมที่เธอแอบเห็น จะจุดชนวนความหายนะให้กับชีวิตเธอเพิ่มขึ้นอย่างไร ? ติดตามชมได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.25 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562

สิ่งของ ละครช่อง GMM25

เรื่องย่อสิ่งของ

          เจส (สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข) ศิลปินกราฟิตี้มากฝีมือด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ถูกเทโดยแฟนหนุ่ม ริว (บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์) ที่คบกันมาหลายปี แต่ก็ยังไม่สามารถทนสภาวะจิตใจอันปรวนแปรของเจสที่มีโรคหลายบุคลิกฝังอยู่ในจิตใจมาเป็นเวลายาวนาน ทุกครั้งที่เจสอยู่ในสภาวะกดดัน เธอจะสูญเสียการควบคุมตัวตนของตัวเองไปให้คาแรกเตอร์อื่น ๆ ที่ถูกฝังลึกอยู่ในจิตใจของเธอจากอดีตที่เธออยากลืม ไม่ว่าจะเป็น พิ้งกี้ สาวโคโยตี้ก๋ากั่น, เจนนี่ สาวคิกขุขี้กลัว และ โจอี้ กะเทยขุ่นแม่สายซ่า อาการโรคหลายบุคลิกของเจสเริ่มกำเริบมากขึ้น หลังจากที่เธอเห็นสาวโคโยตี้ถูกฆาตกรรมในตึกร้าง โดย ใหญ่ (โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ) มาเฟียเจ้าถิ่น

          เมื่อเจสเอาโทรศัพท์มือถือที่พังยับเยินของเธอ ขณะวิ่งหนีเอาชีวิตรอดจากใหญ่ มาให้ คิวเท็น (ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) ช่างซ่อมขั้นเทพ ที่ตึกฟอร์จูน ย่านรัชดา กู้ข้อมูลและคลิปที่เธอถ่ายเหตุการณ์ในคืนนั้นไว้ คิวเท็นพบว่าเขาเริ่มมีความสนใจในตัวเจสมากกว่าลูกค้าธรรมดา มีบางอย่างที่แตกสลายในตัวเจสที่เขาอยากช่วยซ่อมให้เธอเป็นมากกว่าสิ่งของที่ถูกคนทิ้งขว้าง ความสัมพันธ์ที่กำลังเริ่มขึ้นระหว่างเจสและคิวเท็นสร้างความเดือดร้อนใจเป็นอย่างมากให้กับ คังแทฮี (ซอจียอน) สาวเกาหลีเจ้าของร้านบิงซู ที่ตามจีบคิวเท็นมาอย่างเปิดเผย ไม่มีแอ๊บใด ๆ ทั้งสิ้น ขณะที่ ดาด้า (ซาร่า-นลิน โฮเลอร์) เพื่อนรักเพียงคนเดียวของเจส พยายามผลักดันให้เจสไปรักษากับ หมอแม็ค (ตั้ม-อดุล เจริญรัศมีเกียรติ) แต่หารู้ไม่ว่าเธอกำลังตกอยู่ในอันตรายเพราะเอาตัวเองเข้าไปพัวพันกับการช่วยเจสไม่ให้ถูกใหญ่กำจัด

          คนที่เปรียบเสมือนสิ่งของพัง ๆ อย่างเจส จะพบรักใหม่ที่ยั่งยืนได้หรือไม่ ? คิวเท็นจะซ่อมเจสได้สำเร็จ หรือทั้งสองคนจะเข้าสู่โลกที่มืดกว่าโดยไม่รู้ตัว ความรักที่แท้จริงจะเยียวยาคนเหงาสองคนให้พบกับความสุขและความสงบของจิตใจได้หรือ ? ติดตามชมกันต่อได้ใน ซีรีส์ Bangkok รัก Stories ตอน สิ่งของ ที่ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.25 น. ทางช่อง GMM25 ซีรีส์ Bangkok รัก Stories ตอน สิ่งของ เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562

  • เขียนบทโดย : ตุ๊ก-เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์
  • กำกับการแสดงโดย : ตูม-ปรีดาภรณ์ บัวตูม
  • อำนวยการสร้างโดย : เอกชัย เอื้อครองธรรม

รายชื่อนักแสดงนำใน Bangkok รัก Stories ตอน สิ่งของ

  • สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข  รับบท  เจส
  • ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน  รับบท  คิวเท็น
  • บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์  รับบท  ริว
  • ซาร่า-นลิน โฮเลอร์  รับบท  ดาด้า
  • โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ  รับบท  ใหญ่
  • ซอจียอน  รับบท  คังแทฮี
  • ตั้ม-อดุล เจริญรัศมีเกียรติ  รับบท  หมอแม็ค
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ สิ่งของ โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14:48:21 10,702 อ่าน
TOP