เรื่องย่อ ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ

            ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ (Rich Man) ซีรีส์ช่อง PPTV คนหนึ่งขี้ลืม คนหนึ่งขี้จำ คนหนึ่งจำหน้าคนไม่ได้ คนหนึ่งมีหน้าที่จำ จำ และจำ เมื่อทั้งสองมาเจอกัน ความวุ่นวายจึงบังเกิด ติดตามชมได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2562

ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ ซีรีส์ช่อง PPTV

เรื่องย่อไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ Rich Man

          เรื่องราวของพระเอกหนุ่มหล่อ อียูชาน (ซูโฮ) ที่ไม่สามารถจดจำใบหน้าของคนได้ เจ้าของบริษัทไอที เน็กซ์ อินโนเวชั่น และนักเขียนโปรแกรมอัจฉริยะ เขาเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท ซึ่งบริษัทประสบความสำเร็จมาก ๆ แต่เขามีนิสัยเย่อหยิ่ง และไม่ไว้วางใจผู้อื่นสักเท่าไร มีปัญหาเรื่องการจดจำใบหน้าของผู้คน เขาจำใบหน้าของคนรักไม่ได้ และมีช่วงเวลาที่น่าเศร้าในวัยเด็ก

          ส่วนนางเอก คิมโบรา (ฮาฮยอนซู) เธอเกิดบนเกาะเชจู เป็นคนมองโลกในแง่ดี และเป็นความภาคภูมิใจของหมู่บ้านมาก เพราะว่าเธอฉลาดในการจดจำ ครอบครัวของเธอจึงมีความคาดหวังกับเธอสูง ซึ่งชีวิตของเธอกลับต้องมาประสบปัญหาในการหางานทำ ตกงานยาวหลายเดือน โดยความฝันของเธอนั้นคือ การได้เข้าไปทำงานที่บริษัท เน็กซ์ อินโนเวชั่น และ คิมโบรา ก็ได้มาสมัครงานบริษัทของ อียูชาน แต่ก็มีเรื่องราวประหลาดเกิดขึ้นตรงที่เขากลับจำชื่อของเธอได้ เพียงแค่ได้ยินชื่อเธอแค่ครั้งแรกเท่านั้น

           เรื่องราวของเขาและเธอจะชวนให้แฟน ๆ ฟินจิกหมอนขนาดไหน อย่าพลาดชมซีรีส์สุดฮอตในทวีปเอเชียอย่าง ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ (Rich Man) ที่ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง PPTV HD ช่อง 3 ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ (Rich Man) เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2562

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ (Rich Man)

  • ซูโฮ EXO  รับบท  อียูชาน
  • ฮาฮยอนซู  รับบท  คิมโบรา
  • มินแทจู  รับบท  โอชางซอก
  • มินแทรา  รับบท  คิมเยวอน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2562 เวลา 19:34:17 11,696 อ่าน
TOP