
ภาพจาก Instagram maicharoenpura
ออนแอร์ไปแค่ไม่กี่ตอนก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับละครดราม่ารสเข้มเรื่อง กรงกรรม ทางช่อง 3 และนอกจากตัวเอกของเรื่องอย่าง เบลล่า ราณี และ เจมส์ จิรายุ จะได้รับการพูดถึงแล้ว อีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่ได้รับการพูดถึงไม่แพ้กันก็คือ ย้อย แม่ใหญ่ของบ้าน ที่รับบทโดย ใหม่ เจริญปุระ ที่หวนกลับมารับงานการแสดงอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวก็ตีบทแตก เล่นบทแม่ผัวมหาภัยจนคนเกลียดไปทั้งเมือง
ล่าสุด (6 มีนาคม 2562) เมื่อเข้าไปดูในกระแสโลกโซเชียลก็พบว่า ได้มีคนนำข้อมูลบทประพันธ์ของละครเรื่อง กรงกรรม มาเปิดเผยด้วยว่า แท้จริงแล้วตัวละคร ย้อย ในเรื่อง กรงกรรม มีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องเป็นพี่สาวแท้ ๆ ของ ย่าแย้ม อีกหนึ่งแม่ผัวมหาภัย ตัวละครสุดร้ายจากละครเรื่อง สุดแค้นแสนรัก ที่เคยโด่งดังเมื่อปีก่อน ซึ่งรับบทโดย รัดเกล้า อามระดิษ ที่เจ้าตัวก็ตีบทแตกทำเอาคนดูอิน เกลียดมาแล้วทั้งเมืองเหมือนกัน ซึ่งเรื่อง กรงกรรม และ สุดแค้นแสนรัก มีผู้ประพันธ์คนเดียวกันซึ่งก็คือ จุฬามณี นั่นเอง
งานนี้ทำเอาแฟนละครต่างพากันบอกว่า ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมร้ายเหมือนกันขนาดนี้ เพราะเป็นพี่น้องกันนี่เอง เรียกว่าถ่ายทอดผ่านทางพันธุกรรมจริง ๆ

