เรื่องย่อ จันตระกานตา ราชกุมารีกู้บัลลังก์

          จันตระกานตา ราชกุมารีกู้บัลลังก์ ซีรีส์ช่อง 3 ความงามที่บุรุษยอมศิโรราบ อ่อนหวานแต่ไม่อ่อนแอ อำนาจพละกำลังของบุรุษหน้าไหนก็มิอาจสยบเธอได้ ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 3

จันตระกานตา ราชกุมารีกู้บัลลังก์ ซีรีส์ช่อง 3

เรื่องย่อจันตระกานตา ราชกุมารีกู้บัลลังก์

          เรื่องราวของเจ้าหญิงผู้รอดชีวิตที่ฟ้าลิขิตให้เธอต้องพลัดพรากจากบัลลังก์ แท้จริงแล้ว เจ้าหญิงจันตระกานตา เป็นบุตรีของ พระราชินีรัตนประภา ผู้ครอบครองกริชแห่งพระวิษณุที่มีพลังอำนาจมาก แต่ถูก อิรวตี พระราชินีผู้ชั่วร้ายต้องการชิงกริชเล่มนั้นมาเป็นของตนเพื่อครอบครองโลก เธอจึงทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ของวิเศษมาครอบครอง ถึงขนาดสังหารพระราชินีรัตนประภาและราชวงศ์ทั้งหมด เว้นเสียแต่เจ้าหญิงจันตระกานตาที่โชคดีรอดชีวิต เพราะถูกจับใส่ตะกร้าลอยน้ำไปเสียก่อนจะถูกสังหาร ซึ่งคู่สามีภรรยาชาวบ้านได้เก็บนางขึ้นมาและเลี้ยงดูเป็นบุตรบุญธรรม

          21 ปีต่อมา ราชินีอิรวตีก็ยังคงตามหากริชต่อไป ในขณะที่เจ้าชายวิเรนทรา ลูกเลี้ยงของนางเป็นผู้ที่เคารพและเชื่อฟังมารดาของตนมาก ฝ่ายเจ้าหญิงจันตระกานตาถูกเลี้ยงดูโดยครอบครัวชาวประมงยากจนคู่หนึ่ง เจ้าหญิงได้ครอบครองกริชเล่มนั้นแต่เธอไม่หยั่งรู้ว่า กริชเล่มนั้นมีความสำคัญอย่างไร ราชินีอิรวตีแสร้งกล่าวกับเจ้าชายว่า เธอต้องทนทุกข์ทรมานกับมนต์ดำที่เกิดจากเด็กสาวผู้มีปานรูปกริชบนร่างกายนาง เจ้าชายวิเรนทราจึงออกไปตามหาเด็กสาวดังกล่าวให้เจอและนำตัวเด็กสาวคนนั้นมาให้นาง เพื่อที่จะทำลายมนต์ดำนั้นและสามารถรักษาชีวิตนางได้

          เจ้าชายวิเรนทราเดินทางไปยังอาณาจักรสุรยการและพบกับจันตระกานตาผู้มีปานรูปกริชบนหัวไหล่ของนาง เขาแสร้งทำเป็นรักนางและหลอกนางได้สำเร็จยอมที่จะแต่งงานกับเขา เจ้าชายนำตัวเจ้าหญิงจันตระกานตากลับไปยังอาณาจักรวิชัยการ ด้วยความใสซื่อบริสุทธิ์และความงามน่าเสน่หาของจันตระกานตาทำให้พระองค์ทรงตกหลุมรักเธออย่างจริงใจและไม่อยากที่จะทรยศนางอีกต่อไป จันตระกานตาได้รับรู้ความจริงว่า ราชานีอิรวตีวางแผนที่จะฆ่านาง เพื่อที่จะเอากริชจากนาง

          นางได้พบความจริงเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของตนเองจากพระนางมายาวี ป้าของนางที่ยังมีชีวิตอยู่ พระนางมายาวีบอกกับเจ้าหญิงจันตระการตาว่า นางเป็นเจ้าหญิงที่แท้จริงของอาณาจักรวิชัยการ ส่วนบิดาและมารดาถูกสังหารโดยราชินีอิรวตี เมื่อเรื่องดำเนินมาจนถึงขนาดนี้ เจ้าหญิงตระการตาได้ตัดสินใจที่จะแก้แค้นศัตรูที่แท้จริงของนางโดยความช่วยเหลือของพระนางมายาวี ติดตามชมความเข้มข้นของซีรีส์อินเดียเรื่อง จันตระกานตา ราชกุมารีกู้บัลลังก์ (Chandrakanta) ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20-19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00-18.45 น. ทางช่อง 3

  • กำกับการแสดงโดย : Ranjan Kumar Singh
  • อำนวยการสร้างโดย : Ekta Kapoor, Shobha Kapoor

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ จันตระกานตา ราชกุมารีกู้บัลลังก์

  • มาทูริมา ธูลี (Madhurima Tuli)  รับบท  เจ้าหญิงจันตระกานตา
  • วิชาล อาทิตยา ซิงห์ (Vishal Aditya Singh)  รับบท  เจ้าชายวิเรนทรา
  • อุรวชี โดลากิยา (Urvashi Dholakia)  รับบท  ราชินีอิรวตี
  • ชิลปา สักลานี (Shilpa Saklani)  รับบท  ราชินีรัตนประภา
  • มาลีกา อาร์ ไก (Maleeka R Ghai)  รับบท  บาดรามา
  • เปรรณา วานวารี (Prerna Wanvari)  รับบท  พระนางมายาวี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ จันตระกานตา ราชกุมารีกู้บัลลังก์ โพสต์เมื่อ 12 มีนาคม 2562 เวลา 11:56:47 2,980 อ่าน
TOP