มาแล้ว...ตัวอย่างแรก ลิขิตรักข้ามดวงดาว ได้เวลากรี๊ดดัง มาตรฐานไม่แพ้เกาหลี !

          เปิดคลิปตัวอย่างแรก ลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่หลายคนรอคอย ในงานเลี้ยงปิดกล้อง พร้อมออนแอร์ครึ่งปีหลัง ทำแฟน ๆ กรี๊ดลั่น อยากดูเร็ว ๆ แล้ว
ลิขิตรักข้ามดวงดาว

ภาพจาก Instagram broadcastthaitv

          เป็นละครที่แฟน ๆ หลายคนรอคอยมากที่สุดอีกเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับละครเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว ของค่ายบรอดคาซท์ ที่นำซีรีส์ชื่อดังของเกาหลีอย่าง Who Came From The Star มารีเมกในฉบับไทย ๆ โดยได้พระนางอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ แมท ภีรนีย์ มาประกบคู่เป็นครั้งแรก แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่าถูกเลื่อนช่วงออนแอร์เพราะข่าวฉาวของนางเอกสาว แต่ทางผู้จัดก็ได้ออกมายืนยันว่าไม่เป็นความจริง แต่เป็นเพราะต้องมีการตัดต่อต่าง ๆ และทำสัญญาว่าจะต้องออนแอร์พร้อมจีนต่างหาก

          ล่าสุด หลังถ่ายทำมากว่า 1 ปี 2 เดือน ก็ได้ฤกษ์ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และในงานเลี้ยงปิดกล้องของละคร ก็ได้มีการเผยคลิปตัวอย่างแรกออกมาให้เหล่านักแสดงและทีมงานได้ชมกันเป็นครั้งแรกแล้ว ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าทำเอา เหล่านักแสดงในเรื่องกรี๊ดกร๊าดกับฉากโรแมนติก ๆ ของคู่พระนางเป็นแถว ๆ ส่วนทางด้านแฟน ๆ ที่ชมคลิปเรียกน้ำย่อยผ่านรายการ โต๊ะข่าวบันเทิง ก็ได้รับกระแสดีมาก ๆ มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ส่งเสียงเรียกร้องว่าอยากดูเร็ว ๆ แล้ว แค่ตัวอย่างก็สัมผัสได้ถึงความฟินจริง ๆ

ลิขิตรักข้ามดวงดาว

ภาพจาก Instagram mattperaneeclub

          ทั้งนี้ หน่อง อรุโณชา ผู้จัดคนเก่ง  และ ใหม่ ภวัต ผู้กำกับ ก็ได้เปิดเผยถึงการทำงานในเรื่องนี้ว่า เป็นงานละครที่ยากที่สุดเรื่องหนึ่ง ต้องมีการแปลบทพูดของเกาหลีให้เข้ากับบริบทของไทย การถ่ายทำก็ยาก รวมทั้งซีจีซึ่งเป็นฝีมือคนไทยทั้งหมด ขั้นตอนที่ยากคือซีจีเยอะมาก เชื่อว่าจะได้ชมกันในครึ่งปีหลังนี้ เรื่องนี้จะฉายพร้อมกับประเทศจีน หลังตัดต่อเสร็จ ก็จะทำซับไตเติลภาษาจีนด้วย

          งานนี้ ยังมีเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ ด้วย กับเพลงประกอบละคร เพลง รักที่รอวันลา ที่ได้พระเอกของเรื่องอย่าง หนุ่มณเดชน์ มาร้องเอง ซึ่งจะปล่อยเอ็มวีออกมาในช่วงใกล้ละครออนแอร์ เจ้าตัวยังบอกอีกว่า เชื่อว่าคนดูต้องชอบแน่ เชื่อว่าคนดูจะรักทุกตัวละคร เพราะมีเสน่ห์มาก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มาแล้ว...ตัวอย่างแรก ลิขิตรักข้ามดวงดาว ได้เวลากรี๊ดดัง มาตรฐานไม่แพ้เกาหลี ! โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2562 เวลา 17:32:06 16,094 อ่าน
TOP