x close

บิ๊กเอ็ม, เปรี้ยว, โหน และ แม็กกี้ ชวนดูละครแอ็คชั่น ดราม่า ครบรส "เพลงรักเพลงปืน"

          บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม และ เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช จับคู่กันครั้งแรกในละครเพลงแนวแอ็คชั่น ดราม่า ครบรส "เพลงรักเพลงปืน" ร่วมด้วยอีกหนึ่งคู่กัดสุดกวน โหน-ธนากร ศรีบรรจง กับ แม็กกี้-อาภา ภาวิไล เสนอให้ชมทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

          "เพลงรักเพลงปืน" เป็นละครแอ็คชั่น ครบรส และเติมความสนุกด้วยบทเพลงสุดไพเราะ เสริมทัพด้วยเหล่าดารามากฝีมือมาสร้างสีสันกันอีกคับคั่ง อาทิ หยก ธัญยกันต์, ปริยะ วิมลโนช, ภูษณะ บัวงาม รวมถึงนักแสดงตลกที่จะมาเรียกเสียงฮากันอย่างครื้นเครง อย่าง โย่ง เชิญยิ้ม, ชูษี เชิญยิ้ม, กระรอก เชิญยิ้ม, และ ต๋อง ชวนชื่น

          โดยละครเรื่อง "เพลงรักเพลงปืน" เป็นเรื่องราวการปรากฏตัวของ หิน ท่าลาด และ หาญ บ้านโคก อดีตเด็กวัดที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนขี้คุก รวมทั้งการก่อกวนจาก เปรียว สาวจอมแก่น และ น้ำหวาน แม่ค้าสุดสวย สร้างความปั่นป่วนให้ธุรกิจมืดของ เสี่ยภุชงค์ และพรรคพวก

          และ 4 นักแสดงนำก็ไม่พลาดที่จะมาพูดคุย ถึงเรื่องราวของละคร "เพลงรักเพลงปืน" ว่ากว่าที่ผู้ชมจะได้ชมฉากบู๊สุดมัน หลากหลายสถานที่ถ่ายทำเก่า ๆ สวย ๆ รวมไปถึงเรื่องราวการร้องเพลงของ เปรี้ยว กับ โหน ซึ่งในเรื่องนี้สาวเปรี้ยวก็ยังได้โชว์สกิลการร้องลำตัดเป็นครั้งแรกอีกด้วย ส่วนหนุ่มโหนก็ต้องมาร้องเพลงลูกทุ่ง ที่โหนบอกเลยว่าไม่ง่าย ส่วนฉากบู๊ของสาวแม็กกี้นั้น เบื้องหลังก็แฝงไปด้วยความฮา ส่วนพระเอกของเรื่อง หนุ่มบิ๊กเอ็ม บอกเลยเรื่องนี้ต้องใช้สมาธิในการแสดงค่อนข้างมากกว่าเรื่องที่ผ่าน ๆ มา เพราะเหล่านักแสดงที่เข้าฉากด้วยนั้น แต่ละคนล้วนเป็นตัวพ่อแห่งวงการตลก ที่ขนมุกสดมาแสดง จนพระเอกของเรานั้นแทบจะกลั้นขำกันไม่อยู่เลยทีเดียว และทีเด็ดของเรื่องคือฉากเลิฟซีนของทั้ง 2 คู่นั้น ก็ดุเดือดไม่แพ้ฉากแอ็คชั่นเชียวนะจ๊ะ

          ว่าแล้วก็ไปฟัง 4 นักแสดงนำของละคร "เพลงรักเพลงปืน" เขาพูดถึงเรื่องราวที่กว่าจะมาเป็นละครเรื่องนี้ให้คุณผู้ชมได้ชมกันนั้น แต่ละฉากที่พวกเขาประทับใจกันคือฉากไหน รวมไปถึงคุณผู้ชมจะได้รับความสนุกสนานอะไรอีกจากละครเรื่องนี้กันบ้าง แล้วมาร่วมลุ้นภารกิจปราบปรามเหล่าร้าย และความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 20 มีนาคม 2562 อย่าลืมมาสนุกไปพร้อม ๆ กันกับพวกเขานะคะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บิ๊กเอ็ม, เปรี้ยว, โหน และ แม็กกี้ ชวนดูละครแอ็คชั่น ดราม่า ครบรส "เพลงรักเพลงปืน" อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2562 เวลา 15:56:43 6,472 อ่าน
TOP