พชร์ อานนท์ ประกาศชื่นชม ใหม่ เจมส์จิ ใน กรงกรรม ถ้าใครไม่ให้รางวัลละก็..

          พชร์ อานนท์ ประกาศชื่นชม ใหม่ เจมส์ จิรายุ ในละคร กรงกรรม ควรค่าแก่การได้รับรางวัล แต่ก็คงไม่สำคัญเท่าคนไทยทั้งประเทศเทใจให้หมดแล้ว

ภาพจาก Instagram actart_gen

          เป็นละครคุณภาพที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งในด้านกระแสจากผู้ชมและเรตติ้งที่มาแรง สำหรับ กรงกรรม ทางช่อง 3 ที่มีซีนเด็ด ๆ สร้างความฮือฮาออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง อย่างล่าสุด ในฉากดราม่าระหว่าง ย้อย (ใหม่ เจริญปุระ) กับ อาซา (เจมส์ จิรายุ) ก็ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม

          งานนี้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง พชร์ อานนท์ ยังออกมาโพสต์ชื่นชมละครเรื่องนี้ บอกว่า "ละครดี ๆ แห่งปี พรไป บอกเลยชอบละครแบบนี้มากกก" และได้ลงข้อความอีกว่า "ปีหน้าถ้าใครไม่ให้รางวัลใหม่กับเจมส์จิละก็ ละก็อะไรดี รางวัลคงไม่สำคัญเท่าคนไทยทั้งประเทศให้ใจไปหมดแล้ว ทุกคนเล่นดีมาก ใหม่กับเจมส์จินี่สุด ๆ เลย รักอาซา"

         ล่าสุด (9 เมษายน 2562) ใหม่ เจริญปุระ ผู้รับบท ย้อย ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบว่า "ขอบพระคุณมากค่ะพี่ชาย แค่พี่บอกว่าคนเทใจให้หมด ก็ยิ่งกว่าทุกสิ่งแล้วค่ะ เป็นพลังใจที่ดีงามเหลือเกิน” และ "รักค่ะพี่" 

ภาพจาก Instagram poj_arnon6565

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พชร์ อานนท์ ประกาศชื่นชม ใหม่ เจมส์จิ ใน กรงกรรม ถ้าใครไม่ให้รางวัลละก็.. โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2562 เวลา 23:00:20 20,251 อ่าน
TOP