อีเจี๊ยบ หมดความอดทน ขอบาย แรงเงา 2 ซัดบทหายนะ-ไม่สมการรอคอย

          อีเจี๊ยบ เลียบด่วน โพสต์ฉะละคร แรงเงา 2 บทหายนะ ไม่สนุก ไม่สมกับที่รอคอย ประกาศบอกลาหลังดูไป 2 ตอน หมดความอดทนแล้ว
แรงเงา 2

ภาพจาก Instagram janienineeleven

แรงเงา 2

ภาพจาก Instagram ken_phupoom

          เพราะภาคแรกทำไว้ดีมากจนกลายเป็นละครขึ้นหิ้ง แต่พอ แรงเงา 2 ออนแอร์ตอนแรก ก็เจอกับกระแสวิจารณ์จากผู้ชมอย่างหนักหน่วง ทั้งในโซเชียลและตามเพจต่าง ๆ เนื่องจากรู้สึกผิดหวัง ตัวละครคาแรกเตอร์เปลี่ยนไป บทไม่สมจริง ไม่สมเหตุสมผล บ้างก็ว่าไม่ควรทำภาค 2 กันเลยทีเดียว ขณะที่หลายคนก็เปิดใจ ขอรอดูตอนต่อไปก่อน

          ล่าสุด (8 พฤษภาคม 2562) แอดมินเพจดังอย่าง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ที่รอคอยละครเรื่องนี้เช่นกัน ก็ได้โพสต์วิจารณ์ แรงเงา 2 แบบแซ่บ ๆ บอกว่า "อยู่ดี ๆ ก็งงไปหมด ทำเหี้ยอะไรไม่ถูกซะงั้น บทแม่-คือหายนะมาก บทพูดแม่- คนที่ไหนเค้าพูดแบบนี้กันวะ บวกกะการตัดต่ออารมณ์ ที่โดดไปโดดมา เดี๋ยวเครียด เดี๋ยวคิขุ เดี๋ยวเหี้-อะไรก็ไม่รู้ ตัวละครแม่-ออกมาเยอะแยะ วุ่นวายไปหมด ถ้าวันนี้ ไม่ได้มีเหี้ยอะไรดีขึ้น กูบ๊ายบายแล้ว เสียเวลาคลุกข้าวหมา 5555555"

แรงเงา 2

          งานนี้ก็ทำเอาผู้ชมหลายคนถูกอกถูกใจ เข้ามาร่วมคอมเมนต์ถึงละคร แรงเงา 2 กันเพียบ โดยก่อนหน้านี้ อีเจี๊ยบ เคยโพสต์ถึงละครเรื่องนี้ในทวิตเตอร์ บอกว่า "บทฉับไว แต่ไวเกิ๊น ตัดโช้ะ ๆๆๆ ผ่าม ๆๆ   เหมือนจะรีบไปธุระ 55555 เทียบกับภาคแรก บทวันแรกของภาค 2 โวยวาย  โฉ่งฉ่าง และเละเทะมาก ไม่สนุก ไม่ขลัง ไม่สมที่รอคอยเลย #แรงเงา2" และหลังจากดูละครตอนที่ 2 อีเจี๊ยบ ก็โพสต์อีกครั้ง ประกาศว่า "พอ อี-อก หมดความอดทน ละครเหี้-อะไรเนี่ย  555555 ใครว่างก็ดูไปนะ กูพอละ เสียเวลาชีวิต #แรงเงา2"
แรงเงา 2

          ขณะที่นางเอกของเรื่องอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ฝากถึงคนดูว่า "ละครยังไม่จบภายในวันสองวันนี้อย่าเพิ่งด่วนตัดสินนะคะ ไม่อย่างนั้นคุณจะเป็นเหยื่อรายต่อไป #มุตตาได้กล่าว"
แรงเงา 2

แรงเงา 2

แรงเงา 2

แรงเงา 2

แรงเงา 2

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อีเจี๊ยบ หมดความอดทน ขอบาย แรงเงา 2 ซัดบทหายนะ-ไม่สมการรอคอย โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2562 เวลา 18:04:46 85,310 อ่าน
TOP