x close

เจาะลึกตัวตน น้องนก แรงเงา 2 โตมายังไง อะไรทำให้กลายเป็นคนแบบนี้

         ช่อง 3 เผยสกู๊ปพิเศษ เจาะลึกตัวตน รัชนก หรือ น้องนก แรงเงา 2 ตัวละครสุดร้ายกาจ โตมาอย่างไร อะไรทำให้เธอร้ายและตามจองเวร วีกิจ มุนินทร์ ขนาดนี้
         ขึ้นแท่นเป็นตัวร้ายระดับบอสอย่างเต็มตัวเลยทีเดียว สำหรับตัวละคร น้องนก หรือ รัชนก จากละคร แรงเงา 2 จากสาวแอ๊บแบ๊ว กลายมาเป็นจอมบงการ ที่คอยตามล้างตามผลาญครอบครัวของ วีกิจ และ มุนินทร์ แบบไม่ยอมลดละ

ภาพจาก Instagram joychonticha

         งานนี้เลยทำเอาหลายคนสงสัยว่า น้องนก รัชนก เธอมีชีวิตอย่างไร โตมายังไง ถูกเลี้ยงดูสั่งสอนมาแบบไหน ทำไมถึงได้กลายเป็นคนแบบนี้ แล้วอะไรทำให้เธอต้องลงทุนตามแค้น วีกิจ มุนินทร์ ขนาดนั้น ซึ่งล่าสุดทางเว็บไซต์ ch3thailand  ก็ได้ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับปมของ รัชนก เผื่อจะได้เข้าใจเธอคนนี้กันมากขึ้น

- ชีวิตที่ไร้รักจากพ่อแม่

         รัชนก เกิดและโตในบ่อน แม่เป็นแม่เล้า แต่งงานใหม่กับเจ้าของบ่อนกาสิโน เธอจึงไม่ได้รับความรักจากครอบครัวในโลกมืด ทำให้เธอกลายเป็นคนแข็งแกร่ง หน้าหนาทนทาน และพร้อมแผลงฤทธิ์ความร้ายกาจต่อทุกคน เพราะเธอโตมากับสิ่งเหล่านั้น และผ่านมันมาได้ด้วยตัวเอง

- สตรีที่อยู่เหนือชาย

         ชีวิตของเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ในโลกมืดที่ผู้หญิงมักตกเป็นของเล่นของผู้ชายคงไม่สวยหรูนัก รัชนกจึงต้องพยายามขึ้นไปอยู่จุดสูงสุดเพื่อเอาตัวรอด เธอมีความสัมพันธ์กับ "ศักดิ์ชาย" พี่ชายต่างพ่อ ที่เป็นเหมือนบอดี้การ์ดคุ้มครองเธอ และช่วยวางแผนชั่ว ๆ กับเธอ เหมือนเป็นทาสรับใช้ ทำให้รัชนกสามารถใช้ชีวิตอยู่ในโลกมืดและโลกทั่วไป แบบที่ไม่มีใครมาขวางเธอได้

- ผู้ร่ำรวยจากธุรกิจมืด

         แม้ในละครจะไม่ได้กล่าวถึงบทบาทของเธอในบ่อนกาสิโน แต่รัชนกที่เติบโตมากับธุรกิจของพ่อเลี้ยงก็คงได้รับความไว้วางใจ เป็นคนทำเงิน และได้รับผลประโยชน์จากธุรกิจเหล่านี้ไม่น้อย ทำให้เธอมีอำนาจเงินมาช่วยเสริมให้เธอทำอะไรก็ได้ เธอจึงได้มาแฝงตัวในชีวิตของคนธรรมดา มาเป็นเบี้ยในเกมของเธอ

ภาพจาก Instagram broadcastthaitv


- ความช้ำจากรักครั้งแรก

         ความรักครั้งแรกของ รัชนก กับ "เกริก" คนที่มีธุรกิจมืดเหมือนกัน แต่เขากลับทำร้ายเธอทั้งร่างกายและจิตใจ ทำให้เธอต้องเจ็บปวด แม้แต่รักครั้งแรกและคนที่เธอเทิดทูนสุดหัวใจยังทำร้ายเธอจนเจ็บปางตาย เธอก็ไม่จำเป็นต้องแคร์หรือไว้ชีวิตใครที่ขัดขวางเธอ

- ล้มเหลวจากภารกิจจับผู้ชาย

         เมื่อเกมทดสอบจิตใจมนุษย์ของเธอพังทลายเพราะความรักที่มั่นคงของ มุนินทร์ และ วีกิจ ทำให้รัชนกที่ไม่เคยมีใครขวางได้ถึงกับเลือดขึ้นหน้า อยากเอาชนะทั้งคู่มากขึ้น จนเราได้เห็นถึงแรงแค้นและความพยายามทำให้ทั้งคู่แตกกันของเธอใน แรงเงา 2 นั่นเอง

 

ภาพจาก เว็บไซต์ ch3thailand


         จากเหตุการณ์ทั้งหมด ทำให้ตรรกะความเป็นมนุษย์ของรัชนกพังจนไม่เหมือนคนทั่วไป และแตกต่างจากนางร้ายในละครคนอื่น ๆ เพราะสิ่งที่เธอทำผ่านกระบวนการความคิดแบบแปลก ๆ โดยไร้ความรู้สึกผิดชอบชั่วดี เรียกได้ว่าเธอมีปมปัญหาลึกยิ่งว่า มุนินทร์-มุตตา เสียด้วยซ้ำ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ช่อง 3
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจาะลึกตัวตน น้องนก แรงเงา 2 โตมายังไง อะไรทำให้กลายเป็นคนแบบนี้ อัปเดตล่าสุด 4 มิถุนายน 2562 เวลา 09:30:09 42,106 อ่าน
TOP