x close

เรื่องย่อละคร กาลครั้งหนึ่งรักของเรา Fleet of Time

          กาลครั้งหนึ่งรักของเรา Fleet of Time ละครช่อง Gmm25 เวลาเราชอบเขา แล้วเขาไม่ชอบเรา เราก็แค่ชอบแบบเงียบ ๆ แค่เราทำอะไรดี ๆ ให้เขา มันก็มีความสุขแล้ว มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาแห่งความรักกับ Fleet of time กาลครั้งหนึ่งรักของเรา ซีรีส์สุดโรแมนติก ที่จะทำให้คุณคิดถึงวันเก่า ๆ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.25 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

กาลครั้งหนึ่งรักของเรา Fleet of Time ละครช่อง Gmm25

เรื่องย่อกาลครั้งหนึ่งรักของเรา Fleet of Time

          ชวิน หรือ วิน (แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์) หยุดยืนดูต้นไม้ที่มีตัวหนังสือเขียนสลักเอาไว้ ว่า "เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป วิน ฟาง เชี่ยว ขิง แย้" จุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเขาทั้ง 5 คนเป็นเพื่อนรักกัน ... แม้ วิน กับ ฟาง (แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) จะตกลงคบเป็นแฟนกัน ในขณะที่ เชี่ยว (วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์) ก็แอบประทับใจในตัวฟางเช่นกัน แต่เขาไม่เคยแสดงออกใด ๆ ให้ใครรับรู้

           พอ ๆ กับ แย้ (เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์) ที่แอบสนใจ ขิง (จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา สุบรรณพงษ์) เด็กสาวที่เพิ่งย้ายเข้ามาเรียนวันแรก ทั้ง 5 ผ่านเหตุการณ์มากมายที่ทดสอบความเป็นเพื่อนรักกันจนวันสุดท้ายของการเรียนมัธยม เชี่ยว ย้ายไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาให้สัญญากันว่า จะมานั่งดูกีฬาโอลิมปิก 2008 ด้วยกัน

           แม้มีเหตุพลิกผันที่ทำให้ แย้ ถูกตำรวจจับจากการไปช่วยเหลือ ขิง ในคืนหนึ่ง ทำให้เขาต้องโดนจับกุมอยู่ห้องขัง และไม่ได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยเหมือนเพื่อน ๆ คนอื่น ขิง เริ่มรู้สึกสงสาร แย้ และรู้ตัวว่าลึก ๆ แล้วตนเองก็รัก แย้ เช่นกัน  แม้ แย้ จะพยายามตีตัวออกห่าง เพราะรู้สึกว่าตัวเองต่ำต้อยเป็นคนขี้คุก ไม่คู่ควรกับเธออีกต่อไป แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ ขิง หมดความพยายาม

          ในขณะที่ วิน และ ฟาง ได้เรียนต่อในมหาวิทยาลัยเดียวกันอย่างที่หวังไว้ ในรั้วมหาวิทยาลัย วิน ค่อนข้างจะเป็นตัวท็อป เป็นที่ชื่นชมของสาว ๆ จนได้ไปเจอกับสาวสวย ชื่อ เอิร์น ทั้งคู่ได้สนิทสนมใกล้ชิด จนมีความสัมพันธ์ที่เกินเลยกันไป ทำให้ ฟาง รู้สึกเสียใจอย่างรุนแรง และประชด วิน ด้วยการไปเสียตัวให้กับหนุ่มเพลย์บอยจนกระทั่งตั้งท้อง

          เชี่ยว กลับมาดูแล ฟาง และขอให้ ฟาง ให้โอกาสเขาได้ดูแลเธอ แต่ ฟาง ปฎิเสธ เพราะลึก ๆ ในใจของเธอมีใครไม่ได้อีกแล้ว หลังจากนั้นก็ไม่มีใครได้เจอฟางอีกเลย ติดตามชม กาลครั้งหนึ่งรักของเรา Fleet of Time ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.25 น. ทางช่อง Gmm25 กาลครั้งหนึ่งรักของเรา Fleet of Time เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

 • บทประพันธ์โดย : จิ่วเย่หุย
 • บทโทรทัศน์โดย : พีระศักดิ์ ศักดิ์ศิริ, ธันยธรณ์ ศิวานุเคราะห์
 • กำกับการแสดงโดย : ฉิก-สกล เตียเจริญ
 • ผลิตโดย : บริษัท อาร์ท็อป มีเดีย (ประเทศไทย) จำกัด
 • ควบคุมการผลิตโดย : ชาลิต บุนนาค, ณรัก คงเลิศสกุล, ม.ล.จรูญเดช วรวรรณ
 • อำนวยการสร้างโดย : จาง ตง

รายชื่อนักแสดงนำใน กาลครั้งหนึ่งรักของเรา Fleet of Time

 • แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์  รับบท  วิน
 • แพทตี้-อังศุมาลิน  สิรภัทรศักดิ์เมธา  รับบท  ฟาง
 • วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์  รับบท  เชี่ยว
 • จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา สุบรรณพงษ์  รับบท  ขิง
 • เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์  รับบท  แย้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อละคร กาลครั้งหนึ่งรักของเรา Fleet of Time โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 15:20:12 69,553 อ่าน
TOP