x close

เรื่องย่อ วิมานวาดฝัน Sky Castle

          วิมานวาดฝัน Sky Castle ซีรีส์ช่อง 7 เนื้อหาเข้มข้น เชือดเฉือน สะท้อนมุมมืดในสังคมปัจจุบัน ที่มีทั้งการแข่งขันและความกดดัน ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562

วิมานวาดฝัน Sky Castle ซีรีส์ช่อง 7

เรื่องย่อวิมานวาดฝัน Sky Castle

          เรื่องราวของครอบครัวเกาหลีในสังคมปัจจุบันที่พ่อแม่ต่างเคี่ยวเข็ญกดดันให้ลูก ๆ ของพวกเขาประสบความสำเร็จ ได้เรียนในคณะและมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหรือสังคมให้คุณค่า โดยเฉพาะหากได้เข้าเรียนคณะแพทยศาสตร์ เหมือนได้ประสบความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในชีวิต จึงทำให้เด็ก ๆ ต้องเรียนพิเศษ ติววิชาและเรียนหนักตั้งแต่ยังเด็ก รวมถึงต้องเผชิญกับการแข่งขันสูงตลอดเวลาเพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นที่ 1 และต้องได้คะแนนเต็มในทุกวิชา สิ่งเหล่านี้เป็นปัญหาที่ยังหาทางแก้ไขไม่ได้ และยังคงเป็นบาดแผลที่ทำร้ายจิตใจของเด็ก ๆ หลายคนอีกด้วย

          เรื่องราวของ 4 ครอบครัวที่อาศัยอยู่ใน Sky Castle หมู่บ้านสุดหรูกลางกรุงโซล ซึ่งเป็นที่อยู่ของชนชั้นสูง มีฐานะ และมีหน้าตาในสังคม ทั้งบรรดาเศรษฐี ผู้พิพากษา อัยการ แพทย์ฝีมือดี และศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยชื่อดัง แต่ละครอบครัวต่างเลี้ยงดูลูกของพวกเขาอย่างเข้มงวด และแข่งขันกับทุกคนรอบตัว แม้กระทั่งการทุ่มเงินจำนวนมหาศาลขนาดที่ต้องขายที่ดินใจกลางเมืองเพื่อจ่ายเป็นค่าจ้างให้โค้ชติวเตอร์พิเศษส่วนตัวตลอด 3 ปีในชั้นมัธยมปลายที่แลกมาด้วยการจัดแจงทุกตารางชีวิต การเรียน การทำกิจกรรมจิตอาสา พร้อมการันตีด้วยผลงานติวเด็กสอบติด 100% เพื่อปูทางชีวิตลูก ๆ ให้ได้เรียนในคณะแพทยศาสตร์ของมหาวิทยาลัยชั้นนำ สะท้อนภาพการแข่งขันที่ไม่มีวันจบสิ้นด้วยการไขว่คว้าหาอำนาจและตำแหน่งในหน้าที่การทำงานของรุ่นพ่อ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ได้อยู่ในสังคมชั้นสูงโดยไม่สนใจผลที่ตามมาทั้งสิ้น ติดตามความเข้มข้นและสัมผัสชีวิตของพวกเขาทั้งหมดได้ในซีรีส์ วิมานวาดฝัน Sky Castle ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ซีรีส์ วิมานวาดฝัน Sky Castle เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ วิมานวาดฝัน Sky Castle

  • ยอมจองอา  รับบท  ฮันซอจิน
  • อีแทรัน  รับบท  อีซูอิม
  • ยุนเซอา  รับบท  โนซึงฮเย
  • โอนารา  รับบท  จินจินฮี
  • „จองจุนโฮ  รับบท  คังจุนซัง
  • ชเววอนยอง  รับบท  ฮวังชียอง
  • คิมบยองชอล  รับบท  ชามินฮยอก
  • โจแจยอน  รับบท  อูยังอู
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ วิมานวาดฝัน Sky Castle โพสต์เมื่อ 26 มิถุนายน 2562 เวลา 15:57:31 36,223 อ่าน
TOP