x close

เรื่องย่อ เดือนเกี้ยวเดือน 2 (2Moons2 The Series)

          เดือนเกี้ยวเดือน 2 (2Moons2 The Series) เรื่องราวความรักของเหล่าเดือนมหาวิทยาลัยและแก๊งหมอเถื่อน กับความรักสามแบบสามสไตล์ ที่จะทำให้คุณเข้าใจนิยามของคำว่ารักมากขึ้น มาร่วมลุ้นกันว่าเรื่องราวความรักของพวกเขาจะจบลงแบบไหน และทั้งสามคู่จะฝ่าฟันอุปสรรคในคู่ของตัวเองไปได้อย่างไร ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. ทาง Mello เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562

เรื่องย่อเดือนเกี้ยวเดือน 2 (2Moons2 The Series)

          เป็นเรื่องราวต่อเนื่องจากซีซั่นแรก หลังจากที่ มิ่ง ได้รับตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัย ส่วน โย ได้ตำแหน่งรอง และเป็นเดือนคณะวิทย์ฯ เมื่อความสัมพันธ์ของ ป่าและโย ชัดเจนจนพัฒนากลายเป็นสถานะแฟน แต่ทั้งคู่กลับต้องเจออุปสรรคที่เป็นบทพิสูจน์ความรักมากมาย ไหนจะความสัมพันธ์ของคนอีกสองคู่ อย่างคู่ของ มิ่งกับคิท และ โฟร์ทกับบีม กับความรักที่กำลังก่อตัวขึ้น แต่ก็ต้องพบเจอกับอุปสรรคในแบบของตน

          คู่แรกเป็นเรื่องราวความรักของป่ากับโย เหมือนจะจบแบบ Happy Ending และลงตัวจนเป็นที่อิจฉาของหลาย ๆ คู่ แต่เรื่องราวระหว่าง พริ้งกับป่า ยังไม่จบลง ความผิดหวังและเสียหน้าของพริ้ง กลายเป็นความแค้นที่จะหาวิธีดึงป่ากลับมาให้ได้ ด้านของโยเองก็มี ปาร์ค เพื่อนร่วมรุ่นที่แอบชอบโยอยู่ และหาหนทางใกล้ชิดตีสนิท โดยหวังจะคบหากับโย แต่ก็ต้องรู้สึกเจ็บแค้นเมื่อถูกป่ากันท่าตลอดเวลา อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อพริ้งร่วมมือกับปาร์ค ที่จะทำลายความรักของคู่นี้ และป่ากับโยจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไร

          ในส่วนของมิ่งและคิท ที่ดูจะดำเนินไปในทางที่สวยงาม การตามตื๊อแบบห่าม ๆ แปลก ๆ ของมิ่ง ดูเหมือนจะทำให้คิทเริ่มมีใจให้ แต่เหตุการณ์กลับไม่ราบรื่นซะแล้ว เมื่อ หมูหวาน แฟนเก่าของมิ่ง บุกมาทวงคืนมิ่งถึงมหาวิทยาลัย ทำให้คิทแอบโกรธและคอยหลบหน้า มิ่งต้องหาวิธีตามง้องอนคิทตามแบบของมิ่ง ห่าม ทะเล้น น่ารัก และบุกไปถึงบ้านคิท... แล้วคิทล่ะจะยอมรับมิ่งหรือไม่ ในฐานะแฟนที่กวนคิทได้ตลอดเวลาจริง ๆ

          และสุดท้ายเมื่อคนอกหักมาเจอกัน คือเรื่องราวของโฟร์ทที่ผิดหวังจากโย และบีมที่ความจริงแล้วแอบชอบคิทมานาน แต่ไม่กล้าคิดไกลเกินเพื่อน ความผิดหวังและสถานการณ์ทำให้ทั้งคู่มาเจอกันในวงเหล้า ความเมา ความสับสน และอารมณ์พาไป ทำให้เกิดเหตุการณ์อันไม่คาดคิด... บีมพยายามลืมและอยากผ่านเรื่องนี้ไป แต่โฟร์ทกลับคิดต่าง โฟร์ทขอรับผิดชอบ และประกาศกับตัวเองว่า "ต่อจากนี้ โฟร์ทจะจีบบีม" จนเกิดเป็นการง้องอนที่น่ารักขึ้นมาอีกหนึ่งคู่

          พบกับความรักของเหล่าเดือนมหาวิทยาลัยและแก๊งหมอเถื่อนกับความรักสามแบบสามสไตล์ มาร่วมลุ้นกันว่าเรื่องราวความรักของพวกเขาจะจบลงแบบไหน และทั้งสามคู่จะฝ่าฟันอุปสรรคในคู่ของตัวเองไปได้อย่างไร ติดตามภาคต่อของซีรีส์ที่สร้างจากนิยายชื่อดังอย่าง เดือนเกี้ยวเดือน ได้ใน เดือนเกี้ยวเดือน 2 (2Moons2 The Series) ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. ทาง Mello เดือนเกี้ยวเดือน 2 (2Moons2 The Series) เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 ทางเว็บไซต์ Mello.me และ แอปพลิเคชัน MelloThailand

  • กำกับการแสดงโดย : อาร์ม-อนุสรณ์ สร้อยสงิม
  • อำนวยการสร้างโดย : บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

รายชื่อนักแสดงนำในเดือนเกี้ยวเดือน 2 (2Moons2 The Series)

  • เบน-เบญจมินทร์ เบรเซียร์  รับบท  พนา (หมอป่า)
  • เอิร์ธ-ธีระภัทร์ เรืองฤทธิ์กุล รับบท  วาโย
  • จุง-อาเชน ไอย์ดึน  รับบท  มิ่งขวัญ
  • นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี  รับบท  หมอคิท
  • พูม-นเรศ พร้อมเผ่าพันธ์  รับบท  โฟร์ท
  • โดม-วรนาถ รัตธนภาส  รับบท  หมอบีม
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ เดือนเกี้ยวเดือน 2 (2Moons2 The Series) อัปเดตล่าสุด 28 มิถุนายน 2562 เวลา 17:01:24 49,236 อ่าน
TOP