x close

บวงสรวงละคร หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก ดึง พีค-ฌอห์ณ-โต๋ ประชันฝีมือกันครั้งแรก

           เจ เอส แอล ฯ ร่วมกับ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 บวงสรวงพร้อมแถลงข่าวเปิดตัว หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก ดึง พีค-ฌอห์ณ-โต๋ ประชันฝีมือกันครั้งแรก !!

           ทำพิธีบวงสรวงและแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่อลังการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับละคร หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก ที่ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 โดยถือฤกษ์ดี 09.09 น. เริ่มทำพิธี นำโดยคุณอั๋น-วัชระ แวววุฒินันท์ และ คุณดามพ์ ภูมิจิตร ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายผลิตสถานีโทรทัศน์ PPTV เอชดี ช่อง 36 ณ ศาลพระพิฆเนศ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด

           บรรยากาศในงานช่วงบวงสรวงเต็มไปด้วยสื่อมวลชนมากมายที่มารอเก็บภาพกันแต่เช้า เหล่านักแสดงทยอยมาที่ลานพิธี ผู้สื่อข่าวรัวชัตเตอร์ไม่ยั้ง นำทีมโดย พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, ฌอห์ณ จินดาโชติ และ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร 3 นักแสดงนำที่โคจรมาเจอกันครั้งแรก แต่การันตีว่าเคมีเข้ากันสุด ๆ นอกจากนี้ยังเสริมทัพด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมือ ซอ จียอน, แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, ญาณี จงวิสุทธิ์, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, นุ่น-ดารัณ ฐิตะกวิน, ศรีล สุขุม, นาย คอมเมเดี้ยนฯลฯ

           เสร็จพิธีบวงสรวงในช่วงเช้าไปอย่างเรียบง่าย ต่อด้วยงานแถลงข่าวเปิดตัวละครสุดปัง พร้อมเชิญเหล่านักแสดงนำ ผู้จัด และ ผู้กำกับ ขึ้นพูดคุยถึงที่มาและความสนุกในการถ่ายทำของละครเรื่องนี้บนเวที ก่อนจะเปิดตัวอย่างละครแบบสั้น ๆ เป็นการเรียกน้ำย่อยมาให้ชมกันก่อนที่จะได้รับชมจริงทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เมื่อจบงานแถลงข่าว ทุกคนก็รวมตัวกันถ่ายรูปหมู่กันอย่างสนุกสนาน

           พีค ภัทรศยา กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ในเรื่องนี้เล่นเป็น หยางมี่ ค่ะ จิวเวลรี่ดีไซเนอร์สาว เรื่องนี้ได้รับบทที่โตขึ้น แตกต่างจากที่ผ่านมา เรื่องราวให้เราต้องมาพัวพันกับ เฉินอัน และ แดนไท เป็นการร่วมงานกับ ฌอห์น และ โต๋ ครั้งแรก และ เป็นการร่วมงานกับ พีพีทีวี ครั้งแรก ก็ยอมรับว่าตื่นเต้นและขอบพระคุณที่ผู้ใหญ่เอ็นดูและเมตตาเราให้รับบทเด่นขนาดนี้ พีคก็จะทำออกมาอย่างเต็มที่ ให้สมกับที่เป็นละครฟอร์มใหญ่ที่ทุกคนรอคอยค่ะ"

           ฌอห์ณ จินดาโชติ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "บท แดนไท ที่ได้รับคือเป็นช่างภาพหนุ่มหล่อ ขี้เล่น อารมณ์ดี ที่ผมตอบรับเล่นเรื่องนี้เลยเป็นเพราะ บทละครน่ารักมาก อ่านแล้วชอบมาก ผมไม่ค่อยได้เล่นแนวคอมเมดี้เท่าไหร่ พอมีบทน่าสนใจติดต่อมาก็ต้องรับไว้เลย แล้วอีกอย่างได้เจอนักแสดงที่ยังไม่เคยร่วมงานกันอย่าง พีค โต๋ และถือว่าการทำงานกับ เจ เอส แอล ฯ และพีพีทีวี ครั้งแรกของผม ถือว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ครับ"

           โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ในเรื่องรับบท เฉินอัน หนุ่มธุรกิจ หล่อ รวย มีความเป็นลูกครึ่งไต้หวันกับไทย มีเรื่องให้เราต้องความจำเสื่อม ในละครเรื่องนี้ดีใจมากที่ได้เล่นเพราะมีความใกล้ตัวมาก อ่านบทครั้งแรกคือชอบมากได้พูดภาษาจีนด้วย และยังมีส่วนร่วมในการตั้งชื่อตัวละครที่เล่นเองคือเฉินอันมีความหมายว่าความสมบูรณ์ ความมั่งคั่ง ได้เจอนักแสดงที่ไม่เคยเจอ ได้ร่วมงานกับทีมทำงานใหม่ ๆ ทำให้เราได้เรียนรู้อะไรมากขึ้นครับ"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บวงสรวงละคร หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก ดึง พีค-ฌอห์ณ-โต๋ ประชันฝีมือกันครั้งแรก โพสต์เมื่อ 8 กรกฎาคม 2562 เวลา 16:07:01 15,261 อ่าน
TOP