กลิ่นกาสะลอง ทำคนดูข้องใจ ซ้องปีบ ชั่วร้ายขนาดนี้ ทำไมเกิดใหม่ยังได้ดี !?

          เปิดวีรกรรมร้ายกาจ ซ้องปีบ ใน กลิ่นกาสะลอง ทำคนดูข้องใจ บงการฆ่า ทำร้ายแม่และพี่สาว แต่ทำไมเกิดใหม่แล้วก็ยังได้ดี อย่างนี้ต้องเป็นเปรตแล้ว !
          เป็นละครฮิตที่คนดูอินกันทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับ กลิ่นกาสะลอง ทางช่อง 3 ที่ทำผู้ชมถึงกับเครียดตาม กับชะตากรรมอันเลวร้ายของ กาสะลอง (ญาญ่า อุรัสยา) นางเอกของเรื่อง ที่ถูก นายแคว้นมั่ง ผู้เป็นพ่อ และน้องสาวฝาแฝดอย่าง ซ้องปีบ ข่มเหงรังแก ทำร้ายสารพัด ซ้ำยังขัดขวางความรักของเธอทุกวิถีทาง เพราะน้องสาวก็หลงรักผู้ชายคนเดียวกัน กระทั่งสุดท้ายเธอก็ต้องตาย กลายเป็นผีตามมาทวงแค้นในอีกชาติ

ภาพจาก Instagram noproblemfg

          โดยประเด็นที่ทำเอาหลายคนข้องใจ ก็คือเรื่องราวของ ซ้องปีบ แฝดน้องจากนรก ที่มีวีรกรรมเลวร้ายมากมาย ตั้งแต่บงการฆ่าคน (เมียน้อยของพ่อกับลูกในท้อง) กลั่นแกล้งให้พี่ต้องฆ่าสัตว์จำนวนมากในวันพระ (สั่งทำแกงหอย) ตบเด็ก หลอกให้คนมาข่มขืนพี่สาว ทำร้ายพี่สาวสารพัด จับกดน้ำ พยายามแย่งสามีพี่โดยที่ไม่รู้สึกผิดเลยสักนิด

          เท่านั้นยังไม่พอ ซ้องปีบ ยังทำบาปครั้งใหญ่ ด้วยการผลักแม่ตกบันไดจนเป็นอัมพาต สารพัดความร้ายกาจขนาดนี้ แต่ทำไมชาติต่อมาเธอถึงได้มาเกิดเป็นคนที่มีชีวิตเพียบพร้อม เป็นคุณหมอที่ทั้งสวย รวย เริด ชีวิตดี๊ดี แถมยังมีแฟนหล่ออีกต่างหาก ขณะนายแคว้นมั่งก็เกิดใหม่เป็นพ่อที่ชีวิตดีมากเช่นกัน

ภาพจาก Instagram noproblemfg

          ขณะที่กาสะลอง ที่เข้าวัดทำบุญ เป็นคนดี จิตใจดีมาตลอด กลับกลายมาเป็นวิญญาณแค้น ตามทวงคนรักคืน และพา พริมพี่ (ซ้องปีบกลับชาติมาเกิด) ไปรู้ความจริงในอดีต เพื่อให้รู้ว่าแม่รักน้องขนาดไหน แถมยังให้อภัยทุกอย่างเพราะเธอเป็นน้องซะอย่างนั้น เรียกว่าทำเอาขัดใจคนดูจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว บ้างก็มองว่าขัดกับหลักกฎแห่งกรรมจริง ๆ

          อย่างไรก็ตาม ยังมีบางคนที่เห็นต่าง มองว่ากรรมดีกับกรรมชั่วแยกกัน ที่ซ้องปีบกับพ่อกลับมาเกิดใหม่แบบชีวิตดี น่าจะเป็นเพราะบุญเก่าที่เคยสร้างไว้ยังไม่หมด แถมทั้งคู่ยังมีชีวิตที่ทุกข์ใจ ทั้งชาติก่อนและชาตินี้ ไม่ได้มีความสุขอย่างแท้จริงอีกด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กลิ่นกาสะลอง ทำคนดูข้องใจ ซ้องปีบ ชั่วร้ายขนาดนี้ ทำไมเกิดใหม่ยังได้ดี !? โพสต์เมื่อ 25 กรกฎาคม 2562 เวลา 20:16:00 77,954 อ่าน
TOP