x close

ผู้กำกับ กลิ่นกาสะลอง เปิดใจส่งท้าย ยก ญาญ่า เป็นนางเอกในดวงใจอีกคน

            สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผู้กำกับ กลิ่นกาสะลอง เปิดใจหลังละครจบ เป็นอีกหนึ่งงานที่ภูมิใจ พร้อมยกให้ ญาญ่า อุรัสยา เป็นนางเอกในดวงใจอีกคน
กลิ่นกาสะลอง

ภาพจาก Instagram santsalaya

            จบลงไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับละคร กลิ่นกาสะลอง กับเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักข้ามภพข้ามชาติ ที่แฟน ๆ ต่างชื่นชมและประทับใจ โดยหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จของละครเรื่องนี้ ก็คือ พี่สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผู้กำกับคนดังนั่นเอง

            ทั้งนี้ หลังจากละคร กลิ่นกาสะลอง ลาจอ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ก็ได้โพสต์เปิดใจถึงผลงานชิ้นนี้ลงในอินสตาแกรม พร้อมทิ้งท้ายถึงนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ผู้รับบทหนักในเรื่อง โดยยกให้เป็นหนึ่งในนางเอกในดวงใจ

            "#กลิ่นกาสะลอง เป็นอีกหนึ่งงานที่ผมภูมิใจและดีใจมากที่ได้ทำ ...สรุปสั้นที่สุดคงสรุปได้แบบนี้ แต่ถ้าจะให้ยาวหน่อยก็จะออกมาดังต่อไปนี้

            - ดีใจที่ได้เจอ พี่แหม่ม พี่แอ๊ะ พี่ปุ๊ และอีกหลาย ๆ ท่านในทีม No Problem-Fell Good ก็ได้แต่หวังใจว่า ละครเรื่องนี้จะไม่ผิดคอนเซ็ปต์ Feel Good เกินไปนักนะครับ

            - ดีใจที่ได้เจอ พี่ญ่า พี่เจมส์ พี่ป๊อป พี่ฝ้าย พี่ปุ๊ พี่ต่าย พี่อันดา พี่ต๊ะ และนักแสดงทุก ๆ ท่าน ทั้งที่เคยและไม่เคยได้ร่วมงานกันมาก่อน แม้การถ่ายทำจะยากลำบากและเนิ่นนานแค่ไหน ทุกท่านก็ยังคงรับผิดชอบบทบาทของแต่ละท่านอย่างเต็มความสามารถ จนมีทั้งคนรักและคนเกลียดกันเต็มไปหมด

กลิ่นกาสะลอง

ภาพจาก Instagram santsalaya

            - ภูมิใจมากกับงานละครชิ้นนี้ที่ได้ทำอะไรหลาย ๆ อย่างที่ไม่เคยได้ทำ อย่างน้อยการได้ถ่ายฉาก แฝดสาม แฝดสี่ ก็บันเทิงมากจริง ๆ ...ว่าจะงดรับงานแฝดสักระยะ แต่ถ้าแฝดห้าขึ้นไปจะพิจารณาเป็นพิเศษ

            - ขอบคุณท่านผู้ชมทุกท่านที่ติดตามมาจนถึงตอนจบ เสียงชม เสียงด่า ที่หลั่งไหลมา พวกเราได้ยินแทบจะทุกเสียง และทุกเสียงนั้นถือเป็นกำลังใจสำคัญสำหรับคนทำงานอย่างพวกเรา ขอบคุณจากใจครับ

            - หวังใจว่าละครเรื่องนี้คงจะให้สาระและความบันเทิงบ้าง ไม่มากก็น้อย อะไรที่พอจะมีประโยชน์ก็เก็บไปใช้ อะไรที่ไม่ดีก็อย่าไปทำเน้อ

            จนกว่าจะพบกันใหม่ เร็ว ๆ นี้ อิอิ

            สันต์ ศรีแก้วหล่อ

            ป.ล. ที่สุดของการทำละครเรื่องนี้ก็คือ การที่ผมได้พบนางเอกในดวงใจเพิ่มขึ้นอีกคน ...ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ เธอมหัศจรรย์มากจริง ๆ ถ้าอายุเท่าธีมจะขอแม่ปลาว่าหมั้นหมายเอาไว้ก่อนได้ไหม อิอิ เจอกันเมื่อเจอกัน จ้า"

กลิ่นกาสะลอง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ผู้กำกับ กลิ่นกาสะลอง เปิดใจส่งท้าย ยก ญาญ่า เป็นนางเอกในดวงใจอีกคน โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2562 เวลา 17:38:48 24,286 อ่าน
TOP