x close

โทนี่-แก้ว ควงคู่หวาน นำทีมนักแสดงฟิตติ้งละคร นางสาว 18 มงกุฎ

          ฟิตติ้งละคร นางสาว 18 มงกุฎ โทนี่ รากแก่น จับคู่ แก้ว จริญญา เสิร์ฟความฟินร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังอีกคับคั่ง อาทิ ทอย ปฐมพงศ์, พรีม ชนิกานต์ และ กันสมาย ชนกันต์
นางสาว 18 มงกุฎ

          เตรียมจิกหมอนรอฟินกันได้เลยสำหรับแฟนคลับคู่จิ้นของ โทนี่ รากแก่น กับ แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ซึ่งวันนี้ทั้งคู่ก็ควงกันมาฟิตติ้ง เสื้อผ้า หน้า ผม ปรัลลุคตามคาแรกเตอร์ในละครเรื่องใหม่ที่จะออกอากาศทางช่อง GMM25 กับละครเรื่อง นางสาว 18 มงกุฎ พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่มากฝีมือไม่ว่าจะเป็น ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, พรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี, กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์, มาริสา แอนนิต้า, เขาทราย แกแล็คซี่, รอง เค้ามูลคดี และ จอน-ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย ยกทีมกันมาถ่ายทอดเรื่องราววุ่น ๆ ของความรัก ความโลภ ที่อยู่บนความหลอกหลวง ความลับ และการโกหก ซึ่งไม่รู้จะจบลงอย่างไร แต่บอกเลยว่าแค่วันฟิตติ้งก็สนุกสนานกันสุด ๆ โดยเฉพาะ โทนี่-แก้ว โมเมนต์หวาน ๆ มาเพียบ

          สำหรับบรรยากาศการฟิตติ้งก็เป็นไปอย่างสนุกสนานและเป็นกันเองสุด ๆ นักแสดงต่างทยอยกันมาลองเสื้อผ้า หน้า ผม ในบทบาทของตัวเอง เริ่มที่สาวแก้วที่ต้องปรับตั้งแต่หัวจรดเท้า กลายเป็นสาวผมสั้นสุดห้าวในมาดนักมวยหญิงจอมกะล่อน โพสท่าเท่ ๆ ให้ช่างภาพรัวชัตเตอร์อย่างคล่องแคล่ว ด้านหวานใจ หนุ่มโทนี่ ก็มาในลุคของหนุ่มหล่อผู้เพอร์เฟกต์ทั้งรูปร่างหน้าและฐานะทางสังคม เรียกว่าเป็นชายหนุ่มที่สาว ๆ หมายปอง ซึ่งบอกเลยว่าโทนี่ใส่ชุดไหนก็หล่อละลายกระชากใจสาวเล็กสาวใหญ่ ส่วนหนุ่มทอยก็ไม่น้อยหน้า ควบมอเตอร์ไซค์สุดชิคคู่ใจ นั่งแอ็คท่าชิค ๆ คูล ๆ ให้ช่างภาพเก็บภาพหลากหลายมุมเพื่อความสวยงาม ก่อนเปลี่ยนไปถ่ายชอตสำคัญของพระนาง โทนี่-แก้ว ที่งานนี้ผู้กำกับไม่ต้องบรีฟอะไรมากก็ได้ภาพสวยน่ารักน่าหยิก

          ฟินกันตั้งแต่ฟิตติ้ง เพราะโทนี่กับแก้วต่างงัดท่าเด็ด ๆ มาประชัน หยอกล้อ แหย่กันเล่นอย่างเป็นกันเอง แถมยังคอยดูแลความสวย ความหล่อ ให้กันอย่างใกล้ชิด เรียกว่าหวานกันแบบไม่ต้องแคร์สื่อเลยทีเดียวเจ้าค่ะ.... เอาเป็นว่าแฟน ๆ คู่จิ้นของ โทนี่-แก้ว ก็อดใจรอกันอีกนิดสำหรับละครเรื่อง นางสาว 18 มงกุฎ ซึ่งรับรองว่ามีครบทุกรสแน่นอน ติดตามได้เร็ว ๆ นี้ ทางช่อง GMM25

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โทนี่-แก้ว ควงคู่หวาน นำทีมนักแสดงฟิตติ้งละคร นางสาว 18 มงกุฎ โพสต์เมื่อ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 17:07:46 13,788 อ่าน
TOP