x close

พี่ฉอด ขอโทษ ทมยันตี หลังเปลี่ยนบท ใบไม้ที่ปลิดปลิว ตอนจบ รับมีการถกกันหนักมาก

        พี่ฉอด สายทิพย์ เผยทีมงาน ใบไม้ที่ปลิดปลิว ถกตอนจบกันหนักมาก พร้อมขอโทษ ทมยันตี เจ้าของบทประพันธ์ หลังเปลี่ยนบทตอนจบของละคร ชี้ให้เข้ากับสมัยปัจจุบันมากที่สุด

ภาพจาก Instagram baifernbah


         จบไปเรียบร้อยแล้วสำหรับละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ที่ผู้ชมต่างลุ้นว่าตอนจบจะเป็นอย่างไร เช่นเดียวกับนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่รับบทเป็น นิรา ก็ลุ้นเช่นกันว่าจะลงเอยอย่างไร เนื่องจากมีการถ่ายตอนจบไว้หลายแบบ สุดท้ายผู้ชมต่างสะเทือนใจหนักมากกับฉากช็อกสติหลุดของ นิรา และการทำร้ายตัวเอง เทยาใส่ไอศกรีมแล้วตักกินหน้าตาเฉย ก่อนจะระเบิดอารมณ์สุดมากเมื่อตัวละครหลักมารวมตัวกัน เพื่อห้ามไม่ให้เธอทำร้ายตัวเอง อย่างไรก็ตาม ผู้ชมต่างชื่นชมการแสดงของสาวใบเฟิร์น พร้อมมองว่าควรได้รับรางวัลจากผลงานชิ้นนี้

อ่านข่าว : ใบเฟิร์น ระเบิดอารมณ์-สติหลุด พีคส่งท้ายบท นิรา ใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว ตอนจบ 

ภาพจาก CHANGE2561


         ทั้งนี้ ภายหลังละครจบ พี่ฉอด สายทิพย์ ในฐานะผู้จัดละคร ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมถึงจุดเริ่มต้นของละครเรื่องนี้ ขอบคุณทีมงานที่มีส่วนเกี่ยวข้อง พร้อมกล่าวขอโทษ ทมยันตี เจ้าของบทประพันธ์เรื่องนี้ หลังมีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหา มีการเพิ่มตัวละคร รวมถึงได้เปลี่ยนแปลงตอนจบให้เข้ากับปัจจุบันมากที่สุด โดยระบุว่า...


         "จบแล้วค่ะ #ใบไม้ที่ปลิดปลิว จากจุดเริ่มต้นในวันที่ @jeabwattana พูดขึ้นมาในห้องประชุมว่าอยากเขียนบทเรื่องนี้ จากบทประพันธ์ที่อ่านมาตั้งแต่เด็ก แล้วประทับใจเหลือเกิน ไม่เคยคิดว่าจะมีโอกาสได้ทำเป็นละคร จากความกรุณาของคุณทมยันตี เจ้าของบทประพันธ์ รวมทั้งพี่บอย @boytakonkiet กับพี่ป้อน แห่งช่องวัน31 ขอบคุณทุกท่านนะคะ


         ขอบคุณความร่วมมือร่วมใจกันทำงานของทุกคนทุกฝ่าย ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง นักแสดงทุกคน @mrkoo ผู้กำกับ ผู้ควบคุมการผลิต @s.vorarit เราทุกคนได้ช่วยกัน จนทำให้ตัวละครทุกตัวเดินออกมาจากบทประพันธ์ ปรากฏมีตัวตนขึ้นมาให้ทุกคนได้รู้จักและได้รัก

ภาพจาก djpchod


         กว่าจะถึงวันนี้ เราคุยกันหนักมากในเรื่องของการตีความจากบทประพันธ์เมื่อหลายสิบปีก่อน มาสู่โลกในปัจจุบัน กราบขออภัยคุณทมยันตี ที่เราได้มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง เพิ่มเติมตัวละครบางตัว และที่สุดคือเปลี่ยนแปลงตอนจบ ที่เรารู้สึกว่าเหมาะสมสำหรับวันเวลานี้ ยอมรับว่าเราถกเถียงกันหนักมาก จนถึงมีการถ่ายตอนจบเผื่อไว้หลายแบบ เพื่อการตัดสินใจในขั้นสุดท้าย


         สิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นคือ "ความอิน" ที่ทุกคนให้มากับละครเรื่องนี้และตัวละครทุกตัวอย่างมากมาย เรียกว่าในทุก ๆ ตอนที่ออกอากาศไป พวกเราคนทำงานก็จะคุยกันขำ ๆ ว่า วันนี้ใครจะโดนด่า แล้วก็ยังพูดกันว่าด่าไม่เป็นไร ขอให้ดูกันให้จบก็แล้วกัน โดยส่วนตัวเป็นคนไม่เคยกลัวการด่าเพราะรู้ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ และที่สุดเราก็จบเรื่องนี้ อยากให้ทุกคนได้รู้ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตของเรา แต่ชีวิตจะยังคงสวยงามเสมอ และแน่นอน สิ่งที่เราทีมงานทุกคนต้องขอบคุณเป็นพิเศษ ก็คือคุณผู้ชมของเรานี่เอง ขอบคุณมากมายจากหัวใจคนทำงาน #change2561 @change2561 และเราคงจะยังคิดถึงเธอ.... นิรา @baifernbah"


ภาพจาก CHANGE2561, Instagram djpchod, baifernbah

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พี่ฉอด ขอโทษ ทมยันตี หลังเปลี่ยนบท ใบไม้ที่ปลิดปลิว ตอนจบ รับมีการถกกันหนักมาก โพสต์เมื่อ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 11:43:33 80,683 อ่าน
TOP