x close

แถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ My Dear Warrior มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ

          อนันดา เอเวอริงแฮม บอสใหญ่แห่งค่ายเฮโล โปรดักชั่น ควักกระเป๋าทุ่มทุนสร้าง ซีรีส์ออริจินัลเรื่องแรกของค่าย My Dear Warrior มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ ซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซี ที่ได้ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ โอบ โอบนิธิ มาแสดงร่วมกันครั้งแรก
มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ My Dear Warrior

          My Dear Warrior มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ ซีรีส์เรื่องใหม่ของค่าย เฮโล โปรดักชั่น เตรียมพร้อมฉายแล้วในวันที่ 9 กันยายน 2562 ทางช่อง True4U (ทรูโฟร์ยู), Truevision ทรูวิชั่นส์ และ TrueID (ทรูไอดี) อำนวยการสร้างโดย อนันดา เอเวอริงแฮม และ เจี๊ยบ-นภัสริญญ์ พรหมพิลา กำกับการแสดงโดยผู้กำกับหน้าใหม่ เดวิด บีแกนเดอร์ นำแสดงโดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ,โอบ-นิธิ วิวรรธนวรางค์ ร่วมด้วย อาร์ม-วรท มรรคดวงแก้ว, ปราง-ฉัตรา โบ๊ด, คลาวเดีย จักรพันธุ์ ณ อยุธยา, ลีโอ พุฒ, เต๊าะ-วรัตตา วัชราธร, เอ๋ย-สุธาดา จงใจพระ, เดี่ยว-เสกสรร สุทธิจันทร์, ป๊อป-ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล

          สองบอสใหญ่แห่งค่ายเฮโล บอสเจี๊ยบ และ บอสจ่อย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 ณ โรงภาพยนตร์ที่ 7 เอสเอฟ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดฉายโชว์ตัวอย่างซีรีส์และเบื้องหลังการทำงาน ทั้งผู้จัด และนักแสดง ผู้กำกับร่วมพูดคุยบนเวทีถึงจุดเริ่มต้นในการสร้างซีรีส์ ความสนุกในกองถ่าย ความยากลำบากในการทำงาน และความตั้งใจของทีมงานทุก ๆ ฝ่าย เรื่องนี้บอสทั้งสองควักกระเป๋าลงทุนสร้างเอง หวังให้ทุก ๆ คนได้รับความสนุก และเห็นความสามารถในการทำงานโปรดักชั่นของคนไทย และซีรีส์ My Dear Warrior มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ ได้ถูกซื้อไปฉายที่ประเทศจีนเรียบร้อยแล้วบนแพลตฟอร์ม อ้ายฉีอี๋ (IQIYI) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอันดับต้น ๆ ของประเทศจีน ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้บริหารที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด คุณอรรถพล ณ บางช้าง กรรมการผู้จัดการสายรายการและสาระบันเทิง พร้อมด้วย คุณธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการด้านคอนเทนต์และมีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปเรชั่น มาร่วมเป็นเกียรติและร่วมแสดงความยินดี

          My Dear Warrior มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ คือเรื่องราวของนักดาราศาสตร์สาวโสดแสนสวย สกาย นำแสดงโดย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวช่างเพ้อฝันที่ตกหลุมรักพระเอกการ์ตูนสุดหล่อจากเรื่อง นักรบที่รัก โฮชิ นำแสดงโดย โอบ นิธิ วันเกิดของสกายเธอได้ขอพรให้ตัวเองได้พบคนรักได้มีแฟนเป็นตัวเป็นตน ปาฏิหาริย์เล่นกลหรืออย่างไร โฮชิ พระเอกการ์ตูนที่สกายหลงรัก หลุดออกมาจากโลกของการ์ตูนมาสู่โลกของมนุษย์ ทั้งสองพบกันด้วยปาฏิหาริย์ หากแต่การหลุดออกมาจากการ์ตูนไม่เพียงมีแต่โฮชิเท่านั้น ลูน่า นำแสดงโดย ปราง ฉัตรา โบ๊ด เจ้าหญิงแฟนสาวสุดสวยของโฮชิ และ ไคโร คู่ปรับของโฮชิก็หลุดออกมาด้วย เรื่องราวของ My Dear Warrior มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ จะสนุกและโรแมนติกขนาดไหน สามารถติดตามชมกันได้ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่องทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 20.15 น. และช่องTrue Asian Series HD (ช่อง 120,239) เวลา 21.00 น. หรือดูย้อนหลังได้ทาง แอปพลิเคชัน TrueID (ทรูไอดี) และสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ YouTube : Haloproductions

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ My Dear Warrior มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ โพสต์เมื่อ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 15:51:21 23,577 อ่าน
TOP