x close

บวงสรวงเปิดตัวซีรีส์ I Am Your King ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น 2 สาวกซีรีส์วายเตรียมฟิน

          สาวกซีรีส์วายเตรียมฟิน แก๊ปเปอร์ ถือฤกษ์ดีบวงสรวงเปิดตัวซีรีส์ I Am Your King ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น 2 พร้อมควบโปรเจกต์รายการท่องเที่ยว ดึงพาร์ตเนอร์ในไทยและต่างประเทศร่วมงานคับคั่ง
I Am Your King ผมขอสั่งให้คุณ 2

          ซีรีส์ I Am Your King ผมขอสั่งให้คุณ หลังประสบความสำเร็จจากซีซั่นแรก ด้วยยอดคนดูการันตีสูงถึง 16 ล้านวิว กลับมาคราวนี้ขอสานต่อความฟิน ความจิ้นให้สาวกซีรีส์วายได้กระชุ่มกระชวยอีกครั้งทาง Line TV ชลลดา ทรงลำเจียก ผู้บริหารบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ Yohennalen Wei เป็นผู้อำนวยการผลิต ร่วมจับมือกับ แก๊ปเปอร์-วรฤทธิ์ นิลกลม ผู้บริหาร บริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ในฐานะผู้จัดและผู้กำกับตั้งแต่ซีซั่นแรก และ รวมถึงผู้จัดร่วมที่การันตีด้วยผลงานการแสดงมากมายอย่าง แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ รุ่นใหญ่อย่าง ดี้-ปัทมา ปานทอง และ เอ๋-กษมา นิสสัยพันธุ์ ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้ นอกจากจะต่อยอดความจิ้นแล้ว ยังร่วมกันผลักดันซีรีส์ของไทยสู่ตลาดสากล โดยเฉพาะประเทศในแทบ South East Asia โดยมีเป้ามายตลาดจีนเป็นประเทศแรกที่จะเจาะกลุ่มแฟนคลับ

          บรรยากาศงานบวงสรวงเป็นไปอย่างคึกคัก โดยได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนทั้งในและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก เพราะนอกจากจะมีทีมผู้จัด ผู้กำกับ และทีมงานแล้ว ยังมีศิลปินนักแสดงจากซีรีส์ I Am Your King ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น 2 อาทิ จี-ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ/เน็ต-ธนัฏชา เผ่าสังข์/ริว-เจษฎากร เกรียงสมุทร/โบ๊ท-อนาคามี บินสมัน/โอ๊ต-ภาสกร สารรัตนะ/เจย์-จตุพร แดงอุไร/ไมเคิล-ภูมิ สวัสดี/โจ-นิธิวัฒน์ กิจจารุ่งเรือง/ยุทธ-กฤษฎายุทธ ทวีชัยวัฒน์/หล่งซื่อ ลี/อาย-ชนิสรา กิตติวิเศษ และ นุ่น-ณัฐฐิญา ลิ้มอัครอังกูร พร้อมด้วยศิลปินที่มากความสามารถจากเวที The Voice Season 3 ฟาร์ม ปณิธาน เจ้าของเพลงประกอบซีรีส์ที่จับมือร่วมกับวงสมอารมณ์ ในครั้งนี้ เข้าร่วมงานท่ามกลางแฟนคลับที่มารอให้กำลังใจกันตั้งแต่เช้าโดยพิธีบวงสรวงจัดขึ้นที่ ร้าน 94 cafe and bistro (สาขา Golden Place พระราม 9)

          นอกจากนี้ยังแอบรู้มาอีกว่า นอกจากจะมีซีรีส์วายเรื่อง I Am Your King ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2 แล้วยังมีโปรเจกต์รายการ Go Life’s Be Fine ที่นี่ประเทศไทย เราท้าให้คุณเที่ยว รายการท่องเที่ยวที่จะพาทุกคนออกไปสัมผัสสถานที่ต่าง ๆ ที่ทั้งตื่นตา ตื่นใจ โดยดึงทีมนักแสดงจากเรื่องนี้มาเพิ่มสีสันให้รายการสนุกสนานมากขึ้นด้วย โดยจะออกอากาศให้ได้ชมในเดือนตุลาคม นี้ ทางช่อง 9MCOT HD ใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวไม่ควรพลาดนะจ๊ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บวงสรวงเปิดตัวซีรีส์ I Am Your King ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น 2 สาวกซีรีส์วายเตรียมฟิน โพสต์เมื่อ 26 สิงหาคม 2562 เวลา 15:57:13 18,993 อ่าน
TOP