x close

ณเดชน์ - ญาญ่า นำทีมฟิตติ้ง ลายกินรี นักแสดงมากฝีมือคับจอ ดีงามสมการรอคอย

          ณเดชน์ คูกิมิยะ - ญาญ่า อุรัสยา หวนลงจอคู่ใน ลายกินรี พีเรียดฟอร์มยักษ์ นำทีมนักแสดงมากฝีมือฟิตติ้งคับจอ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ คัมแบ็กนั่งแท่นผู้กำกับ

          เรียกว่าดีงามสมการรอคอยจริง ๆ สำหรับละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ที่หลายคนรอคอยอย่าง ลายกินรี ของค่าย แอค - อาร์ต ของผู้จัด แดง ธัญญา ที่ ที่หลังจากเคาะรายชื่อนักแสดงนำแล้วว่า ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา จะได้หวนมาประกบคู่กันอีกครั้ง และยังได้ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ คัมแบ็กนั่งแท่นผู้กำกับร่วมกับ อู๋ ธนากร ด้วย

          ล่าสุด (16 กันยาน 2562) ณเดชน์ และ ญาญ่า ก็ได้นำทีมเหล่านักแสดงนำของเรื่องมาฟิตติ้งเสื้อผ้า หน้า ผม กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าละครเรื่องนี้ รวบรวมเอานักแสดงมากฝีมือกันไว้หลายคน อาทิ ตั๊ก บงกช, โอ อนุชิต, ก็อต จิรายุ, นิว ชัยพล, เดียร์น่า ฟลีโป, เค้ก นนทวัชร์, เดวิด อัศวนนท์, กาญจนา ปลอดภัย, นัฏฐา ลอยด์, บิ๊ก ศรุต, ผู้พันเบิร์ด วันชนะ, กิก ดนัย,  มะปราง วีรากานต์, ไผ่ วิศรุต ฯลฯ

          งานนี้แฟน ๆ ต่างพากันบอกว่า แค่ภาพฟิตติ้งก็สวยแล้ว เพราะนักแสดงแต่ละคนนั้นดูสมบทบาทมาก ๆ เห็นถึงความขลังของเนื้อเรื่องผ่านเสื้อผ้าและอินเนอร์ของเหล่านักแสดงเลย และด้วยความที่เป็นละครพีเรียดอิงประวัติศาสตร์อยุธยาในสมัยสมเด็จพระนารายณ์มหาราช เสื้อผ้า หน้า ผม ก็จะสวยงามเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะผ้า ลายกินรี ที่เป็นผ้าลายเฉพาะในวังของเจ้าจอมกินรี ที่รับบทโดย ตั๊ก บงกช นั่นเอง

          โดย ลายกินรี เป็นละครที่สร้างจากนิยายสืบสวนสอบสวน เป็นเรื่องที่เริ่มมาจาก ความตายของ กัปตันเดินเรือชาวฝรั่งเศส ที่ถูกพบเป็นศพโดยสวมใส่ผ้าลายกินรี จนสร้างความสั่นสะเทือนให้กับแผ่นดินอยุธยา และนั่นทำให้ แม่หญิงพุดซ้อน (ญาญ่า) หมอสตรีของกรุงศรีฯ ซึ่งในสมัยนั้นหมอผู้หญิงไม่ได้รับการยอมรับมากนัก ต้องเข้ามาเกี่ยวข้องโดยมิอาจหลีกเลี่ยงได้ ความยุ่งยากยุ่งเหยิงยิ่งเพิ่มเป็นเท่าทวี เมื่อเธอตกที่นั่งลำบาก ต้องมาอยู่ตรงกลางระหว่างบุรุษหนุ่มผู้งามสง่าสองคน หนึ่งนั้นคือ ออกหลวงอินทราชภักดี (ณเดชน์) ขุนนางกรมพระตำรวจผู้มีอนาคตไกล และ เมอซีเออร์โรแบรต์ (นิว ชัยพล) หนุ่มรูปงามชาวฝรั่งเศส ผู้มีผมสีทอง ดวงตาสีฟ้า การสืบสวนที่แข่งกับเวลา ผ้าลายกินรีที่คนตายสวมใส่ และหัวใจรักที่แม่หญิงพุดซ้อนต้องเลือก โดยมีความอยู่รอดของแผ่นดินเป็นเดิมพัน

          ทั้งนี้ ลายกินรี จะทำพิธีเปิดกล้องบวงสรวงในวันที่ 18 กันยายน นี้ แฟน ๆ รอติดตามภาพบรรยากาศจาก กระปุกดอทคอม ได้เลย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
รายการ เรื่องเล่าเช้านี้

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ณเดชน์ - ญาญ่า นำทีมฟิตติ้ง ลายกินรี นักแสดงมากฝีมือคับจอ ดีงามสมการรอคอย อัปเดตล่าสุด 11 กันยายน 2566 เวลา 17:40:31 43,990 อ่าน
TOP