x close

เรื่องย่อ โลกออนร้าย The Effect

          The Effect โลกออนร้าย เมื่อความสนิทระหว่าง เก่ง รุ่นพี่ที่ใคร ๆ ในมหาวิทยาลัยก็ต่างจับตามอง กับ ชิน รุ่นน้องที่แทบไม่มีตัวตนในรั้วมหาวิทยาลัย ถูกจับตามองและถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์ ความสั่นคลอนในความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองจึงเกิดขึ้น และนำไปสู่จุดแตกหักเมื่อใครสักคนเลือกแก้ปัญหาด้วยการทิ้งคำสัญญาที่เคยให้ไว้ เมื่อทุกอย่างไม่เป็นดั่งหวัง พวกเขาทั้งสองจะจัดการจับรอยแผลที่ตนเองไม่ได้สร้างไว้อย่างไร ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. ทาง LINE TV เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562
The Effect โลกออนร้าย

The Effect โลกออนร้าย

เรื่องย่อโลกออนร้าย The Effect

          เรื่องราวทั้งหมดถูกเล่าผ่านตัวละครที่ชื่อว่า ชิน กับ พี่เก่ง และ ไบร์ท กับ ปราโมทย์ ชินเด็กชายธรรมดาที่ไม่มีอะไรเด่น แถมยังเป็นคนไม่เก่งในเรื่องการเข้าสังคม ต่างจากพี่เก่งที่เป็นเหมือนหนุ่มในฝันของคนในมหาวิทยาลัย เหมือนกับไบร์ทที่มักมีรอยยิ้มประดับใบหน้า ต่างจากปราโมทย์ที่ไม่เคยมีรอยยิ้มให้ใครเห็น

          ความสนิทของความต่างถูกวิจารณ์ในโลกโซเชียลทำให้พี่เก่งได้รับผลกระทบโดยตรงกับกิจกรรมในมหาวิทยาลัยที่ร่วมอยู่ ชินคิดว่าตัวเองเป็นสาเหตุที่ทำให้พี่เก่งต้องมาเจอเรื่องทั้งหมดเลยตีตัวออกห่าง ความน้อยใจ ความโกรธ และความสูญเสียทำให้พี่เก่งขาดสติลงมือขืนใจและทำร้ายร่างกายชิน ปราโมทย์เพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของเขาและไบร์ทที่ก้าวเข้ามาในชีวิตของปราโมทย์ก็ไม่เคยทิ้งเขาไปไหน มิตรภาพที่จริงใจจากเพื่อนทำให้ชินมีอาการดีขึ้นตามลำดับ

          แต่ไม่ว่าบาดแผลทางร่างกายจะหายสนิทแค่ไหน แต่หัวใจของชินไม่เคยลืมเรื่องเหตุการณ์เหล่านั้นที่ผ่านมาได้สักวัน ทำให้เมื่อวันที่เขาต้องโคจรมาพบกับพี่เก่งอีกครั้งด้วยความบังเอิญ เสียงโครมสุดท้ายครั้งนี้เป็นครั้งที่เขาได้เผยความอ่อนแอและได้จบความเจ็บปวดของตัวเองลง เหมือนกับพี่เก่งที่ได้จบความเจ็บปวดกับความเลวร้ายที่ตัวเองได้ก่อไว้ เรื่องราวทั้งหมดจะเข้มข้นแค่ไหน จะแตกต่างจากซีรีส์วายทั่วไปอย่างไร และความฟินจะปะทุร้อนแรงขนาดไหน ติดตามชม ได้ในซีรีส์ The effect โลกออนร้าย ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. ทาง LINE TV ซีรีส์ The effect โลกออนร้าย เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562

  • บทประพันธ์โดย : นภัทร์ เผ่าสวัสดิ์
  • กำกับการแสดงโดย : วรวุฒิ ธนมาศชัยเจริญ
  • ผลิตโดย : บริษัท จากใจโปรดักชั่น จำกัด
  • ควบคุมการผลิตโดย : นภัทร์ เผ่าสวัสดิ์

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ โลกออนร้าย The Effect

  • เจมส์-ประพัฒน์ธรณ์ จักขุจันทร์  รับบท  ชิน
  • โอ๊ต-ชาคริต บุญสิงห์  รับบท  พี่เก่ง
  • สุดยอด-สุรัตน์ เพิ่มพูนสวัสดิ์  รับบท  ไบร์ท
  • ท็อป-เอกฉัตร บุญเจริญสุขพิศาล  รับบท  ปราโมทย์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ โลกออนร้าย The Effect โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 12:04:38 15,511 อ่าน
TOP