x close

เปิดเบื้องหลัง ฉากสังเวยธาตุลม ฤกษ์สังหาร ฌาร์ม ยอมโดนแขวนร่าง สุดหลอน

            เปิดเบื้องหลัง ฤกษ์สังหาร กับฉากสุดหลอน ฌาร์ม โอสถานนท์ ทุ่มสุดตัว ยอมโดนแขวนร่าง ในพิธีสังเวยธาตุลม เบื้องหน้าดูน่ากลัว เบื้องหลังก็โหดไม่เบา

ภาพจาก tv.line.me lerksangharn

            เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่หลอนและเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย สำหรับละคร ฤกษ์สังหาร ตอนล่าสุด กับฉากที่ ดาว (ฌาร์ม โอสถานนท์) ถูกคนรักอย่าง อุทธิ (มอส ปฏิภาณ) ลงมือฆ่าในพิธี "ฤกษ์สังหาร" ก่อนจะนำศพมาทำพิธีสังเวยธาตุลม โดยนำศพแขวนไว้กับรถเครน แล้วยกขึ้นสูงเพื่อให้ศพลอยอยู่กลางอากาศ ก่อนที่ผ้าคลุมจะปลิวลงมา กลายเป็นศพเปลือยในสภาพสยดสยอง จนผู้ชมทั้งสงสารและหลอนไปตาม ๆ กัน

            โดยล่าสุด (23 ตุลาคม 2562) พี่สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผู้กำกับละคร ฤกษ์สังหาร ก็ได้เปิดใจถึงฉากสุดหินนี้ว่า "อ่านบท #ฤกษ์สังหาร ครั้งแรกนี่ตกใจมาก จะทำยังไงฟะเนี่ย เพราะต้องนำศพไปแขวนบนสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา โดยส่วนตัวคิดว่าไม่น่าจะทำได้และได้ทำ หาทางออกกันไปมาหลายทาง สุดท้ายก็ได้ออกมาเป็นตามที่รับชมกันไป ...เอาจริง ๆ ตอนทำยังนึกอยู่ว่า พอไหมหนอ อิมแพคหรือยัง สุดท้ายเมื่อออนแอร์หลายคนพูดถึงในทางที่ดี น่ากลัว หลอน น่าสงสาร เล่นใหญ่ อุทธิเหี้ยมมาก ทั้งหมดถือเป็นคำชม หลายคนถามว่าเหลือกี่อีพี ตอบได้แค่ว่าเหลือ 1 พิธีแน่ ๆ ป.ล. การที่รูปไม่หลุด ถือเป็นลาภอันประเสริฐ "
 

ภาพจาก Instagram charm.os


            ขณะที่ ฌาร์ม โอสถานนท์ ผู้รับบท "ดาว" ก็ได้โพสต์คลิปเบื้องหลังของฉากดังกล่าวลงใน IG ซึ่งงานนี้เธอทุ่มสุดตัว ยอมโดนแขวนเพื่อฉากสังเวยธาตุลม พร้อมเปิดใจถึงบท "ดาว" หญิงสาวผู้น่าสงสารว่า

            "ไม่คิดจริงๆค่ะ ว่าคนดูจะรัก "ดาว" ขนาดนี้ ตอนฌาร์มอ่านบท ก็รู้สึกทั้งรักทั้งสงสารผู้หญิงคนนี้ และฌาร์มเชื่อนะคะ ว่าผู้หญิงนับไม่ถ้วนเคยผ่านความรู้สึกที่ต้องเจ็บเพราะคนรัก... ความรัก บางครั้งมันก็ไม่จำเป็นต้องมีเหตุและผล รักก็คือรัก ถึงจะเจ็บแค่ไหนก็ยอม... ฌาร์มเข้าใจและเห็นใจคนที่อยู่ในภาวะนี้ จึงพยายามแสดงบท "ดาว" อย่างสุดความสามารถ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ส่งมาให้ทั้งดาวทั้งฌาร์ม และหากใครกำลังอยู่ในอารมณ์ "ยิ่งเจ็บก็ยิ่งรัก" ก็ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ในทางที่ดีนะคะ อ่อ... และที่สำคัญ อย่าลืมรักตัวเองด้วยค่ะ #ฤกษ์สังหาร #ช่องone31"
 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

⭐️ไม่คิดจริงๆค่ะ ว่าคนดูจะรัก “ดาว” ขนาดนี้⭐️ ตอนฌาร์มอ่านบท ก็รู้สึกทั้งรักทั้งสงสารผู้หญิงคนนี้ และฌาร์มเชื่อนะคะ ว่าผู้หญิงนับไม่ถ้วนเคยผ่านความรู้สึกที่ต้องเจ็บเพราะคนรัก... ความรัก บางครั้งมันก็ไม่จำเป็นต้องมีเหตุและผล รักก็คือรัก ถึงจะเจ็บแค่ไหนก็ยอม... ฌาร์มเข้าใจและเห็นใจคนที่อยู่ในภาวะนี้ จึงพยายามแสดงบท”ดาว” อย่างสุดความสามารถ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ส่งมาให้ทั้งดาวทั้งฌาร์ม และหากใครกำลังอยู่ในอารมณ์ “ยิ่งเจ็บก็ยิ่งรัก” ก็ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ในทางที่ดีนะคะ อ่อ... และที่สำคัญ อย่าลืมรักตัวเองด้วยค่ะ❤️ #ฤกษ์สังหาร #ช่องone31 @onelakorn @one31thailand

โพสต์ที่แชร์โดย CHARM (@charm.os) เมื่อ

ภาพจาก Instagram charm.os

ภาพจาก Instagram santsalaya

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดเบื้องหลัง ฉากสังเวยธาตุลม ฤกษ์สังหาร ฌาร์ม ยอมโดนแขวนร่าง สุดหลอน โพสต์เมื่อ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 22:33:25 25,240 อ่าน
TOP