x close

นก ตบแรง ! ไม่มียั้ง กิ๊ฟ เลือดขึ้นหน้าขอเอาคืน

          ความร้อนแรงทะลุจอขึ้นเรื่อย ๆ จนสร้างกระแสสนั่นโซเชียลจนติดเทรนทวิตเตอร์ สำหรับละครเรื่อง "กลับไปสู่วันฝัน" ของ พีพีทีวี ช่อง 36 ที่ล่าสุดทำเอาแฟน ๆ คอยลุ้นว่า ป๊อก-ปิยธิดา และ กิ๊ฟ-สิรินาถ จะเป็นอย่างไรกันต่อ

          เมื่อเรื่องราวสัปดาห์นี้เป็นตอนที่ "พิมพ์ฉัตร" (ป๊อก-ปิยธิดา) อยู่ในรูปร่างของ "มะปราง" (กิ๊ฟ-สิรินาถ) ได้มาฝึกงานที่รีสอร์ทของ "พันธิน" (ออย-ธนา) แต่กลับโดน "เอมมี่" (นก-อุษณีย์) มาดักเจออาละวาดใส่ พร้อมพูดตอกหน้าว่ามะปรางแกล้งป่วย แถมยังโชว์รองเท้าแตะที่เป็นหลักฐานว่ามะปรางไปหาพันธินที่บ้านแล้วลืมรองเท้าคู่เอานี้ไว้ เอมมี่เลยเกิดอาการหึงขึ้นหน้า เลยบุกเข้าไปตบมะปรางถึงในห้องแบบไม่ยั้งมือ พร้อมขู่ว่าจะไม่ให้มะปรางผ่านการฝึกงานอีกด้วย

          เรียกได้ว่าเล่นได้สมบทบาทจริง ๆ สำหรับ นก-อุษณีย์ นางร้ายหน้าสวยสุดเซ็กซี่ ที่แสดงได้แซ่บจริง ๆ เพียงแค่ยืนนิ่ง ๆ ก็ส่งสายตาและอารมณ์ไปยังคู่ปรับเท่านั้นก็มีรังสีอำมหิตเปร่งออกมาซะแล้ว งานนี้เลยทำให้ผู้ชมอินกับลุคร้ายทันที โดยเฉพาะกับซีนที่ต้องปะทะคารมกับ สาวกิ๊ฟ -สิรินาถ ด้วยแล้วก็ยิ่งทำให้เชื้อไฟแค้นปะทุเดือดปุด ๆ ขึ้นทันควัน

          สำหรับฉากนี้ทำเอาผู้กำกับฯ ต้องใช้เวลาให้ทั้งคู่นัดแนะคิวตบกันก่อนถ่ายจริง เพื่อจะได้ไม่ผิดคิว เพราะสาวนกเวลาองค์ลงเล่นชัดจัดเต็มมาก ๆ เรียกว่าในช่วงซ้อมทั้งคู่ยังซ้อมตบ ซ้อมหลบกันจนคล่อง สมกับเป็นมืออาชีพจริง ๆ หลังจากผู้กำกับสั่งแอคชั่นทั้งคู่ก็บรรเลงฉากนี้ได้แบบไม่หวั่น แม้วันบู๊มาก ! หลังจากสั่งคัทสาวกิ๊ฟก็ยังบอกด้วยว่าเหนื่อยมาก แต่ยิ่งเล่น ก็ยิ่งสนุก เพราะทุกคนเต็มที่มาก  อีกอย่างกิ๊ฟเอง สนิทกับพี่นกด้วยค่ะ

          แฟน ๆ สามารถติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร "กลับไปสู่วันฝัน" ที่จะออกอากาศในคืนวันพุธที่ 13 พ.ย. นี้ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นก ตบแรง ! ไม่มียั้ง กิ๊ฟ เลือดขึ้นหน้าขอเอาคืน โพสต์เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15:04:45 10,008 อ่าน
TOP