x close

เรื่องย่อ แผนรักสลับดวง One Night Steal

          แผนรักสลับดวง One Night Steal เรื่องย่อละครช่อง Gmm25 เมื่อดวงดีตัวแม่ กับดวงซวยตัวพ่อ สลับดวงกัน จะเกิดอะไรขึ้น จี๋ คนที่โชคดีที่สุดในโลก โดนขโมยดวงไป เธอจึงต้องล่าดวงคืน น๊อต คนที่โชคร้ายที่สุดในโลก ได้รับดวงดีมาอย่างปาฎิหาริย์ ดวงเขาจะพุ่งแรงได้นานแค่ไหน ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562
One Night Steal แผนรักสลับดวง

แผนรักสลับดวง One Night Steal ละครช่อง Gmm25

เรื่องย่อแผนรักสลับดวง One Night Steal

          จี๋ (ปันปัน สุทัตตา) โบกเกอร์สาวดวงดี ทําอะไรก็ราบรื่นมาตลอด เหมือนโชคเข้าข้าง ขนาดทําขนมปังตกด้านที่ตกก็จะเป็นด้านที่ไม่ทาแยม อาจจะมีเรื่องยกเว้นอยู่เรื่องเดียว คือเรื่องความรัก เพราะไม่ว่าผู้ชายคนไหนจะเข้ามา ก็ทนความดวงดีของจี๋ไม่ไหว แตจี๋ก็ยังมี คุณพุฒิ (นะ ธนบูลย์) ลูกค้านักธุรกิจหนุ่มที่มโนว่าจี๋เป็นแฟนและคอยทำอะไรเลี่ยน ๆ ให้

          ตรงข้ามกับ น๊อต (คริส พีรวัส) นักดนตรีหนุ่มดวงซวย ที่ทำอะไรก็พังไปหมด ขนาดทำขนมปังตกด้านที่ตกก็จะเป็นด้านที่ทาแยม เรื่องความรักยิ่งไม่ต้องพูดถึง ไม่มีผู้หญิงคนไหนทนความซวยของน๊อตไหวแน่นอน ล่าสุดอุตสาห์ได้เซ็นสัญญาค่ายเพลง ก็ดันทำเพลงออกมาแล้วเจ๊ง ทำเอาเพื่อน ๆ ในวงอย่าง หนึ่ง (ปลื้ม ปุริม) และ จีดี (ซิง หฤษฎ์) ซวยไปด้วย

          แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกให้ทั้งคู่ได้มาพบที่งานปาร์ตี้ จี๋พา โบโน่ (แจน พลอยชมพู) เพื่อนสนิทมาจับผิด มิกซ์ (บอล วิทวัส) แฟนหนุ่มจอมเจ้าชู้ของของโบโน่ และเป็นเจ้าของค่ายเพลงที่น๊อตสังกัดอยู่ ส่วนน๊อตก็มาขอโอกาสจากมิกซ์อีกครั้ง ด้วยความเมาจี๋และน๊อตเผลอ one night stand กัน ทำให้ดวงของทั้งคู่สลับกัน จู่ ๆ ชีวิตที่ราบรื่นของจี๋ก็มีปัญหาไปซะทุกอย่าง ในขณะที่น๊อตกลับกลายเป็นคนดวงดี วงดนตรีก็ดังภายในชั่วข้ามคืน เพราะถูก ชาร์ม (จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา) นางเอกสาวดาวรุ่งสุดต๊องนำไปคัฟเวอร์

          ทางเดียวที่จี๋จะกลับมาดวงดีได้ คือต้องมีอะไรกับน๊อตอีกครั้ง ปฏิบัติการทวงคืนดวงของจี๋จึงเริ่มต้นขึ้น จี๋เข้าไปเป็นผู้ดูแลวงดนตรีของน๊อต และพยายามจะมีอะไรกับน๊อตให้ได้ จี๋จะสามารถเอาดวงกลับคืนมาได้หรือไม่ ติดตามได้ใน One Night Steal แผนรักสลับดวง ที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง Gmm25 และเวลา 22.00 น. ทาง LINE TV ซีรีส์ แผนรักสลับดวง One Night Steal เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562

  • กำกับการแสดงโดย : กฤษดา คณิวิชาภรณ์     
  • ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ แผนรักสลับดวง One Night Steal

  • ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์  รับบท  จี๋
  • คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์  รับบท  น๊อต
  • ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา  รับบท  หนึ่ง
  • ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ  รับบท  จีดี
  • จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา สุบรรณพงษ์  รับบท  ชาร์ม
  • แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์  รับบท  โบโน่
  • บอล-วิทวัส สิงห์ลำพอง  รับบท  มิกซ์
  • นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์  รับบท  พุฒิ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ แผนรักสลับดวง One Night Steal โพสต์เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15:37:02 47,376 อ่าน
TOP