x close

ช่องวัน 31 ปล่อยหมัดเด็ดละครปี 2563 ขนทัพนักแสดงแถวหน้าลงจอโกยเรตติ้ง

          ละครกระแสดี เรตติ้งปังมาตลอดทั้งปี 2562 ที่ผ่านมา ส่งให้ช่องวัน 31 พุ่งทะยานขึ้นเป็นช่องแห่งละครฮิตอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย
ละครช่องวัน

          ล่าสุด ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร รองกรรมการผู้อำนวยการ-สายงานฝ่ายการผลิตละคร ช่องวัน 31 ได้แย้มหมัดเด็ดละครที่จะลงจอในปี 2563 ว่า  "ในปี 2563 ละครช่องวัน 31 จะมีความหลากหลายมากขึ้น ทั้งตัวนักแสดงและคอนเทนต์ละคร โดยละครเราจะเพิ่มความโมเดิร์น ทันสมัย และมีจุดเด่นที่ชัดเจนยิ่งขึ้น แต่ก็ยังไม่ทิ้งแนวพีเรียดที่เป็นจุดแข็งของช่อง"

ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ

ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ

          ซึ่งไฮไลต์เด็ดเริ่มที่ละครที่เป็นกระแสฮือฮาตั้งแต่ยังไม่ทันเปิดกล้อง กับการหวนกลับมาคืนจอแก้วในรอบ 7 ปีของนางเอกตลอดกาล แอฟ ทักษอร ที่มาประกบกับพระเอกสุดฮอต ต่อ ธนภพ ใน ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ที่การันตีความเข้มข้นโดยผู้กำกับมือทองของช่อง สันต์ ศรีแก้วหล่อ

ไปให้ถึงดวงดาว

ไปให้ถึงดวงดาว

          ต่อด้วยละครโมเดิร์นรสแซ่บแห่งปี ไปให้ถึงดวงดาว ที่ได้ 2 นักแสดงระดับแถวหน้าอย่าง อั้ม อธิชาติ มาเชือดเฉือนกับ คริส หอวัง เป็นครั้งแรก ร่วมด้วยรุ่นเล็ก แบงค์ ธิติ และ มะปราง อลิสา

รักแลกอุ้ม

รักแลกอุ้ม

          ส่วนใครที่เป็นแฟนของนักแสดงตัวท็อปอย่าง กบ สุวนันท์, ป้อง ณวัฒน์ ต้องจับตาดู รักแลกอุ้ม คุณจะได้เห็นการพลิกคาแรกเตอร์ใหม่ของ กบ สุวนันท์ ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

เหมือนเราเคยรักกัน

เหมือนเราเคยรักกัน

          ต่อด้วยละครรักโรแมนติกแห่งปี เหมือนเราเคยรักกัน ซึ่งเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ ป้อง ณวัฒน์ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

รักแลกภพ

รักแลกภพ

          ในส่วนของละครพีเรียด รักแลกภพ ที่ได้ ฟิล์ม ธนภัทร รับบท 2 คาแรกเตอร์ประกบ วิว วรรณรท และ ใบเฟิร์น อัญชสา เป็นละครโรแมนติกผสมคอมเมดี้ ที่ย้อนเวลากลับไปในสมัยรัชกาลที่ 6 ภาพสวย ฉากยิ่งใหญ่อลังการ บิ๊กโปรเจกต์ของผู้กำกับคนเก่ง ปุ๊ย ผอูน

อสรพิษ

อสรพิษ

          นอกจากนี้ยังมีละครดราม่าแฟนตาซี อสรพิษ กับเรื่องราวลึกลับ และตำนานความรักระหว่างนางพญางูกับเจ้าชายหนุ่ม ซึ่งจะได้เห็นนางเอก วิว วรรณรท พลิกคาแรกเตอร์มารับบทเป็นเจ้าแม่งูเป็นครั้งแรก

มงกุฎดอกหญ้า

มงกุฏดอกหญ้า

          ถัดมาที่ละครช่วงเวลาดี 1 ทุ่มตรง ที่ยังคงได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ก็มีละครเพลงลูกทุ่ง มงกุฎดอกหญ้า มาเอาใจ ด้วยการขนทัพนักแสดงและนักร้องลูกทุ่งชื่อดังมาประชันลูกคอกันคับจอ นำโดย เซียงเซียง พรสรวง, ปีโป้ ณัชพัณณ์, ไผ่ พงษธร, ต่าย อรทัย, ตรี ชัยณรงค์, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน ฯลฯ
          และยังมีอีกหลายเรื่องเด็ด ๆ ทั้งนั้นที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำ ซึ่งแต่ละเรื่องนั้นโปรดักชั่นยิ่งใหญ่ไม่ให้เสียชื่อ ละครดีดูที่ช่องวัน อย่างแน่นอน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ช่องวัน 31 ปล่อยหมัดเด็ดละครปี 2563 ขนทัพนักแสดงแถวหน้าลงจอโกยเรตติ้ง อัปเดตล่าสุด 10 มกราคม 2563 เวลา 10:28:06 44,744 อ่าน
TOP