x close

แพนเค้ก-ต่าย ชุติมา นำทีมบวงสรวงซีรีส์ Mother…เรียกฉันว่าแม่

          แพนเค้ก-ต่าย ชุติมา เจอกันครั้งแรก แย่งความเป็นแม่ นำทีมบวงสรวง LINE TV Original ซีรีส์ Mother…เรียกฉันว่าแม่
Mother เรียกฉันว่าแม่

          กณพ ศุภมานพ รองประธานเจ้าหน้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจคอนเทนท์ LINE ประเทศไทย ร่วมกับ รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด นำทีมนักแสดงบวงสรวงซีรีส์ดราม่า ไล่ล่า สุดอบอุ่น ที่สร้างความฮือฮามาแล้วทั่วทั้งเอเชียทั้งเวอร์ชั่นญี่ปุ่นปี 2010 และในเวอร์ชั่นเกาหลีปี 2018 ที่กวาดเรตติ้งและรางวัลต่าง ๆมากมายมาอย่างถล่มทลาย ล่าสุดปี 2020 LINE TV ร่วมกับบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัดได้นำมารีเมกใหม่ในเวอร์ชั่นไทยในชื่อว่า LINE TV Original ซีรีส์ Mother…เรียกฉันว่าแม่

          งานนี้ได้ตัวนางเอกมากฝีมือสังกัดทรูฟอร์ยู แพนเค้ก-เขมนิจจา มิกรณ์ มาร่วมในโปรเจกต์สุดพิเศษนี้ประกบคู่นักแสดงเด็กดาวรุ่งพุ่งแรง น้องมากิ-มาชิดา สุทธิกุลพานิช ที่เพิ่งได้เข้าชิงรางวัลใหญ่ในเวที 24th Asian Television Awards ไปหมาด ๆ และการกลับมาครั้งสำคัญของ ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ นักแสดงสาวมากฝีมือที่หลายคนคิดถึง ทั้งหมดจะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักอันบริสุทธิ์งดงามอย่างไม่มีเงื่อนไขกับการยอมเสียสละทำหน้าที่แม่ของผู้หญิงคนหนึ่งเพื่อปกป้องเด็กน้อยให้ปลอดภัยจากความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งนอกจากนี้ยังพร้อมด้วยทัพนักแสดงคุณภาพที่จะมาการันตีความเข้มข้นนำโดย ต่าย-เพ็ญพักตร์ สิริกุล, อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพล, แจนจัง-เจตสุภา เครือแตง, ปั๋น-ดริสา การพจน์, จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร และ ภัทร-นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ

Mother เรียกฉันว่าแม่

          จุดเริ่มต้นของเรื่องร่าวต่าง ๆ ใน LINE TV Original ซีรีส์ Mother…เรียกฉันว่าแม่ เกิดขึ้นเมื่อ ทิชา (แพนเค้ก เขมนิจ) นักวิจัยนกตกงานที่จำใจต้องมาเป็นครู เธอไม่ได้รักเด็ก แต่เธอกลับสนใจนักเรียนคนหนึ่งของเธอเป็นพิเศษที่ชื่อ ของขวัญ (มากิ มาชิดา) ที่มีบุคลิกและการพูดจาแตกต่างจากนักเรียนคนอื่น ๆ ทั้งรอยฟกช้ำและบาดแผลที่เกิดขึ้นบนร่างกายเป็นประจำ และการที่ทิชาบังเอิญเจอของขวัญเดินอยู่ลำพังยามค่ำคืนบ่อย ๆ

          ด้าน ทราย (ต่าย ชุติมา) แม่แท้ ๆ ของของขวัญที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเนื่องจากสามีเสียชีวิตไป ทรายเป็นคนอ่อนแอและขี้เหงา เมื่อมีแฟนใหม่คือ ตั้ม (ภัทร นัตธนนท์) แฟนหนุ่มเด็กกว่าที่แม้จะติดเกมไม่เอาไหนและชอบใช้ความรุนแรงกับทั้งเธอและของขวัญ แต่ทรายก็ยอมให้ทำโดยที่ไม่ปริปากเนื่องจากไม่อยากเลี้ยงลูกตัวคนเดียวอีกแล้ว

          วันหนึ่งตั้มทำท่าทีโรคจิตใส่ของขวัญ ทรายกลับบ้านมาเห็นพอดี แทนที่จะต่อว่าตั้มกลับกระชากและดุด่าของขวัญอย่างรุนแรง และนำตัวของขวัญใส่ถุงขยะวางทิ้งไว้หน้าบ้านท่ามกลางอากาศหนาวเหน็บของจังหวัดน่าน โดยที่เธอและแฟนหนุ่มก็ออกไปเที่ยวสังสรรค์ข้างนอกบ้านกันต่อราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

          ทิชามาที่บ้านของขวัญพอดีเห็นสภาพของขวัญถูกทิ้งในถุงขยะ ก็สะเทือนใจเป็นที่สุด จึงตัดสินใจทำบางอย่างที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอและทุกคนไปตลอดกาล เพื่อปกป้องเด็กคนหนึ่งให้ปลอดภัย แม้ว่าสิ่งที่เธอทำจะกลายเป็นอาชญากรรมก็ตาม LINE TV Original ซีรีส์ Mother…เรียกฉันว่าแม่ มีทั้งสิ้น 10 ตอน ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม 2563

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แพนเค้ก-ต่าย ชุติมา นำทีมบวงสรวงซีรีส์ Mother…เรียกฉันว่าแม่ โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2563 เวลา 15:27:52 23,981 อ่าน
TOP