x close

ไก่ วรายุฑ สุดทนดราม่าเปลี่ยนตัวนางเอก ซ่อนเงารัก ลั่น อยากรู้ให้ถาม ริชชี่ เอง !?

        ไก่ วรายุฑ สุดทน โต้เดือดปมดราม่าเปลี่ยนตัวนางเอกจาก ริชชี่ เป็น มารีน่า ใน ซ่อนเงารัก ลั่นอยากรู้ให้ไปถามนักแสดงเอง

ภาพจาก Instagram kai_varayuth,

       กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง ซ่อนเงารัก ทางช่อง 3 ด้วยเนื้อหาละครที่แปลกใหม่และน่าติดตามทำให้แฟน ๆ ติดกันงอมแงม แถมยังกระแสดีมีประเด็นให้โลกออนไลน์ได้พูดถึงตลอดทุกครั้งที่ออนแอร์ จน #ซ่อนเงารัก ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ แต่งานนี้ก็มิวายมีดราม่าเกิดขึ้นจนได้ หลังแฟนละครบางส่วนสงสัยว่า ทำไมถึงต้องเปลี่ยนตัวแสดงนางเอกที่รับบท ขวัญเอย-ขวัญมา จาก ริชชี่ อรเณศ มาเป็น มารีน่า ศดานันท์ จนหลายคนรู้สึกไม่โอเค และมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้ด้วย

       ล่าสุด (3 กุมภาพันธ์ 2563) ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ในฐานะผู้จัดละครเจ้าของค่าย เลิฟดราม่า ซึ่งเป็นผู้ผลิตละครเรื่อง ซ่อนเงารัก ก็สุดทนกับคำวิจารณ์ต่าง ๆ ที่เข้ามา จึงได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เรื่องทั้งหมดเป็นเพราะ "แม่โว้ยยยย" ขอแถลงนิดหนึ่งนะคะว่า ถามไก่และต่อว่าไก่ ว่าเปลี่ยนตัวละครทำไม หรือ ทำไมเปลี่ยนตัวละคร ก็อยากบอกว่า ช่วยย้อนกลับไปถามดาราดูว่าอะไรยังไงค่ะ ขอบคุณมากค่ะ #ซ่อนเงารัก #shadowoflove #ช่อง3กด33 #เลิฟดราม่า #lovedramacompany #ซ่อนเงารัก"

ภาพจาก Instagram kai_varayuth,

         ทั้งนี้ ก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยมองว่า อยากให้ทางผู้จัดได้ชี้แจงถึงเหตุผลที่ต้องเปลี่ยนตัวนักแสดงให้ชัดเจนกว่านี้ ออกมาบอกพูดแบบนี้เหมือนเป็นการโยนความผิดให้คนอื่น ทำให้ตัวนักแสดงถูกมองในแง่ลบ คนดูเขาไม่รู้เรื่องด้วย พอสงสัยก็แค่เข้ามาถาม ซึ่ง ไก่ วรายุฑ ก็ได้ตอบคอมเมนต์ดังกล่าวไปว่า "ก็จะให้ตอบยังไงล่ะ"

         นอกจากนี้ยังมีแฟน ๆ พูดถึงประเด็นที่ก่อนหน้านี้ทีมงานตอบข้อสงสัยเรื่องดังกล่าวไม่เคลียร์ ดูไม่ให้เกียรตินักแสดงสักเท่าไร แถมยังทิ้งระเบิดไว้ด้วยว่า "รู้หน้าไม่รู้ใจ" ก็ยิ่งทำให้คนเข้าใจผิดกลัวจะโยงไปถึงเรื่องอื่นอีก อย่างไรก็ตาม ก็มีอีกด้านที่เข้าใจ พร้อมให้กำลังใจทีมงานและ มารีน่า ที่มารับบทนี้ต่อด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไก่ วรายุฑ สุดทนดราม่าเปลี่ยนตัวนางเอก ซ่อนเงารัก ลั่น อยากรู้ให้ถาม ริชชี่ เอง !? โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19:46:25 62,047 อ่าน
TOP