x close

รวมซีรีส์วายไทย เอาใจสายบอยเลิฟ ฟินจนหมอนกระจุย

          รวมซีรีส์วาย หลากรส หลายเรื่อง ที่กำลังออนแอร์ และใกล้จะออนแอร์เร็ว ๆ นี้ ซีรีส์ที่ช่วยเสริมต่อมความจิ้น ให้ได้ฟิน อินกันหนักมาก
รวมซีรีส์วาย

          ถ้าเอ่ยชื่อคู่จิ้นสายวายอย่าง คริส-สิงโต, ออฟ-กัน หรือ มิว-กลัฟ เหล่าสาววาย และหนุ่มวาย ก็คงจะรู้จักกันดี และในปี 2020 หลากหลายซีรีส์วายที่ขนกันมาจนล้นจอ ก็ทำให้เกิดกระแสคู่จิ้นสายวายเพิ่มขึ้นมาอีก อย่าง ไบร์ท-วิน คู่จิ้นที่กำลังฮอตปรอทแตกอยู่ในตอนนี้ จาก เพราะเราคู่กัน 2gether The Series หรือจะเป็นคู่จิ้นล่าสุดอย่าง หยิ่น-วอร์ จาก กลรักรุ่นพี่ ก็กำลังโด่งดังไม่แพ้กัน จนทำหลาย ๆ คนต้องตามไปดูซีรีส์วายที่นักแสดงเหล่านี้แสดงกัน วันนี้กระปุกเลยขอรวบรวมซีรีส์วายที่กำลังออนแอร์ และใกล้จะออนแอร์เร็ว ๆ นี้มาฝากกัน ว่าแต่จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ตามไปชมกันเลยค่ะ

1. เพราะเราคู่กัน 2gether The Series

เพราะเราคู่กัน 2gether The Series

          เพราะเราคู่กัน 2gether The Series จากนิยายขึ้นหิ้ง สู่ซีรีส์วายสุดฟิน ที่โดนใจทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ส่งให้ ไบรท์-วิน กลายเป็นคู่จิ้นสุดฮอต ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง GMM25

2. YYY มันส์เว่อร์นะ

YYY มันส์เว่อร์นะ

          ซีรีส์ซิตคอมวายเรื่องแรกที่จะทำให้คุณ ฟิน จิ้น ระเบิดความเว่อร์แบบสุด ๆ ไปพร้อมกัน ถ้าใครชอบซีรีส์วาย ชอบความจิ้น ฟิน ตลก ขอเรียนเชิญทางนี้ ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 19.00 น. ทาง Line TV

3. My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ

มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ

          เมื่อ บ่น เดือนวิศวะสุดหล่อ ต้องมาเจอกับ เดือนหนาว นักศึกษาแพทย์สุดเอ๋อ เรื่องราวการเอาคืนแบบสุดกวนจึงเกิดขึ้น ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. ทาง We TV

4. กลรักรุ่นพี่ Love Mechanics

กลรักรุ่นพี่

          ซีรีส์หนึ่งในโปรเจกต์ En of love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ ที่ออนแอร์มาได้ 3 ตอนแล้ว และกำลังจะจบลงในอาทิตย์นี้ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง Line TV

5. เหนือพระราม This Is Love Story

เหนือพระราม

          อีกหนึ่งซีรีส์จากโปรเจกต์ En of love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ ที่รับไม้มาจากเรื่อง กลรักรุ่นพี่ เรื่องราวของ ทิศเหนือ คนอกหักที่มาตกหลุมรักน้องชายของแฟนเพื่อนอย่าง พระราม หนึ่งในแฝดพระที่เป็นน้องชายของทศกัณฐ์ คนที่ทิศเหนือแค่มองรอยยิ้มก็เหมือนโดนศรรักปักอกเข้าอย่างจัง เตรียมออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง Line TV เร็ว ๆ นี้

6. Game On The Series ขอให้รักนี้บังเกิด

Game On The Series ขอให้รักนี้บังเกิด

          การเดินทางตามหาความรักของเด็กหนุ่มทั้ง 8 คน กำลังจะเริ่มขึ้น ไม่ว่าความรักครั้งนี้จะเต็มไปด้วยความสวยงาม หรือผิดหวัง....พร้อมที่จะออกเดินทางไปพร้อม ๆ กันแล้วใช่ไหม ? ซีรีส์สุดฟิน ของกลุ่มเพื่อนนักดนตรี และนักบาส ที่จะมาเขย่าหัวใจทุกดวงไปพร้อม ๆ กัน เตรียมออกอากาศให้ชมกันเร็ว ๆ นี้

7. Motorcycle the Series วุ่นรักนักบิด

Motorcycle the Series วุ่นรักนักบิด

          ความรักของหนุ่มนักบิด กับ ช่างแต่งรถมอเตอร์ไซค์ บทประพันธ์โดยผู้กำกับมือทองที่มีรางวัลการันตีมากมาย ซีรีส์แนวใหม่เอาใจสายแว้น เตรียมออกอากาศให้ชมกันเร็ว ๆ นี้

8. So Much in Love นิยามรัก

So Much in Love นิยามรัก

          เรื่องราวที่เกิดขึ้นในสถาบันกีฬาแห่งหนึ่งในประเทศไทย มีทั้งรอยยิ้ม ความสุข ความท้าทาย ความสามัคคี บทเรียนชีวิต ปัญหาครอบครัว ความรักในแง่มุมต่าง ๆ หลากหลายนิยาม รวมไปถึงตำนานหลอนที่เล่าต่อ ๆ กันมา เรียกว่าครบทุกรส เตรียมออกอากาศให้ชมกันเร็ว ๆ นี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวมซีรีส์วายไทย เอาใจสายบอยเลิฟ ฟินจนหมอนกระจุย โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2563 เวลา 15:34:51 78,734 อ่าน
TOP