x close

เรื่องย่อละคร โซ่เวรี

          โซ่เวรี เรื่องย่อละครช่อง 7 เพื่อชิงความเป็นหนึ่งในวงการธุรกิจ ทายาทโรงแรมดังจึงใช้เสน่ห์เข้าหาผู้บริหารหนุ่มจากโรงแรมคู่แข่งเพื่อล้วงความลับ อีกเหตุผลหนึ่ง คือ เธอต้องการแก้แค้นเขาที่เคยสร้างมลทินให้เธอ จนมีลูกแฝดโดยที่เขาไม่รู้ แต่ยิ่งใกล้ชิด ทั้งคู่กลับตกหลุมรักกันอย่างถอนตัวไม่ขึ้น แต่รักครั้งนี้ยังมีอุปสรรคอีกมาก ทั้งความลับที่ต่างปกปิดไว้ และคนรอบข้างที่หวังเป็นมือที่สาม ติดตามชมได้เร็ว ๆ นี้
โซ่เวรี

โซ่เวรี ละครช่อง 7

เรื่องย่อโซ่เวรี

          สองครอบครัวในธุรกิจโรงแรมระดับประเทศ แก่งแย่งแข่งขันกันมาตั้งแต่รุ่นปู่ จากมิตรกลายเป็นศัตรู ปรินทร์ไม่เคยรู้ว่าเขาจะเป็นส่วนหนึ่งในความขัดแย้งระหว่างสองตระกูล เมื่อบิดาของเขาเป็นเพียงเขยแห่งสิริมันตรา และมารดาเป็นเมียเก็บที่ถูกทอดทิ้งไว้ที่อเมริกา จนกระทั่งเขาเติบโตขึ้นมาเป็นหนุ่ม คำว่า พ่อ จึงไม่ใช่คำที่เขาคุ้นเคย

          ปารมิตา บุตรสาวเพียงคนเดียวของดิเอ็มเพอร์เรอร์ ถูกดึงเข้าสู่วังวนแห่งความขัดแย้ง เมื่อเธอถูกวางยาและส่งตัวไปให้เขา ในคืนที่พบปรินทร์ เพื่อแลกกับเงินก้อนโต

          4 ปีต่อมา เธอกลับเมืองไทยมาพร้อมเด็กฝาแฝดชายหญิง...ที่บอกกล่าวกับสังคมว่าเป็นเพียงน้องของเธอเท่านั้น เธอกับปรินทร์พบกันอีกครั้ง เมื่อต่างยืนอยู่ข้างฝ่ายของตนเอง และเธอต้องการแก้แค้นในสิ่งที่เขาทำกับเธอ แผนการทุกอย่างจึงเริ่มต้นขึ้น โดยมีโซ่เล็ก ๆ คล้องทั้งสองเอาไวั มิใช่โซ่แห่งรัก แต่คือโซ่ที่คล้องศัตรูทั้งสองเข้าด้วยกันโดยไม่เต็มใจ ติดตามชมละคร โซ่เวรี ได้เร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 7 HD กด 35

  • บทประพันธ์โดย : ณารา
  • ผลิตโดย : บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด
  • ควบคุมการผลิตโดย : หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ และ นีโน่-เมทนี บุรณศิริ

รายชื่อนักแสดงนำในละคร โซ่เวรี

เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล
มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์
บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์
มิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์
แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์
ป่าน-คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์
กุ๊กกิ๊ก-กชกร ส่งแสงเติม
คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง 7, สถาพรบุ๊คส์, Instagram Ninobrothers Official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อละคร โซ่เวรี โพสต์เมื่อ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 18:01:51 11,975 อ่าน
TOP