x close

เปิดภาพฟิตติ้ง บังเกิดเกล้า หนุ่ม-ป๊อก-เอี๊ยง-ไอซ์ ประชันแซ่บ

          ฟิตติ้งละคร บังเกิดเกล้า ละครรีเมกเรื่องดังในเวอร์ชั่น 2563 ที่รับประกันความแซ่บ
บังเกิดเกล้า

          เรียกว่าถูกจับตามองพร้อมเล็งละครเด็ดทุกวินาทีทีเดียว สำหรับ CHANGE2561 ที่มีพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา นั่งกุมบังเหียน หลังจากปล่อยภาพคู่พระนางในละคร บังเกิดเกล้า ออกมาเรียกน้ำย่อยจนเกิดเป็นกระแส

          โดย บังเกิดเกล้า เป็นบทประพันธ์ของ แมน สุปิติ ซึ่งเป็นนามปากกาของ นพคุณ จิตตะยโศธร ในบทประพันธ์เนื้อหาของเรื่องจะว่าด้วยสองสามีภรรยาที่กำลังเผชิญกับชีวิตคู่ที่ระหองระแหง และคำว่า บังเกิดเกล้า ที่เป็นชื่อเรื่องได้ตั้งคำถามกับคนเป็นพ่อเป็นแม่ว่าพวกเขาจะต้องใช้ชีวิตหรือเป็นตัวอย่างแบบไหนให้ครอบครัวของเขาในฐานะ พ่อแม่บังเกิดเกล้า และภาพจำของเรื่องนี้คือตัวนำฝ่ายหญิงจะต้องเป็นสาวหัวสมัยใหม่ ทำงานศิลปะ แต่งตัวฉูดฉาด ซึ่งเป็นการลบล้างและท้าทายสังคมชายเป็นใหญ่อย่างมากในตอนนั้น

          บทบาทหลักอย่าง ชัชรินทร์ และ สมสุข คือสองตัวละครที่ ป๊อก ปิยธิดา และ หนุ่ม ศรราม จะต้องมารับหน้าที่ถ่ายทอดตัวละคร พร้อมกับเพิ่มสีสันด้วยนักแสดงนิวเจนอย่าง เอี๊ยง สิทธา และ ไอซ์ อามีนา ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็นทั้งสองคู่บนหน้าจอช่วงเวลาทองของทางช่อง อมรินทร์ ทีวี 34 อีกด้วย โดยการแสดงของนักแสดงเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าถึงพริกถึงขิง ฟาดการแสดงใส่กันไม่ยั้ง ภายใต้การกำกับคู่สร้างคู่สมของ เช้นจ์ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข แน่นอน

          บรรยากาศการฟิตติ้งเป็นไปอย่างคึกคัก พี่ฉอด และ เอส วรฤทธิ์ มาคุมหน้าจอมอนิเตอร์ด้วยตัวเอง ส่วนนักแสดงต่างมาลองเสื้อผ้าหน้าผมกันแบบครบทีม เริ่มที่คู่สามีภรรยาที่เตรียมรอฟาดแสนยานุภาพใส่กันสุดพลัง หนุ่ม ศรราม และ ป๊อก ปิยธิดา ก็โพสท่าคู่รักที่พร้อมหักกันได้ตลอดเวลาอย่างคล่องแคล่ว แล้วผู้กำกับก็ขอเบรกความร้อน เปลี่ยนบรรยากาศเป็นความหล่อที่มองแล้วทำหลงรักกับลุคสุดคูลหลากสไตล์ของหนุ่มเอี้ยง สิทธา ที่ออร่าชวนหลงไหลสุด ๆ ยิ่งตอนที่เข้าประกบคู่กับสาวไอซ์ อามีนา เรียกว่าเคมีเข้าไปสุด ๆ อินเนอร์นี่มาเต็ม สวมวิญญาณตัวละครของตัวเองแบบไม่มีใครยอมใคร พร้อมกับจัดเต็มด้วยทัพนักแสดงมากฝีมืออาทิ อั๋น วิทยา และ กระติ๊บ ชวัลกร ที่เผ็ดแซ่บซี๊ดได้ใจให้ตากล้องได้กดชัตเตอร์กันรัว ๆ จนได้ภาพเป๊ะปัง สวยงามอย่างที่ผู้กำกับต้องการ

ขอบคุณข้อมูลจาก
CHANGE2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดภาพฟิตติ้ง บังเกิดเกล้า หนุ่ม-ป๊อก-เอี๊ยง-ไอซ์ ประชันแซ่บ อัปเดตล่าสุด 19 มิถุนายน 2563 เวลา 18:32:50 40,181 อ่าน
TOP