x close

แก้ว จริญญา นำทีม นิว-เอี๊ยง-มารีน่า เวิร์กช็อปละคร ฝ้ายแกมแพร

          แก้ว จริญญา ว่าที่เจ้าสาวหมาด ๆ นำทีมนักแสดงได้แก่ นิว ชัยพล, เอี๊ยง สิทธา และ มารีน่า เวิร์คช็อปละคร ฝ้ายแกมแพร ของ เช้นจ์2561
ฝ้ายแกมแพร

          เพิ่งมีข่าวความรักที่ให้ทุกคนได้มีรอยยิ้มร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาว แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ที่แฟนหนุ่มโทนี่ รากแก่น ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา จนสำลักความหวานกันไปแล้ว ล่าสุดสาวแก้ว ก็เซย์เยสอีกรอบให้แฟนละครได้เฮ !! หลังจากตกปากรับคำ รับบท จารวี นางเอกใน ฝ้ายแกมแพร ละครที่สะท้อนภาพลักษณ์หนึ่งของคนในสังคม ที่ยังยึดติดกับฐานะหน้าตาและเกียรติยศชื่อเสียง มากกว่าคุณค่าของความเป็นคน

          ซึ่งเป็นอีกหนึ่งนวนิยายจากปลายปากกาของ กฤษณา อโศกสิน ที่ทาง CHANGE2561 ของ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา นำมารีเมกใหม่ และเพิ่มสีสันให้ละครมากขึ้นกับทัพนักแสดงนิวเจนสุดฮอตในขณะนี้ อาทิ นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต ที่จะมาประกบคู่พระนางกับแก้ว ส่วนอีกคู่คือนักแสดงที่เพิ่งอิสระ เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ ที่พร้อมประชันฝีมือการแสดงกับสาว มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ที่การันตีเวิร์คชั่นนี้ด้วยฝีมือการกำกับของผู้กำกับคู่ขวัญของ เช้นจ์ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ที่พร้อมทุ่มสุดตัว

          โดยทั้งสองคู่ที่ได้มาร่วมเวิร์คช็อปกับผู้แอคติ้งโค้ช ครูอูโน่-กรินทร์ ใบไพศาล จากสถาบัน Bew's Act Things เพื่อละลายพฤติกรรมพร้อมกับทำความเข้าใจกับบทบาทตัวละครในเรื่องนี้ให้ถึงแก่น เพื่อให้การแสดงสมบูรณ์แบบและเข้าถึงบทได้มากขึ้น ซึ่งขณะที่เข้าคลาสเรียนกันอยู่นั้นทั้งหนุ่มนิว และหนุ่มเอี๊ยง ก็รีบชิงออกตัวขออนุญาตฝากข้อความผ่านทางสาวแก้ว ถึงหนุ่มโทนี่ ว่าถ้าบทไหนถึงเนื้อถึงตัวขอให้กดปุ่มไฟเขียวให้กับตัวเองด้วยเป็นใบเบิกทาง ส่วนหนุ่มเอี๊ยง ที่คู่กับกับสาวมารีน่า นั้นก็ดูปรับตัวเข้ากันดี แต่ก็แอบมีอาการตื่นเต้นบ้างกับการเจอกันครั้งแรก แต่ก็ผ่านฉลุยไปด้วยดี ซึ่งเรื่องนี้มีคิวออกอากาศทางช่อง GMM25 เร็ว ๆ นี้

ฝ้ายแกมแพร

          แก้ว จริญญา ได้กล่าวว่า "รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ตั้งแต่ที่ได้ทีมงานของ เช้นจ์ ติดต่อให้มาเล่นในเรื่องนี้ สำหรับบทนี้แก้วรู้สึกว่าไม่ได้ห่างไกลจากตัวเองเลย วันนี้ยิ่งได้มาเวิร์คช็อปกับ นิว, เอี้ยง, มารีน่า รู้สึกว่าเราเข้าใจและเข้าถึงบทนี้มากยิ่งขึ้นค่ะ ส่วนที่หลายคนมองว่าเป็นว่าที่เจ้าสาวแล้วยังรับบททุกอย่างได้เหมือนเดิมไหม แก้วต้องบอกเลยว่าเหมือนเดิมทุกอย่างไม่มีปัญหาเลยค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามชม ฝ้ายแกมแพร ด้วยนะคะ"

          เป็นที่น่าจับตามองทีเดียวสำหรับ เช้นจ์2561 ในปีนี้ ที่นำละครน้ำดี สะท้อนสังคม กลับมารีเมกกันใหม่แบบรัว ๆ ในเวอร์ชั่นนิวนอร์มอลที่แฟนละครไม่ควรพลาด

ขอบคุณข้อมูลจาก
CHANGE2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แก้ว จริญญา นำทีม นิว-เอี๊ยง-มารีน่า เวิร์กช็อปละคร ฝ้ายแกมแพร โพสต์เมื่อ 24 มิถุนายน 2563 เวลา 16:17:37 5,805 อ่าน
TOP