x close

ฟิตติ้ง ฝ้ายแกมแพร แก้ว-นิว-เอี๊ยง-มารีน่า อินเนอร์แรงทะลุกล้อง

          ส่องภาพฟิตติ้ง ฝ้ายแกมแพร ละครช่อง GMM25 แก้ว-นิว-เอี๊ยง-มารีน่า นักแสดงนิวเจนที่อินเนอร์แรงทะลุกล้อง !!
ฝ้ายแกมแพร

          เดินหน้าฟิตติ้งเป็นที่เรียบร้อย สำหรับละครน้ำดีที่สะท้อนภาพลักษณ์ความปรารถนา ของผู้คนในสังคมวันนี้ที่ต่างก็มีความต้องการไม่สิ้นสุด เพราะต่างอยากได้ อยากมี ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สินเงินทองความหรูหรา สะดวกสบาย หรือแม้แต่ใครสักคนที่เหมาะสมที่สุดสําหรับตัวเอง ยึดติดกับฐานะหน้าตาและเกียรติยศชื่อเสียงมากกว่าคุณค่าของความเป็นคน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งนวนิยายจากปลายปากกาของ กฤษณา อโศกสิน ที่ทาง CHANGE2561 นำมารีเมกใหม่ และเพิ่มสีสันให้ละครเข้มข้นมากขึ้นกับทัพนักแสดงนิวเจนสุดฮอตในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นนางเอกว่าที่เจ้าสาว แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล มารับบท จารวี ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต ที่มารับบทเป็น ทมนัย ส่วนคู่ของ ธงฉาน ที่รับบทโดย เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ และ ทิพยางศุ์ สวมบทโดย มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ที่สำคัญยังเป็นการโคจรมาปะทะฝีมือการแสดงครั้งแรกของทั้งสองคู่ โดยเวอร์ชั่นนี้ได้ผู้กำกับฝีมือเผ็ดร้อน กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข มานั่งแท่นกำกับถ่ายทอดตัวละครสุดดราม่าอีกด้วย

          ซึ่งบรรยากาศในวันฟิตติ้ง นักแสดงในเรื่องต่างพกพลังอินเนอร์มาปล่อยของหน้าเซตกันแบบรัว ๆ เริ่มด้วยนางเอก แก้ว จริญญา ที่ราศีเจ้าสาวจับเลยเกินเพราะความสวยที่ฟาดทะลุแสงแฟรชแบบเจิดจรัส ด้านพระเอก นิว มาในมาดเข้มสุดเท่ แฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์ในตา ส่วน มารีน่า จัดเต็มไม่แพ้ในลุคโฉบเฉี่ยวแสนแพงที่เห็นเป็นต้องหลง ฟาก เอี๊ยง ที่แค่ยืนนิ่ง ๆ กับชุดสุดคูล ๆ หน้ากล้องก็สะกดทุกคนหน้ากองไปเลยทีเดียว แต่พอเลนส์โฟกัสสาดมาที่ แก้ว, นิว, เอี๊ยง, มารีน่า ที่พอลั่นซัตเตอร์เมื่อไหร่ ก็ส่งพลังอินเนอร์ใส่กันจนนึกว่ากำลังสวมคาแรกเตอร์ในละครอยู่จริง ๆ

ฝ้ายแกมแพร

          และในเรื่องนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือที่มาเสริมทัพสร้างสีสันเพียบ อาทิ นักแสดงรุ่นใหญ่ ดี้ ชนานา, เอ็ม อภินันท์, ติช่า กันติชา, ดีเจดาว ณัฐภัสสร และ คารีสา สปริงเก็ตต์  แถมในการฟิตติ้งในครั้งนี้ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ยังมาคุมเข้มหน้าจอมอนิเตอร์ เช็กความเรียบร้อยด้วยตัวเองอีกด้วย

          ซึ่งงานนี้ ต้องบอกเลยว่าแค่ภาพฟิตติ้งที่ออกมาทำเอาแฟน ๆ ต่างบอกว่าอยากดูเร็ว ๆ แล้ว สำหรับละครเรื่อง ฝ้ายแกมแพร ที่เตรียมเปิดกล้องเร็ว ๆ นี้ โดยมีแพลนออกอากาศทางช่อง GMM25

ขอบคุณข้อมูลจาก
CHANGE2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟิตติ้ง ฝ้ายแกมแพร แก้ว-นิว-เอี๊ยง-มารีน่า อินเนอร์แรงทะลุกล้อง โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2563 เวลา 18:30:24 8,868 อ่าน
TOP