x close

เปิดหมัดเด็ดละครช่อง 3 ครึ่งปีหลัง 2563 โป๊ป-เบลล่า-หมาก-เก้า นำทีม

          สิ้นสุดการรอคอย ช่อง 3 บุกหนัก เปิดหมัดเด็ดละครครึ่งปีหลัง 2563 โป๊ป-เบลล่า-หมาก-เก้า นำทีมคืนความสุขให้คนดู
ละครช่อง 3

          ครึ่งปีแรก 2563 ก็ปังเกินต้านแล้ว สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในฐานะผู้นำแห่งวงการละคร ที่อัดแน่นไปด้วยบุคลากรคุณภาพทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง ไม่ว่าจะเป็น ผู้จัดมากประสบการณ์ ผู้กำกับมากฝีมือ และทัพนักแสดงมากความสามารถ ระดับตัวท็อปของวงการ ทำให้การออกสตาร์ตครึ่งปีแรก โกยเสียงชื่นชมถล่มทะลาย ไม่ว่าจะเป็น ซ่อนเงารัก, ทุ่งสน่หา, เล่ห์บรรพกาล, มือปราบข้าวสารเสก, ดั่งดวงหฤทัย, พยากรณ์ซ่อนรัก, อกเกือบหักแอบรักคุณสามี, เมียอาชีพ ที่โกยเรตติ้งความสนุก รวมถึงคะแนนความฟิน จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทย และเทรนด์ทวิตเตอร์โลกมาแล้ว

ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋

ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋

          งานนี้ช่อง 3 เลยปักธงรบ บุกหนักละครใหม่ ครึ่งปีหลังอย่างต่อเนื่อง ประเดิมด้วย ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ละครสายมูแห่งปี แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ค่าย มาสเตอร์วัน ของผู้จัด เอิน-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล ที่หยิบเอาเคมีความสดใหม่ ของ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ และ มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง มาเจอกันครั้งแรก ความน่ารักของคู่นี้ทำเอาแฟนละครฟินไม่เบา

วาสนารัก

วาสนารัก

          ต่อด้วยละคร วาสนารัก ของ ผู้จัด จิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช และ หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล จากค่าย เมคเกอร์ เค ซึ่งเป็นภาคต่อจากเรื่อง ทุ่งเสน่หา ที่แฟนละครรอคอยอย่างหนัก กำกับการแสดงโดย หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล และ อดุลย์ ประยันโค โดยได้ พระเอกน้องใหม่มาดเซอร์ ไอซ์-ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์ มาประกบคู่กับ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ร่วมด้วยคู่สีสันรสแซ่บ แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา และ โบ้ท-ธารา ทิพา โดยเป็นเรื่องราวความรักที่ไร้วาสนาของรุ่นหลาน ๆ ในปี 2532 โดย ไอซ์ รับบท กันตพล หลานป้าสำเภา และ ณิชา รับบท ใกล้รุ่ง ลูกพ่อเจษ, แพร พิชชาภา รับบท พรรษา ลูกสาวของ มิ่งขวัญ กับ ยุพิน, โบ้ท ธารา รับบท เพทาย ลูกชายของ ไพฑูรย์ กับ จินดา ร่วมด้วยนักแสดงคับคั่ง โดยคอสตูมในเรื่องจะเป็นชุดย้อนยุคในสมัย 20-30 ปีก่อน โดยทางผู้จัดพิถีพิถันในเครื่องแต่งกายอย่างมาก รสชาติละครรับรองเผ็ดร้อนไม่แพ้ทุ่งเสน่หาแน่นอน

ร้อยเล่ห์มารยา

ร้อยเล่ห์มารยา

          ตามมาด้วยคู่พระ-นางห้างแตก ที่คนทั้งประเทศรอคอย โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่จะมาเชือดเฉือนกันในละคร ร้อยเล่ห์มารยา ของ ผู้จัด นก-จริยา แอนโฟเน่ ค่าย เมกเกอร์ เจ กำกับการแสดงโดย แมน-เมธี เจริญพงศ์ เป็นเรื่องราว ของ พิชชา (เบลล่า) ที่ใช้เวลาเกือบทั้งหมดของชีวิตคู่ วิ่งตามหาความซื่อสัตย์จากสามีอย่าง ภมร (หลุยส์ สก๊อตต์) ทั้งสองต่างเรียกร้องเอาตัวเองเป็นใหญ่ แต่ไม่เรียนรู้ที่จะรักให้เป็น จนชีวิตคู่ล่มสลาย จากเหตุชู้สาว ความทุกข์ที่เจ็บปวดจากรักทำให้พิชชากลัว และไม่คิดจะมีชีวิตคู่อีกเลย ด้าน รามิล (โป๊ป) ผู้ชายที่รักโดยไม่หวังการครอบครอง เขามีชีวิตเพื่อรอยยิ้มของพิชชา ผู้หญิงคนเดียวที่ได้ยืนในหัวใจที่มั่นคงของรามิล เป็นคนแรกและคนสุดท้ายของชีวิต เชื่อว่าความจัดจ้านของละคร บวกกับฝีมือของ โป๊ป-เบลล่า มัดใจคนดูอยู่หมัด เตรียมโกยเรตติ้งพุ่งทะลุเพดานอีกแน่นอน

สัญญารัก สัญญาณลวง

สัญญารักสัญญาณลวง

          ขยับมาที่ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ สัญญารัก สัญญาณลวง ของผู้จัด คิง-สมจริง ศรีสุภาพ ค่าย กู๊ด ฟีลลิ่ง ที่ได้พระ-นาง เด่นคุณ งามเนตร มาประกบคู่กับ น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู ร่วมด้วย น้ำฝน พัชรินทร์ ที่จะมาปะทะเดือด โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 2 ภพ 2 ชาติ ที่ย้อนอดีตไปถึง 1,400 ปี สมัยทวารวดี ความยิ่งใหญ่ของเรื่องนี้ บอกได้คำเดียวว่า อลังการทุกองค์ประกอบ เข้มข้นทุกฉาก ห้ามพลาดสักตอน

ความทรงจำสีจาง

ความทรงจำสีจาง

          ฟากละครดราม่าของ ผู้จัด ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ ค่าย เวฟ ทีวี ที่คิดพล็อตเรื่องขึ้นมาใหม่ทั้งหมดกับละครเรื่อง ความทรงจำสีจาง ก็คว้าพระ-นางตัว ต. อย่าง เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ และ เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ มาประกบคู่กันครั้งแรก โดยเป็นเรื่องราวของพี่น้องที่พลัดพรากกันตอนเด็ก และมาเจอกันตอนโต จนเกิดเป็นความรัก เรื่องราวความรัก ความผูกพันที่มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ คราบน้ำตา จะหนักหน่วงแค่ไหนต้องติดตาม เมื่อรักครั้งนี้ เป็นรักต้องห้ามที่เป็นไปไม่ได้

ตราบฟ้ามีตะวัน

ตราบฟ้ามีตะวัน

          ปิดท้ายด้วย อีกหนึ่งละครที่เป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ ตราบฟ้ามีตะวัน ของผู้จัด ก้อง ปิยะ และ ชุดาภา จันทเขตต์ ค่ายโซนิกซ์ บูม ที่แฟนละครต่างรอคอยเคมีของพระนางคู่นี้ หลังจากเคยเจอกันแล้วในเรื่อง คมแฝก นั่นก็คือ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต ที่เจ้าของบทประพันธ์ อุณหภูมิปกติ ถึงขั้นการันตีว่า พระนางคู่นี้คืออิมเมจต้นฉบับ โดยเป็นเรื่องราวของ วันฟ้าใหม่ (เก้า) ที่มีเหตุต้องเข้ามาอยู่ในบ้านของ อาทิตย์ (หมาก) หลังจากสูญเสียครอบครัวทั้งหมด ก่อนจะมีเหตุให้ต้องเกลียดกัน ด้วยพฤติกรรมของวันฟ้าใหม่ และเธอเกือบจะทำให้อาทิตย์ต้องเสียชีวิต จนเกลียดเธอเข้าไส้ ทำให้เธอต้องถูกเนรเทศไปไกลบ้านถึงสี่ปี จนถึงวันที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หากคิดว่าเวลาจะเยียวยาความเกลียดได้...แต่คงไม่ใช่กับอาทิตย์ เพราะไม่ใช่แค่เกลียดเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือเกลียดกว่าเดิมอีก แต่เมื่อต้องทำตามสัญญาสุดท้ายของพ่ออาทิตย์ ทั้งคู่จะผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปได้อย่างไร ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือเพียบ ปั้นจั่น ปรมะ, หลิงหลิง ศิริลักษณ์, แจ็ค แฟนฉัน, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์, แหม่ม จินตหรา, ดุ๊ก ภาณุเดช ฯลฯ เตรียมพบกับความสนุกครบรส แบบเกินต้านได้เร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 3 กด 33 รับรองไม่ผิดหวัง

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดหมัดเด็ดละครช่อง 3 ครึ่งปีหลัง 2563 โป๊ป-เบลล่า-หมาก-เก้า นำทีม โพสต์เมื่อ 17 สิงหาคม 2563 เวลา 18:08:52 10,351 อ่าน
TOP