x close

บวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส เกาะรักกลหัวใจ และ รหัสริษยา

          ค่าย ดาราวิดีโอ ของ คุณหลุยส์-สยาม สังวริบุตร ถือฤกษ์ดีเปิดกล้องบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละคร 2 เรื่อง 2 รส เกาะรักกลหัวใจ และ รหัสริษยา โดยได้เหล่านักแสดงและทีมงานมาร่วมพิธีอย่างคับคั่ง
เกาะรักกลหัวใจ

          เริ่มกันที่ละครดราม่า คอมเมดี้ เกาะรักกลหัวใจ นำทีมโดย เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ ที่รับบทเป็นเจ๊ดันให้กับพระเอกน้องใหม่ บลิว-วรพล จินตโกศล ที่ขึ้นแท่นพระเอกละครกลางคืนเรื่องแรก นอกจากนี้ยังได้ประชันบทบาทกับ โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน, เจนนี่-ชยิสรา วัฒนะนาวิน, คะน้า-ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ, ธีร์ วณิชนันทธาดา, ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์, แพน-พรสวรรค์ มะทะโจทย์, พิม-อัญรส ปุณณโกศล, เจเจ-ธนศักดิ์ จิตตพงษ์, พิงค์-กมลวรรณ ศตรัตพะยูน, ใหม่-นัฎฐา ลอยด์, ปู-กรองทอง รัชตะวรรณ, ไก่-สุปราณี เจริญผล, เล็ก-วิวัฒน์ ประสมทรัพย์, วันชัย เผ่าวิบูล และขอแนะนำนักแสดงเด็กรุ่นจิ๋ว แต่ความสามารถไม่จิ๋ว ฟูกะ-พลวรรธน์ ลิมป์จันทรา ฯลฯ ซึ่งเรื่องนี้ได้บอส หลุยส์-สยาม สังวริบุตร เป็นผู้กำกับเองเลย
รหัสริษยา

          และมาต่อกันที่ละครดราม่า แก้แค้นเอาคืน รหัสริษยา ที่ได้พระเอกหนุ่มหล่อ แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ มาประกบคู่กับนางเอกสุดฮอตหน้าหวาน พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน ร่วมด้วย แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค, เกรท-สพล อัศวมั่นคง, กุ๊กกิ๊ก-กชกร ส่งแสงเติม, พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคคุปต์, พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล, เอี๊ยม-วรรษพร วัฒนากุล, แบงค์-กฤษฎี พวงประยงค์, ข้าวตู-พลพจน์ พูลนิล, ปันปัน-ภัคสิร์ชา ราย, มีน-พิมพ์ชนก แก้วลุ่มใหญ่, หมู-ดิลก ทองวัฒนา, หมวย-อังศนา บุรานนท์ ฯลฯ กำกับการแสดงโดยลูกชายคนโต ฬอน สังวริบุตร กับผลงานเต็มตัวเรื่องที่ 2
เกาะรักกลหัวใจ รหัสริษยา

          โดยละคร เกาะรักกลหัวใจ เป็นเรื่องราวของเจ้าของรีสอร์ตสาวปากกล้า กับ เพลย์บอยหนุ่มปากร้าย ต้องกลายมาเป็น คู่สามีภรรยาจำเป็น ความใกล้ชิดจึงแปรเปลี่ยนจากคู่กัด ให้กลายมาเป็นคู่ใจ แบบไม่ทันรู้ตัว

          ส่วนเรื่อง รหัสริษยา นั้นพูดถึงทายาทสาวของมหาเศรษฐี ที่ต้องสูญเสียทุกอย่าง ทั้งพ่อแม่ที่ถูกฆาตกรรม และทรัพย์สินมหาศาลให้น้า และลูกสาวของน้า การทวงคืนและแก้แค้นจึงเริ่มต้นขึ้น โดยมีนักธุรกิจหนุ่ม คู่หมายของลูกสาวน้าเป็นหมากในเกม เธอจึงใช้เอกสารลับที่จะเปิดโปงความชั่วของพ่อเขาเป็นเครื่องมือบังคับ แต่ความใกล้ชิดกลับก่อให้เกิดเป็นความรัก กว่าเธอจะเห็นค่าความรักของเขาและรู้จักให้อภัย ทุกอย่างก็เกือบสายเกินไป แต่รับรองว่า ละครทั้ง 2 เรื่อง สนุกครบรสอย่างแน่นอน ฝากติดตามชมกันทางช่อง 7 HD กด 35

ขอบคุณข้อมูลจาก
ดาราวิดีโอ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส เกาะรักกลหัวใจ และ รหัสริษยา โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2563 เวลา 18:47:09 6,042 อ่าน
TOP