x close

เรื่องย่อ Do Do Sol Sol La La Sol โน้ตรักทำนองหวาน

          Do Do Sol Sol La La Sol โน้ตรักทำนองหวาน เรื่องย่อซีรีส์ Netflix ซีรีส์เกาหลีที่ว่าด้วยนักเปียโนสาวตกอับ กับหนุ่มพาร์ตไทม์สุดเย็นชา แล้วมาลุ้นรักวุ่น ๆ ของพวกเขาพร้อมกันได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.00 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563
Do Do Sol Sol La La Sol โน้ตรักทำนองหวาน

Do Do Sol Sol La La Sol โน้ตรักทำนองหวาน ซีรีส์ Netflix

เรื่องย่อDo Do Sol Sol La La Sol โน้ตรักทำนองหวาน

          Do Do Sol Sol La La Sol คือโน้ตเพลง Twinkle, Twinkle, Little Star ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี และเมื่อถูกเอามาใช้เป็นชื่อซีรีส์ ก็บอกได้เลยว่าเป็นความรู้สึกสดใส สนุกสนาน ที่จะทำให้คนดูมีความสุขไปด้วยพร้อม ๆ กัน

          Do Do Sol Sol La La Sol (โน้ตรักทำนองหวาน) เล่าเรื่องราวของ กูรารา (รับบทโดย โกอารา) นักเปียโนสาวที่มองโลกในแง่บวกสุด ๆ แม้ว่าชีวิตจะพลิกผันจนต้องสูญเสียทุกอย่างเหลือเพียงรอยยิ้ม

          แต่แล้วโชคชะตาก็นำพาเธอไปที่เมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง จนได้พบกับชายหนุ่มลึกลับ ซันวูจุน (รับบทโดย อีแจอุก) ที่แม้จะดูเย็นชาแต่หัวใจอบอุ่น เขาให้ความช่วยเหลือเรื่องเงินทองกับกูรารา แต่ดูเหมือนว่าเธอไม่ได้ทำตัวเป็นลูกหนี้ที่ดีสักเท่าไหร่ ทั้งยังขอให้เขาช่วยเธอมากขึ้นไปอีก และแม้จะช่วยไปบ่นไปรำคาญไป แต่กูราราก็นำเอาแสงสว่างเข้ามาในชีวิตเขา ทั้งยังทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงไป

          ความสนุกสนานของซีรีส์เกิดขึ้นเพราะความต่างสุดขั้วระหว่างกูราราและซันวูจุน ความร่าเริงของกูราราที่เต็มเปี่ยมแม้จะเจอช่วงเวลายากลำบาก เธอยังคงเล่นเปียโนอย่างมีความสุข และสร้างรอยยิ้มให้กับคนที่อยู่ใกล้ ๆ รวมถึง ชาอึนซอก (รับบทโดย คิมจูฮัน) ศัลยแพทย์กระดูกที่เพิ่งหย่าร้าง และเดินทางกลับมาพักใจที่เมืองบ้านเกิด

          ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้จะทำให้คุณได้ยิ้มไปกับเรื่องราวเยียวยาจิตใจ การมองโลกในแง่บวก สว่างไสวด้วยโมเมนต์น่ารัก ๆ ด้วยผลงานการแสดงของ โกอารา ที่เคยสร้างความประทับใจจากซีรีส์ Reply 1994, Black, Miss Hammurabi ประกบคู่กับ อีแจอุก นักแสดงดาวรุ่งที่มาแรงสุด ๆ (Extraordinary You, Search WWW.) และ คิมจูฮัน ที่ได้รับความสนใจมากมายจากการรับบท เจ้าของสำนักพิมพ์ในซีรีส์ It’s Okay To Not Be Okay ติดตามชมซีรีส์ Do Do Sol Sol La La Sol โน้ตรักทำนองหวาน ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.00 น. ทาง Netflix ซีรีส์ Do Do Sol Sol La La Sol โน้ตรักทำนองหวาน เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563

  • เขียนบทโดย : โอจียอง
  • กำกับการแสดงโดย : คิมมินกยอง

รายชื่อนักแสดงนำใน Do Do Sol Sol La La Sol โน้ตรักทำนองหวาน

  • อีแจอุก  รับบท  ซันวูจุน
  • โกอารา  รับบท  กูรารา
  • คิมจูฮัน  รับบท  ชาอึนซอก

ขอบคุณข้อมูลจาก
netflix

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ Do Do Sol Sol La La Sol โน้ตรักทำนองหวาน โพสต์เมื่อ 5 ตุลาคม 2563 เวลา 15:51:53 17,445 อ่าน
TOP