x close

เรื่องย่อ บัณฑิตเจ็บใหม่ The Graduates

          บัณฑิตเจ็บใหม่ The Graduates เรื่องย่อละครช่อง Line TV ซีรีส์คอมเมดี้ที่จะมาตีแผ่ทุกความเจ็บ ของเด็กจบใหม่ เมื่องานก็สำคัญ แต่แพสชั่นต้องมาก่อน ติดตามชมได้ทุกวันพุธ เวลา 21.00 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563
The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่

The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่ ซีรีส์ช่อง Line TV

เรื่องย่อบัณฑิตเจ็บใหม่ The Graduates

          เรื่องราวของบัณฑิตจบเจ็บ 3 คน ที่กำลังหลงทางกับชีวิตหลังเรียนจบ เพราะงานที่พวกเขาเริ่มทำเป็นงานในโลกยุคใหม่ ที่ผู้ใหญ่ไม่ค่อยเข้าใจ

           โอม บัณฑิตวิศวคอมฯ นักเรียนทุนที่ไม่มีความฝัน มีแค่ผู้หญิงดาวคณะที่เขาฝันถึงแค่นั้น โอม ก้าวเข้าสู่โลกของ Start Up โดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะโอมเขียนแอปฯ จีบหญิง เรื่องที่เขาไม่เคยทำได้ด้วยตัวเอง แต่แอปฯ ของโอมกลับไร้ที่ติ เขาจะเรียนรู้และรับมือกับมันได้แค่ไหน แล้วแอปฯ แบบไหนที่จะช่วยให้เขามีความรักแบบคนปกติทั่วไป

          เมษา Beauty Blogger ที่อยากจะมีชีวิตหรูหรา และคิดว่าตัวเองเริดกว่าใคร แถมเรื่องมาก จนลูกค้าเอือม ทําให้เธอต้องเข้าสู่วงการ Live Streamer ที่ดูถูกไว้ แต่เมษาจะทํายังไงให้เพื่อน ๆ ไฮโซของเธอไม่รู้

          จ๊อบ อดีตนักเขียนรุ่นเยาว์ไฟแรงที่เขียนนิยายแฟนตาซีจนโด่งดัง แต่หลังจากนั้นเขาก็เขียนไม่ออก แถมพอเรียนจบ ช่วงนี้นิยายวายดันดังสุด ๆ เพื่อความอยู่รอด จ็อบต้องผันตัวมาเขียนนิยายวาย ที่เขาเข้าไม่ถึง จ็อบจึงใช้ เกรท เพื่อนสนิทเป็นต้นแบบตัวละครในนิยาย และทดลองการจิ้นแบบวาย ๆ ระหว่างเขากับเพื่อนรัก ทําให้จ๊อบกลับมามีฐานแฟนอีกครั้ง แต่ความใกล้ชิดของจ็อบก็เปลี่ยนแปลงความเป็นเพื่อนของเขากับเกรทไปตลอดกาล

          และแน่นอน วัยรุ่นที่หลงทางก็ต้องมีคนนำทาง เมื่อทั้งหมดได้มาพบกับ โค้ชมิกซ์ Life Coaching ชื่อดังขวัญใจชาวเน็ต ที่เข้าไปพัวพันและชี้นำเด็กจบใหม่ทั้ง 3 คน แม้ตนเองจะไม่เคยประสบความสำเร็จเป็นชิ้นเป็นอันเลยก็ตาม แต่ไม่ว่าใครจะมีปัญหาอะไรเขาก็พร้อมจะเข้าไปช่วยเหลือในทุก ๆ สถานการณ์ โดยมีอุดมการณ์ว่า เด็กจบใหม่ทุกคนจะต้องรวยและประสบความสำเร็จ และจะเป็นคนกำหนดทิศทางให้ทั้งหมดประสบความสำเร็จได้ภายใน 6 เดือน ติดตามชมซีรีส์ บัณฑิตเจ็บใหม่ The Graduates ได้ทุกวันพุธ เวลา 21.00 น. ทาง Lne TV ซีรีส์ บัณฑิตเจ็บใหม่ The Graduates เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563

  • ผลิตโดย : Bearcave Studio

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ บัณฑิตเจ็บใหม่ The Graduates

  • กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล  รับบท  โค้ชมิกซ์
  • มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร  รับบท  โอม
  • ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์  รับบท  เมษา
  • จูเนียร์-ปณชัย จูเนียร์-ปณชัย  รับบท  จ๊อบ
  • หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์  รับบท  ธันวา
  • จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย  รับบท  โค้ชพี่จิ๊บ
  • ยุ่น-ภูษณุ วงศาวณิชชากร  รับบท  เกรท
  • ฮาย พิชญ์พิสิฐฎ์เสฎ  รับบท  พิกเลต

ขอบคุณข้อมูลจาก
Bearcave Studio

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ บัณฑิตเจ็บใหม่ The Graduates โพสต์เมื่อ 8 ตุลาคม 2563 เวลา 13:31:55 5,053 อ่าน
TOP