x close

เรื่องย่อ อาทิตย์อัสดง After Dark

          อาทิตย์อัสดง After Dark เรื่องย่อซีรีส์ WeTV มารวมพลังเปิดประสบการณ์ความสยดสยอง ภายใต้คอนเซปต์ 4 เรื่องสยองกับความมืดมนที่จะทำให้คุณกลัวคนมากกว่าผี !! ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563
อาทิตย์อัสดง After Dark

อาทิตย์อัสดง After Dark ซีรีส์ WeTV

เรื่องย่ออาทิตย์อัสดง After Dark

          ซีรีส์แนวสยองขวัญ 4 เรื่องราว ได้แก่ เชื้อหลอนออนไลน์ (Blind Date), เพลงสวดศพแห่งผู้เยาว์วัย (Requiem of the Adolescent), ช่อง ส่อง ตาย (Death Channel) และ รูมรณะ (Into The Hole)

          เนื้ิ้อหาความน่ากลัวของซีรีส์ อาทิตย์อัสดง (After Dark) ทั้ง 4 เรื่องนี้ จะสะกดคนดูให้หลอนแบบต่อเนื่อง แบบพลาดไม่ได้สักตอน เพราะทุกเนื้อเรื่องจะเชื่อมโยงกันด้วยความสัมพันธ์ของตัวละคร ซึ่งจะนำไปสู่จุดจบที่ผู้ชมไม่สามารถคาดเดาได้

          นอกจากนี้ทุกเรื่องได้มีการสอดแทรกประเด็นทางสังคมต่าง ๆ เช่น การทำแท้ง, สังคมผู้สูงอายุ, การนำเสนอข่าวของสื่อ และการล่วงละเมิดทางเพศ ความสัมพันธ์ของเรื่องราวทั้งหมดจะคลายปมได้ต่อเมื่อติดตามจนจนจบครบทั้ง 13 ตอนเท่านั้น

เชื้อหลอนออนไลน์ (Blind Date)

อาทิตย์อัสดง After Dark

          พิงค์ (สกุล-กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์) สาวหน้าตาดี เป็นนักวิจัยในโรงพยาบาลทำงานเกี่ยวกับการค้นคว้าวัคซีนป้องกันโรคระบาด พิงค์ชอบใช้แอปพลิเคชันหาคู่เพื่อนัดเดตกับหนุ่ม ๆ และเธอยังชื่นชอบ One Night Stand จนกระทั่งเธอได้มาเจอ คิว (ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์) หนุ่มหล่อที่ตรงสเปก เธอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งจนเป็นที่มาของการตั้งครรภ์ประหลาด และพบกับวิญญาณเด็กที่คอยตามมาหลอกหลอน

เพลงสวดศพแห่งผู้เยาว์วัย (Requiem of the Adolescent)

อาทิตย์อัสดง After Dark

          ลดา (พิกเล็ต-ชาราฎา อิมราพร) พยาบาลสาวจบใหม่ที่ได้รับข้อเสนอเป็นเงินจ้างก้อนโตให้มาดูแลคุณยายท่านหนึ่ง หม่อมเจ้าศรีสอางค์ (เม้าซี่-จันทร์สม กุลเทิดทูน) ที่คฤหาสน์เก่า ลดาเข้ามาทำงานดูแลคุณยายที่ดูเป็นคนประหลาด และปัญหาส่วนตัวของลดาทำให้เธอต้องแอบพาแม่ของเธอมาอยู่ในคฤหาสน์แห่งนี้ด้วยอย่างหลบ ๆ ซ่อน ๆ แต่แล้วสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น แม่ของลดาค่อย ๆ อ่อนแอลงเรื่อย ๆ ในทางกลับกันคุณยายกลับแข็งแรงขึ้นเรื่อย ๆ และแล้วลดาก็ได้พบกับคำตอบของเรื่องราวที่เธอคาดไม่ถึง

ช่อง ส่อง ตาย (Death Channel)

อาทิตย์อัสดง After Dark

          ออฟ (เบน-เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี) YouTuber ตกอับ หลังจากล้มเหลวกับการทำเพจข่าว ออฟจึงชวน โบ๊ท (กรีน-พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์) Net Idol หนุ่มที่เป็นเพื่อนสมัยมัธยมให้มาทำช่องรายการลี้ลับด้วยกัน ชื่อว่า อาทิตย์ อัสดง ช่องของพวกเขาได้รับความนิยมขึ้นเรื่อย ๆ จากการสนับสนุนของ Account ปริศนา จนทำให้ทั้งคู่เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้น และรายได้ที่มากขึ้น ตามมาด้วยบททดสอบในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่แท้ที่จริงแล้วเป้าหมายของ Account ปริศนา กลับนำพาทั้งคู่ไปสู่จุดจบที่ยากจะคาดเดา

รูมรณะ (Into the Hole)

อาทิตย์อัสดง After Dark

          ชัย (นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต) หนุ่มหล่อคาสโนว่าที่ชอบหลอกผู้หญิงไปนอนด้วย และแอบถ่ายคลิปเก็บไว้ โดยชัยจะนำคลิปลับพวกนี้ไปขายเป็นการหารายได้หลักของเขา จนกระทั่งชัยได้พบกับ ดาว (เจน-รมิดา จีรนรภัทร) สาวสวยท่าทางลึกลับที่มีเสน่ห์ชวนให้ค้นหา ชัยจึงพยายามเข้าหาเธอเพื่อจะทำการแอบถ่ายคลิป จนกระทั่งชัยได้เปิดเผยอดีตของตนเอง และค้นพบกับความลับของดาว

          งานนี้ใครที่เป็นแฟนซีรีส์สยองขวัญไม่ควรพลาดเด็ดขาด กับซีรีส์สยองขวัญแห่งปี อาทิตย์อัสดง After Dark ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. ทาง WeTV ซีรีส์ อาทิตย์อัสดง After Dark เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563

 • กำกับการแสดงโดย : นุชชี่-อนุชา บุญยวรรณนะ, อู๋-ชยันต์ เล้ายอดตระกูล และ ช้ง-ชาติชาย วรเพียรกุล
 • ควบคุมการผลิตโดย : โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ

รายชื่อนักแสดงนำใน อาทิตย์อัสดง After Dark

 • สกุล-กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์  รับบท  พิงค์
 • ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์  รับบท  คิว
 • พิกเล็ท-ชาราฏา อิมราพร  รับบท  ลดา
 • เม้าท์ซี่-จันทร์สม กุลเทิดทูน  รับบท  หม่อมเจ้าศรีสอางค์
 • เบน-เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี  รับบท  ออฟ
 • กรีน-พงศธร ผดุงเกียริวงศ์  รับบท  โบ๊ท
 • นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต  รับบท  ชัย
 • เจน-รมิดา จีรนรภัทร  รับบท  ดาว
 • เกว-ประภัสสร สิทธิชัยลาภา  รับบท  เกว

ขอบคุณข้อมูลจาก
WeTV

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ อาทิตย์อัสดง After Dark โพสต์เมื่อ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 18:22:26 48,853 อ่าน
TOP