x close

บวงสรวงซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี เสียงรักในสายฝน Voice In The Rain

          ได้ฤกษ์บวงสรวง Voice In The Rain เสียงรักในสายฝน ซีรีส์ออริจินัลเรื่องล่าสุดจาก Viu (วิว) และ AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์)
เสียงรักในสายฝน Voice In The Rain

          สิ้นสุดการรอคอยสำหรับคอซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี เมื่อ Viu (วิว) จับมือกับ AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) ผลิตผลงานซีรีส์ Viu Original (วิว ออริจินัล) ของประเทศไทยในเรื่องล่าสุดอย่าง Voice In The Rain เสียงรักในสายฝน หลังจากประสบความสำเร็จกับซีรีส์ที่ครองใจคนดูพร้อมเสียงตอบรับจากเหล่าแฟนคลับอย่างท่วมท้นในเรื่อง My Bubble Tea หวานน้อย รัก100% โดยล่าสุดได้ฤกษ์จัดพิธีบวงสรวงการถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่นี้ที่ร้าน The Gardens of Dinsor Palace เมื่อบ่ายวันก่อน

          Viu Original (วิว ออริจินัล) เป็นซีรีส์ที่ผลิตโดย Viu (วิว) จากแนวความคิดการสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่มีคุณภาพเป็นของตัวเองผ่านความนิยมจากผู้ชมของ Viu (วิว) ในคอนเซ็ปต์ที่แปลกใหม่ รวมถึงการนำคอนเทนต์ที่เคยได้รับรางวัลระดับโลกมาผลิตใหม่ให้เหมาะสมกับผู้ชมในแต่ละภูมิภาค

          โดยซีรีส์ Voice In The Rain เสียงรักในสายฝน เป็นผลงานการกำกับของ เกมส์-กฤษณ์มงคล เพียรทอง ผู้กำกับรุ่นใหม่ฝีมือเฉียบ ที่เคยสร้างสรรค์ผลงานในตำแหน่งผู้ช่วยผู้กำกับภาพยนตร์ไทยเรื่อง ตํานานสมเด็จนเรศวรมหาราช และ กระสือสยาม อีกทั้งยังเคยร่วมเป็นนักเขียนให้กับซีรีส์ยอดนิยม U-Prince The Series อีกด้วย รวมถึงเป็นผู้กำกับมิวสิกวิดีโอเพลง Start Again และ Ghost World ของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังวง FEVER

เสียงรักในสายฝน Voice In The Rain

          ด้านฝั่งนักแสดงก็ไม่น้อยหน้าขนทัพกันมาทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ซึ่งนำแสดงโดย หลิน-มชณต สุวรรณมาศ, กันต์ กันตถาวร และนักแสดงเลือดใหม่น่าจับตามอง ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ ร่วมถึง เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล, มายด์-ณภศศิ สุรวรรณ, ชา-ชณิฌา บุญภาณุวิจิตร, เจี๊ยบ-กาญจนาพร ปลอดภัย, อ้น-นพพันธ์ บุญใหญ่ และอีกมากมาย ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกให้กับแฟนซีรีส์ทุกคนได้ติดตาม

          สำหรับ Voice In The Rain เสียงรักในสายฝน เป็นเรื่องราวของลลิน ดีไซน์เนอร์สาวชื่อดังที่มักจะได้ยินเสียงความคิดของผู้ชายคนหนึ่งในทุกครั้งที่ฝนตก โดยเสียงนั้นมักจะเป็นแรงบันดาลใจให้เธอได้สร้างสรรค์ผลงานใหม่ ๆ ได้เสมอ แต่ทว่าเมื่อเธอได้พบกับเจ้าของเสียงปริศนานั้น ทุกอย่างกลับไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคิด

          สามารถติดตามซีรีส์เรื่อง Voice In The Rain เสียงรักในสายฝน ได้ทางช่อง Workpoint ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.30-23.30 น. โดยเริ่มออนแอร์ตอนแรกในวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2563 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Viu (วิว) และ AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์)

ขอบคุณข้อมูลจาก
Viu

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บวงสรวงซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี เสียงรักในสายฝน Voice In The Rain โพสต์เมื่อ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 18:07:12 7,932 อ่าน
TOP