x close

ละครใหม่ ทานตะวันสีเพลิง ผู้จัดฯ กบ ปภัสรา นำทีมบวงสรวงที่ช่อง 7HD

          บวงสรวงละครใหม่ ทานตะวันสีเพลิง ผู้จัดฯ กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ รับประกันดราม่า สนุกสนาน เรียกได้ว่าครบรส
ทานตะวันสีเพลิง

          ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับละครเย็นแนวดราม่า กาเหว่า ของผู้จัดฯ คนเก่ง กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ผลิตโดยบริษัท ปภัสรา โปรดักชั่น จำกัด ที่คว้าเรตติ้งได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับ ช่อง 7HD ล่าสุด กบ  ปภัสรา ได้ฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงละครเรื่องใหม่ ทานตะวันสีเพลิง จากบทประพันธ์ของ ชลาลัย บทโทรทัศน์โดย ปลายปากกา และกำกับการแสดงโดยผู้กำกับฯ รุ่นเก๋ามากฝีมืออย่าง อาต้อย-จารึก สงวนพงษ์

          โดยถือฤกษ์มงคล เวลา 09.09 น. เปิดฤกษ์บวงสรวง ณ ลานพิฆเนศวร ช่อง 7HD อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางฝนปรอย ๆ ที่ถือเป็นน้ำมนต์ เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย โดยมีดารานักแสดงเข้าร่วมพิธีอย่างคับคั่ง นำโดยคู่พระนางอย่าง อั๋น-อัครพรรฒ บุนนาค และ ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ บิ๊ก-กฤษดา สุภาพพร้อม, จุ๊บ-อิทธิกร สาธุธรรม, กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา, ปู-มัณฑนา หิมะทองคำ, เงาะ-กชกร นิมากรณ์, แวร์ โซว, นึกคิด บุญทอง, ปนัดดา โกมารทัต, อิงฟ้า เกตุคำ และ จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม

         ในงานนี้ยังได้เปิดตัว 2 นักแสดงเลือดใหม่ของช่อง 7HD ริว-ภัทรพงศ์ เวศกามี และ สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเล่อร์ ที่คาดว่าอนาคตด้านการแสดงจะไปได้ไกลทีเดียว และแว่วมาว่าการถ่ายทำดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง และใกล้ปิดกล้องในเร็ววันนี้ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า

ทานตะวันสีเพลิง

         "ทานตะวันสีเพลิง เป็นละครแนวดราม่าแอ็คชั่นที่มีเรื่องราวสนุกสนานมาก ๆ ทั้งดราม่า สนุกสนาน เรียกได้ว่าครบรส ครบเครื่องที่จะทำให้คนดูติดตามชมในทุก ๆ ตอนเลยค่ะ เนื้อหาก็เป็นเรื่องราวของนางเอกคือ น้องชิงชิง เป็นเจ้าของไร่องุ่นและรีสอร์ตที่กำลังโด่งดัง แล้วก็ถูกพวกมีอิทธิพลกลั่นแกล้งต่าง ๆ นานา จนพระเอก น้องอั๋น ของเราก็เข้ามาช่วยเหลือจนกลายเป็นความผูกพันและรักกันในที่สุด แต่จะรักกันได้ก็ผ่านเหตุการณ์เรื่องราวน่าตื่นเต้นมากมาย แล้วก็มีนักแสดงหน้าใหม่อย่าง น้องริว กับ น้องสกาย ที่มาร่วมสร้างความสนุกในเรื่องนี้ด้วย สองคนนี้ค่อนข้างจะมีแวว และมีอนาคตด้านการแสดงที่ดีนะคะ แต่ก็ต้องพัฒนาด้านฝีมือการแสดงไปเรื่อย ๆ"

         "และก็มีนักแสดงอีกหลาย ๆ คนที่มาสร้างสีสันให้ละครสนุกยิ่งขึ้นไปอีกอย่าง บิ๊ก กฤษดา, จุ๊บ อิทธิกร, อิงฟ้า เกตุคำ นี่ก็เก่ง มีรุ่นใหญ่ด้วย คุณปู มัณฑนา, คุณแวร์ โซว, คุณเงาะ กชกร, แม่จิ๋ม ปนัดดา, แม่เมตตา รุ่งรัตน์, พี่หนึ่ง นึกคิด, พี่วิทย์ ภูธฤทธิ์ ซึ่งแต่ละคนก็มีฝีมือทั้งนั้น กบก็ขอฝากละครเรื่อง ทานตะวันสีเพลิง ด้วยนะคะ กบกับอาต้อย ทีมงาน และนักแสดงทุกคนก็ตั้งใจที่จะทำออกมาให้ดีที่สุด ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ" ละครออกอากาศเมื่อไหร่ คาดว่าจะฟาดเรตติ้งเลิศ ๆ ให้กับช่อง 7HD อีกแน่นอน !!!

ขอบคุณข้อมูลจาก
บริษัท ปภัสรา โปรดักชั่น จำกัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ละครใหม่ ทานตะวันสีเพลิง ผู้จัดฯ กบ ปภัสรา นำทีมบวงสรวงที่ช่อง 7HD โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:05:46 8,140 อ่าน
TOP