x close

เปิดใจ เข้ม-มุกดา กับภาพฟิตติ้งสุดฟินละคร เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ

           ฟิตติ้งละคร เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ จับคู่จิ้นสุดฮอต เข้ม หัสวีร์ และ มุกดา นรินทร์รักษ์ โคจรมาคู่กันอีกครั้ง
เขยบ้านไร่สะใภ้ไฮโซ

          แค่ช่อง 7HD เปิดโผว่า เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ จะมาคู่กันอีกครั้งในละครเรื่องใหม่ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ แฟน ๆ ก็กรี๊ดรอ ติดแฮชแท็กจนขึ้นเทรนด์ทวิตไปก่อนหน้านี้ทันที ล่าสุดแฟน ๆ ก็กรี๊ดฟินกันจัดเต็มไปเลย เพราะละครที่รอคอยเดินหน้าถ่ายภาพฟิตติ้งรอการถ่ายทำเรียบร้อย

          งานนี้บอกเลยว่าแค่บรรยากาศวันฟิตติ้ง เขยบ้านไร่อย่างหนุ่มเข้มก็ปล่อยมุกกระจาย พร้อมโพสท่าหยอดมุกใส่สะใภ้ไฮโซมุกดาแบบจัดเต็มแม็ก แบบฉบับคนคุ้นเคยที่สนิทสนมกันอยู่แล้ว ทำให้บรรยากาศในการถ่ายทำวันนั้นสนุกจัดเต็มพิกัดกันไปเลย โดย เข้ม-มุกดา เผยถึงความสนุกของละครที่เตรียมไว้ให้แฟน ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน

          เข้ม เผยว่า "เรื่องนี้จะเป็นคอมเมดี้ครับ ได้เจอมุกดาอีกครั้ง เป็นบทบาทที่ใหม่ ทุก ๆ คนก็จะได้เห็นคาแรกเตอร์ของมุกกับเข้มอีกมุมหนึ่ง บทคอมเมดี้เราทั้งคู่ยังไม่เคยได้เล่นด้วยกันเลย คิดว่าแฟน ๆ จะชอบกัน แค่บรรยากาศวันฟิตติ้งก็สนุกแล้วครับ อยากให้แฟน ๆ เป็นกำลังใจให้เราด้วย เรื่องนี้รับรองว่าสนุก แฟน ๆ ได้ยิ้มไปกับละครแน่นอนครับ"

          ด้านมุกดา เปิดใจต่อว่า "เป็นการกลับมาเจอกับเข้มอีกครั้งอย่างรวดเร็ว เรื่องนี้จะแหวกแนวจากครั้งที่แล้วเป็นคอมเมดี้ ฟีลกู้ด แต่อาจจะมีดราม่าผสมนิดหน่อย เชื่อว่าทุก ๆ คนน่าจะชอบ มุกดาได้อ่านบทคร่าว ๆ อ่านแล้วก็ยิ้มค่ะ เพราะบทจะน่ารักเข้าถึงง่ายจะมีความฟิน ความจิ้นที่แฟน ๆ น่าจะชอบ ซึ่งก็อยากขอกำลังใจและฝากแฟน ๆ รอติดตามชมละคร เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ และอีกหนึ่งละครผลงานของมุก คู่แค้นแสนรัก ที่เล่นกับพี่ไมค์ ภัทรเดช ด้วยนะคะ มุกมั่นใจว่าแฟน ๆ น่าจะชอบกันทั้ง 2 เรื่อง รับรองว่าดูแล้วได้ยิ้มตามกันแน่นอนค่ะ"

          ลงจอเมื่อไหร่ แฟน ๆ ปักหมุดติดตามชมความสนุกเต็มอิ่ม ครบรสทุกอารมณ์ ได้ทาง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง 7

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดใจ เข้ม-มุกดา กับภาพฟิตติ้งสุดฟินละคร เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ โพสต์เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:27:54 6,206 อ่าน
TOP