x close

เรื่องย่อ เสียงรักในสายฝน Voice In The Rain

          เสียงรักในสายฝน Voice In The Rain เรื่องย่อซีรีส์ช่อง Workpoint, Viu และ AIS Play ว่ากันว่าเมื่อฝนตกความมหัศจรรย์บางอย่างจะเกิดขึ้น และนี่คือหน้าฝนที่ตกยาวนานที่สุดในรอบ 10 ปี ความมหัศจรรย์ของสายฝนจะนำพาให้พวกเขาให้มาพบเจอกัน ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2563
เสียงรักในสายฝน Voice In The Rain

เสียงรักในสายฝน Voice In The Rain

เรื่องย่อเสียงรักในสายฝน Voice In The Rain

          ทุก ๆ ครั้งที่ฝนตก ลลิน ดีไซน์เนอร์สาวผู้มีชื่อเสียงโด่งดัง จะได้ยินเสียงความคิดของผู้ชายคนหนึ่ง เสียงนั้นมักจะเป็นแรงบันดาลใจให้เธอสร้างสรรค์ผลงานใหม่ ๆ ได้เสมอ เธออยากรู้ว่าเจ้าของเสียงนั้นคือใคร แต่นึกไม่ถึงว่าเขาคนนั้นจะเป็น แทนไท นักแสดง และนายแบบที่กำลังเป็นดาวรุ่ง ซึ่งแทนไทเองก็ได้ยินเสียงความคิดของลลินมาโดยตลอดเช่นเดียวกัน

          ทั้งสองจะต้องมาทำงานร่วมกันตลอดฤดูฝนนี้ แต่เมื่อยิ่งใกล้ ลลินกลับพบว่าเจ้าของเสียงที่เธอหลงใหลได้ปลื้ม มีนิสัยตรงข้ามกับตัวจริงโดยสิ้นเชิง ทำให้ลลินรู้สึกผิดหวัง แถมความสามารถพิเศษนี้ยังก่อกวนการทำงานของเธอและเขา

          ทั้งคู่ต้องการให้เสียงในสายฝนหายไป จึงพยายามค้นหาต้นเหตุว่าเพราะอะไรถึงทำให้พวกเขาได้ยินเสียงของกันและกัน กระทั่งพวกเขาได้ไปค้นพบความลับสำคัญบางอย่าง จนนำไปสู่ปมปัญหาภายในใจที่ต่างฝ่ายต่างปิดบัง ซ้ำยังเป็นความผิดที่ไม่อาจให้อภัยกันได้

          แต่จะทำอย่างไรเมื่อความรู้สึกของเขา และเธอเริ่มก่อเกิดเป็นความผูกพัน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีคนเข้ามาแทรกกลางทำให้จิตใจของทั้งคู่สั่นคลอน ทว่าท้ายที่สุดลลินและแทนไท ก็ตัดสินใจเลือกคนที่ตนรัก เพราะพวกเขาเรียนรู้แล้วว่าเสียงใดก็ไม่ดังเท่ากับการรับฟังเสียงหัวใจของตนเอง ติดตามชมซีรีส์ เสียงรักในสายฝน Voice In The Rain ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง Workpoint และเวลา 23.30 น. ที่ Viu และ AIS Play ซีรีส์ เสียงรักในสายฝน Voice In The Rain เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2563

  • กำกับการแสดงโดย : เกมส์-กฤษณ์มงคล เพียรทอง

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ เสียงรักในสายฝน Voice In The Rain

  • หลิน-มชณต สุวรรณมาศ  รับบท  ลลิน
  • ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์  รับบท  แทนไท
  • กันต์ กันตถาวร  รับบท  พอร์ช
  • เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล  รับบท  มาย
  • ชา-ชณิฌา บุญภาณุวิจิตร  รับบท  รุ้ง
  • เจี๊ยบ-กาญจนาพร ปลอดภัย  รับบท  อัญญา
  • อ้น-นพพันธ์ บุญใหญ่  รับบท  กานต์

ขอบคุณข้อมูลจาก
Viu

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ เสียงรักในสายฝน Voice In The Rain โพสต์เมื่อ 17 ธันวาคม 2563 เวลา 11:58:48 16,449 อ่าน
TOP