x close

ช่อง 8 เปิดผังละคร ปี 64 รวมทุกความเข้มข้น ที่สุดละครแห่งปี

          สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมเสิร์ฟคอนเทนต์ละครสุดเข้มข้น รับศักราชใหม่ 2564 ส่งละครหลากอรรถรส ตีตลาดฐานแฟนละคร เพิ่มความแซ่บแบบครบเครื่อง สุดอารมณ์

เรยา

ละครช่อง 8

          ประเดิมความปังด้วยละครเรื่อง เรยา ภาคจบของชีวิตตัวละครที่ชื่อว่า เรยา โดยได้นางเอกมากความสามารถอย่าง พลอย เฌอมาลย์ มารับบทในครั้งนี้ พร้อมทั้งเหล่าผู้ชายในคอลเลคชั่น สามีของเธอทั้ง 7 คน อ้น-สราวุธ มาตรทอง, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ, วิลลี่ แมคอินทอช, พีท ทองเจือ และ บอล-อัศนัย เทียนทอง มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ เรยา ฟีเวอร์ครั้งใหม่ ซึ่งเรื่องนี้สาวพลอยตั้งใจและเต็มที่สุดตัว แถมเป็นผลงานสุดมาสเตอร์พีซเรื่องสุดท้ายของพลอย ก่อนจะอำลาวงการจอแก้วไป

เวราอาฆาต

ละครช่อง 8

          ส่งไม้ต่อมาติด ๆ กับละครแนวพีเรียดดราม่าสะท้อนเวรกรรม เรื่อง เวราอาฆาต ละครสะท้อนสังคมจากเหตุการณ์จริง ที่ต้องทำให้ทุกคนเข็ดขยาดกับการทำชั่ว ได้ตัวพ่อของวงการ เคลลี่ ธนะพัฒน์ มาถ่ายทอดอารมณ์หนุ่มที่หลงในกิเลศ ปะทะคารมณ์ เดือดกับ แคทรียา อิงลิช สาวหัวร้อนตบเป็นตบถีบเป็นถีบ ฟาดฟันกับ โบว์ แวนด้า ที่ก้าวมาเป็นนักแสดงเต็มตัวครั้งแรก และยังได้พระนางเคมีใหม่ โอม อัชชา มาประกบคู่นางเอกหน้าหวาน มิว ลักษณ์นารา หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระครั้งแรก เสริมทัพด้วย ซัน พิชยดนย์, แพร พิไลรัมภา, เขต ธาราเขต ฯลฯ

ร่าน 2021

ละครช่อง 8

          มาต่อกันที่ละครชื่อแรงฟังแล้วชวนสะดุ้งอย่างเรื่อง ร่าน 2021 ละครแนวดราม่าเข้มข้น ที่ได้ตัวแม่ดราม่าควีน ยุ้ย จีรนันท์ มาฝากฝีไม้ลายมือให้กับช่อง 8 ครั้งแรก ประกบคู่ ออย ธนา, บีม กวี, ธัญญ์ ธนากร, แมทธิว ดีน ร่วมด้วย เบนซ์ ปุณยาพร ที่พร้อมตีฝีปากแซ่บกับ ยุ้ย แบบไม่มีใครยอมใคร และยังมีพระนางเจนใหม่ อย่าง ทอย ปฐมพงศ์ ที่ข้ามฟากจากตึกย่านอโศก มาร่วมงานกับนางเอกวัยใส นนนี่ ณัฐชา เรียกว่าเรื่องนี้สาวยุ้ย ปล่อยของเต็มที่แน่นอน และจะได้เห็นมิติทางการแสดงรูปแบบใหม่ของเธอ

เรือนร่มงิ้ว

ละครช่อง 8

          ตามมาติด ๆ ด้วยละครพีเรียดราม่าอีโรติกชายรักชายสุดฉาว อย่าง เรือนร่มงิ้ว เพราะทันทีที่ปล่อยภาพฟิตติ้งไป ก็ทำเอากระแสปังจนเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ โดยงานนี้ได้นักแสดงมากฝีมือ อั๋น วิทยา มารับบทชายรักชายครั้งแรกคู่กับ กอล์ฟ อนุวัฒน์ แถมยังได้นางเอก พิงกี้ สาวิกา มารับบทหญิงสาวสุดรันทดที่ภายหลังเป็นวิญญาณร้ายสุดอาฆาต พร้อมด้วย ฝ้าย เวฬุรีย์ ที่จะมารับบทร้าย เย้ยเปลือกทุเรียน อีกทั้งยังได้พระนางรุ่นลูก นำโดยนางเอกดาวรุ่งน้องใหม่ เทียน อัจฉรี ประกบคู่กับ มาร์ค อภิวิชญ์ ที่จะมาสืบหาความจริงว่าเกิดเหตุการณ์อะไรกับเรือนหลังนี้

ศีรษะมาร

ละครช่อง 8

          ต่อด้วยละครรีเมคสุดปัง เรื่อง ศีรษะมาร กว่า 27 ปีที่ไม่มีใครกล้านำมาปัดฝุ่นใหม่ แถมเรื่องนี้ยังได้ผู้ที่รับบทปี๋วัยเด็ก จากเวอร์ชั่นก่อน อย่างสาว หยาด หยาดทิพย์ มารับบทปี๋ ในเวอร์ชั่นปัจจุบันในครั้งนี้ เสริมทัพด้วย นางเอก ยีน เกวลิน ที่จะมารับบทคู่ปรับกับสาวหยาด ประกบคู่กับพระเอก สมาร์ท กฤษฎา ร่วมด้วย วิลลี่ แมคอินทอช รับรองว่า ศีรษะมาร เวอร์ชั่นนี้ จะปลุกตำนานกระแสผ้าพันคอ ให้คนกลับมาฮิตและจดจำความเป็นปี๋ ได้อย่างแน่นอน

บ่วงใบบุญ

ละครช่อง 8

          มาต่อกันที่ละครเรื่อง บ่วงใบบุญ ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง จอย ศิริลักษณ์ ในบทคนใบ้สุดรันทด งานนี้ต้องมาจับตาดูว่าเธอจะถ่ายทอดอารมณ์ออกมาอย่างไรโดยไม่ใช้เสียง แค่คิดก็อยากจะเห็นภาพซะแล้ว ร่วมด้วยนักแสดงชั้นนำ กวาง กมลชนก ที่เธอพลิกมารับบทร้ายสุดขั้วครั้งแรกจนคนต้องลืมลุคนางเอกหน้าหวาน ร่วมด้วย พีท ทองเจือ, โอ อนุชิต และพระนางเคมีใหม่อย่าง โอห์ม ฐิติวัฒน์ และ จูน ชลฤดี ร่วมสร้างปรากฏการณ์ละครดราม่าแห่งปีในครั้งนี้

กระสือลำซิ่ง

ละครช่อง 8

          ส่งไม้ต่อให้กับละครดราม่าคอมเมดี้ สุดขำปนสยองอย่าง กระสือลำซิ่ง ที่งานนี้ เชียร์ ฑิฆัมพร ขอควบสองตำแหน่งทั้งจัดเองเล่นเอง แถมยังต้องแปลงโฉมเป็นกระสือ ถอดหัวสุดหลอน ประกบคู่กับ อินดี้ อินทัช ที่บอกเลยว่าเคมีความฮา เข้าขากันสุด ๆ เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ น้ำหวาน กรรณาภรณ์, ซัน ประชากร, โฟกัส จีระกุล, ชู้ต เชิดชนินทร์ แถมมีคำว่าลำซิ่งตบท้ายขนาดนี้ แน่นอนต้องเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับการร้องเพลง เพราะได้ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม, ลาดา อาร์สยาม และ จ๊ะ อาร์สยาม มาร่วมสร้างสีสันให้กับละครเรื่องนี้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นพรอตเรื่องที่แหวก และน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

มัจฉาอันดา

ละครช่อง 8

          มาถึงคิวละครแนวแฟนตาซีกันบ้าง กับเรื่อง มัจฉาอันดา ละครพีเรียดที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเงือก โดยได้นางเอก ยีน เกวลิน มารับบท เงือกสาวแสนสวยประกบคู่กับพระเอกมาดเข้ม กอล์ฟ อนุวัฒน์ ที่จะพาคุณพบกับเรื่องราวเหนือจิตนาการ เสริมทัพความเข้มข้นด้วยนักแสดงชั้นนำอย่าง กระแต อาร์สยาม, กิก ดนัย, มะลิ โคทส์, อานัส ฬาพานิช, บอส โตนนท์, แพง ภิชาภัช, ต่าย ชัชฎาภรณ์, กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์, เต้ นันทศัย, อมยิ้ม จุฬาลักษณ์, ลูลู่ อาร์สยาม, ใหญ่ ศิระ ฯลฯ

เล่ห์ลุนตยา

ละครช่อง 8

          ปิดท้ายด้วยละครฟอร์มยักษ์ ที่มาจากซีรีส์ชุดผีผ้าและเป็นปฐมบทของ สาปภูษา จากบทประพันธ์ดังของ พงศกร  อย่างเรื่อง เล่ห์ลุนตยา ที่ได้นางเอกสาว วาววา ณิชารีย์ หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ เป็นการพบกันครั้งแรกกับนางเอกมากฝีมือ ยุ้ย จีรนันท์ ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความหลอนผ่านจอแก้ว เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ ไนกี้ นิธิดล, ฟลุค จิระ, เทียน อัจฉรี, คารีสา สปริงเก็ตต์ และ อองตวน ปินโต ฯลฯ ความพิเศษอยู่ที่ผ้าลุนตยา ได้ ผศ. ดร.กิตติกรณ์ นพอุดมพันธุ์ หรือ อาจารย์ตุ้ย ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญเรื่องผ้า มาออกแบบเครื่องแต่งกายให้ พิถีพิถันขนาดนี้ ต้องจับตาว่าจะออกมาปังขนาดไหน ส่งท้ายปีแบบปัง ๆ เรียกได้ว่าตลอดทั้งปี 2564 อัดแน่นไปด้วยละครคุณภาพน้ำดี ที่คัดสรร เนื้อหาที่เข้มข้นมาเพื่อแฟนละครช่อง 8 โดยเฉพาะ

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง 8 และ เฟซบุ๊ก joysirilakpongchoke

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ช่อง 8 เปิดผังละคร ปี 64 รวมทุกความเข้มข้น ที่สุดละครแห่งปี โพสต์เมื่อ 7 มกราคม 2564 เวลา 18:04:35 4,225 อ่าน
TOP