x close

ช่อง 8 เปิดภาพโปสเตอร์ละครใหม่ 6 เรื่อง 6 อารมณ์

          หมดเวลารีรัน ช่อง 8 เปิดภาพโปสเตอร์ละคร แซ่บหลากอารมณ์ รับปีฉลู พร้อมงัดกลยุทธ์เด็ด ดันพระ-นางดาวรุ่งดวงใหม่ปะทะดาราชั้นนำแน่นจอ
ละครช่อง 8

          กล้าพูดได้เลยว่าละครของทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ประเดิมปีฉลูแบบผ่านฉลุยแน่นอน เพราะทันทีที่ได้เห็นภาพโปสเตอร์ละครที่แฟน ๆ จะได้รับชมภายในปี 2564 ก็การันตีได้เลยว่า ต้องมัดใจแฟนละครได้อยู่หมัดจนลืมหยิบรีโมตเปลี่ยนช่องเลยทีเดียว เพราะนอกจากละครจะแซ่บ สมกับลายเซ็นของช่อง 8 แล้ว ในปีนี้ยังจะได้เห็นพระ-นางดาวรุ่งดวงใหม่ของช่องมาปล่อยของ ปะทะกับดาราระดับแม่เหล็กแถวหน้าของวงการกันแบบไฟลุก

เรยา

เรยา

          เริ่มต้นกันที่ละครเรื่อง เรยา บทประพันธ์เรื่องชื่อของ ถ่ายเถา สุจริตกุล กับผลงานทิ้งทวนเรื่องสุดท้ายของคุณมัม พลอย เฌอมาลย์ ก่อนจะโบกมือลาวงการจอแก้วไป ซึ่งดูจากโปสเตอร์แล้ว บ่งบอกได้ถึงดีกรีความแซ่บของสาวพลอยในบทบาทของ เรยา ได้เต็มเปี่ยม ซึ่งสาวพลอย ตั้งใจมากกับบทบาทนี้ ต้องมาจับตาดูว่า เรยาในแบบฉบับของสาวพลอย จะถ่ายทอดออกมาได้ดราม่า ร้อนฉ่าแค่ไหน พร้อมกันนี้ยังพ่วงด้วยบรรดาชายชู้รักต่างคาแรคเตอร์ทั้ง 7 อย่าง นิว วงศกร, อ้น สราวุธ, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, เอี๊ยง สิทธา, วิลลี่ แมคอินทอช, พีท ทองเจือ และ บอล อัศนัย รับรองว่าเปิดศักราชรับปีฉลูได้อย่างปังปุริเย่แน่นอน

ร่าน 2021

ร่าน 2021

          มากันที่ละคร ชื่อแรงแซงโค้งอย่าง ร่าน 2021 เพราะทันทีที่มีการปล่อยภาพบางส่วน พร้อมชื่อละครออกไปก็ทำให้เป็นกระแสจนทำให้คนอยากออกมาร่านกันเต็มโซเชียล ตอกย้ำความปังของโปสเตอร์ที่มาในฟิลสีแดงร่อนฉ่า รับรู้ถึงความเดือด โดยเรื่องนี้จะได้เห็น ยุ้ย จีรนันท์ มาร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรก พร้อมบทบาทที่ดราม่าเข้มข้นจนแทบหยุดหายใจ พร้อมกันนี้ยังได้เห็นดาวรุ่งสาวของช่อง 8 อย่าง นนนี่ ณัฐชา มาประกบคู่กับ ทอย ปฐมพงศ์ ครั้งแรก อีกทั้งนนนี่ต้องทำการบ้านหนักมาก กับละครเรื่องนี้เพราะ เธอต้องมาปะทะคารมณ์กับนักแสดงเที่ยวบินสูงมากมายหลายท่าน อย่าง ยุ้ย จีรนันท์, เบนซ์ ปุณยาพร, ออย ธนา, บีม กวี ฯลฯ  ต้องจับตาดูดาวรุ่งดวงใหม่คนนี้ว่าเธอจะสามารถผ่านบททดสอบในละครสุดหินรับปีฉลูได้ผ่านฉลุยแค่ไหน

เรือนร่มงิ้ว

เรือนร่มงิ้ว

          ฟากละครพีเรียด อีโรติกชายรักชาย อย่าง เรือนร่มงิ้ว ด้วยมูสแอนด์โทนของโปสเตอร์ ที่มีทั้งความเย้ายวนปนเศร้าของนักแสดงนำอย่าง พิงกี้ สาวิกา ที่แฝงไปด้วยความซ่อนเร้นกับรักในลับของ อั๋น วิทยา และ กอล์ฟ อนุวัฒน์ ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของทั้งสองหนุ่ม ที่ต้องมาเล่นเลิฟซีนกันแบบดุเดือด จนสาว ๆ ต้องปิดตา ด้านสาวพิงกี้ สาวิกา ก็ต้องมารับบทดราม่าช้ำรักหนัก จนต้องกลายเป็นวิญญาณสุดอาฆาตแค้น และเรื่องนี้จะได้เห็นดาวรุ่งน้องใหม่ของช่อง 8 อีกคนกับบทนางเอกเต็มตัวอย่าง เทียน อัจฉรี มาประกบคู่กับหนุ่ม มาร์ค อภิวิชญ์ ซึ่งเรื่องนี้สาวเทียนมาในคาแรกเตอร์นางเอกฝีปากกล้า ที่พร้อมจะสืบหาความจริงใน บ้านเรือนร่มงิ้ว ด้วยขั้นตอนการถ่ายทำที่ประณีตบวกกับการตีความแอคติ้งในรูปแบบใหม่ที่มีความเป็นธรรมชาติสูง ซึ่งเทียนก็ต้องทุ่มฝีมือการแสดงสุดตัว และถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทท้าทายที่เธอต้องผ่านไปให้ได้

บ่วงใบบุญ

บ่วงใบบุญ

          มาต่อกันที่ละครเรื่อง บ่วงใบบุญ ละครพีเรียดดราม่าที่สุดแห่งปีของช่อง 8 ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง จอย ศิริลักษณ์ กลับมารับละครอีกครั้งในรอบหลายปี ในบทคนใบ้สุดรันทด ปะทะคารมณ์เดือดกับนักแสดงมากฝีมือ กวาง กมลชนก ที่เรื่องนี้เธอพลิกมาเล่นร้ายสุดขั้วชั่วสุดทางครั้งแรก และถือเป็นความโชคดีของนักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่ของช่อง 8 อย่าง โอห์ม ฐิติวัฒน์ ที่งานนี้จะได้ร่วมประชันบทบาทกับนักแสดงมากฝีมือมากมายหลายท่าน โดยโอห์มต้องมารับบทบาทหนุ่มสุขุมนุ่มลึก ถึงแม้คาแรกเตอร์จะดูแล้วไม่ไกลตัวมากนัก แต่เรื่องนี้เป็นดราม่าเข้มทำให้โอห์มต้องตีโจทย์หนักคูณสอง เพราะประกบนักแสดงมากฝีมือเยอะที่สุด ถือได้ว่าเป็นบทที่ท้าทายของดาวรุ่งดวงใหม่ที่น่าจับตามอง

เวราอาฆาต

เวราอาฆาต

          และก็มาถึงละครดราม่าสะท้อนเวรกรรมอย่างเรื่อง เวราอาฆาต ของผู้จัดคนเก่ง เอ๊ะ อิศริยา ที่ดูจากโปสเตอร์แล้วพูดเลยว่าดุเดือด ฟาดฟัน เพราะได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง เคลลี่ ธนะพัฒน์ และ แคทรียา อิงลิช มาปะทะอารมณ์แค้นกับ  โอม อัชชา ที่ในเรื่องทั้งสองต้องมีปมบางอย่างที่ต้องทำให้มีเวรกรรมมาเจอกัน แถมในเรื่องทั้งคู่ก็ยังบู๊สนั่น แบบไม่มีใครยอมใคร แถมยังได้นางเอก มิว ลักษณ์นารา และ โบว์ แวนด้า มาร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรก กับบทดราม่าหนักหน่วง ที่สำคัญโครงเรื่องนี้สร้างมาจากเรื่องจริงเกี่ยวกับเวรกรรมของการฆ่าสัตว์ แน่นอนว่าทำให้คนดูอินเข้าไปถึงเนื้อหาละครได้ไม่ยาก จนต้องขยาดทำความชั่วกันอย่างแน่นอน ถือเป็นละครน้ำดีอีกเรื่องที่รวมทั้งความสนุกแถมสอดแทรกคุณธรรม ที่น่าดูของปีเลยทีเดียว

สูตรเล่ห์ เสน่หา

สูตรเล่ห์เสน่หา

          ปิดท้ายกันแบบอารมณ์ดี ด้วยละครคอมเมดี้ สูตรเล่ห์ เสน่หา ที่งานนี้รวมตัวพ่อตัวแม่ของความฮามาไว้แบบแน่นจอ นำโดยแม่ทัพสายฮาอย่างพระเอก อินดี้ อินทัช ประกบคู่กับนางเอก จูน ชลฤดี สำหรับเรื่องนี้ถือว่าเป็นละครคอมเมดี้เรื่องแรกของจูน เพราะก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่บทบาทที่เธอได้รับนั้นจะออกไปทางแนวดราม่าเข้มข้น มาครั้งนี้ต้องมาจับตาดูว่าเธอจะถ่ายทอดความเป็นคอมเมดี้ออกมาได้ฮาและธรรมชาติขนาดไหน พูดเลยว่าแฟน ๆ จะได้เห็นอีกความน่ารักแบบไม่ต้องกั๊กสวย แล้วจะหลงเลิฟเธอขึ้นเป็นกอง เท่านั้นไม่พอยังมีหนุ่ม มาร์ค อภิวิชญ์ มารับบทปลัดหนุ่มสายขำคู่กับสาว มิเชล เบอร์แมนน์ ที่จะมาร่วมสร้างเสียงหัวเราะแบบอลม่านกันในเรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นละครที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย ชนิดที่เรียกว่า มีลูกจูงลูกมีหลานจูงหลานมาเปิดหน้าจอช่อง 8 เตรียมฮากันทั้งครอบครัวได้เลย

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง 8

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช่อง 8 เปิดภาพโปสเตอร์ละครใหม่ 6 เรื่อง 6 อารมณ์ อัปเดตล่าสุด 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16:00:21 29,611 อ่าน
TOP